Anime - Manga

2 key visual mới và một trang web khá hot đã được công bố vào dịp kỷ niệm 20 năm manga

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày phát hành bộ manga / anime Naruto, một trang web đặc biệt cộng với hai key visual cực hot đã được ra mắt người hâm mộ. Hãy cùng MGN.vn điểm qua chúng nhé.

Cộng đồng người hâm mộ của Naruto Tôi khá hào hứng vì chỉ còn vài ngày nữa là họ chính thức ăn mừng Kỷ niệm 20 năm tập truyện. Thế nên hiện tại, vô số người hâm mộ ở mọi lứa tuổi đang cùng nhau “đoán già đoán non” điều gì sẽ xảy ra trong ngày lễ này. Và để giải đáp thắc mắc này, một người dùng Twitter đã chính thức chia sẻ những thông tin đầu tiên về các sự kiện sẽ diễn ra trong lễ kỷ niệm này. Cùng MGN.vn điểm qua những sự kiện này nhé.

Naruto đã ra ngoài được 20 năm

Cụ thể, người dùng Twitter @ Abdul_S17 gần đây đã tải lên một số hình ảnh chính cho Lễ kỷ niệm 20 năm. Người dùng cũng báo cáo rằng có tổng cộng ba bức ảnh quan trọng đã được tạo ra cho dịp này. Trong số này, hai bức ảnh sẽ được dành tặng cho Hokage Đệ Thất, và bức còn lại sẽ được dành tặng cho con trai ông Boruto.

Người hâm mộ bộ truyện truyện tranh Naruto Những hình ảnh đặc biệt này có thể được xem trên một trang web được tạo riêng cho Naruto nhân dịp đặc biệt này. Tuy nhiên, phải đến ngày kỷ niệm (3/10/2022), trang web này mới chính thức đi vào hoạt động.

Hình ảnh chính kỷ niệm 20 năm Naruto

Ngoài những hình ảnh và trang web nói trên để chào mừng lễ kỷ niệm, một sự kiện khác cũng sẽ diễn ra. Cụ thể, đã chính thức thông báo đến người hâm mộ rằng sẽ có một cuộc triển lãm kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Naruto.

Triển lãm sẽ được gọi là ‘NARUTO BỘ SƯU TẬP’. Đây sẽ là triển lãm đầu tiên mà manga / anime đã có kể từ năm 2015. Triển lãm sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 12 năm 2022 và kéo dài đến ngày 31 tháng 1 năm 2023, diễn ra tại AKIBA SQUARE trong tòa án. Ngôi nhà UDX.

XEM THÊM: Là Hokage Đệ Thất, Naruto có thể phá hủy mặt trăng?

Triển lãm kỷ niệm 20 năm Naruto

Tại đây, triển lãm sẽ giới thiệu những hình ảnh tuyệt đẹp bao gồm các tác phẩm nghệ thuật và video anime về các nhân vật cũng như cách họ phát triển trong suốt quá trình của manga. Đó là lý do tại sao meFans ‘khó tính’ của Naruto Nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những hình ảnh mới nhất từ Lễ kỷ niệm 20 năm của bạn đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *