Anime - Manga

Yor và Loid có kết thúc cùng nhau trong Gia đình Spy X không? (& Họ có hôn nhau không)

Cập nhật ngày 15 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

GIA ĐÌNH LƯỠI có thể sẽ sớm sụp đổ, anh trai của Yors, Yuri là một mối đe dọa và Anya biết về điều này! Một khi những bí mật được khám phá, sự phản bội và đổ máu có thể xảy ra trên con đường của họ – điều gì sẽ xảy ra với Gia tộc Forger?

Có liên quan: Bắt đầu từ đâu Spy x Family Manga sau Anime?

XEM VIDEO TẠI ĐÂY!

.

BẠN VÀ LOID CÓ KẾT THÚC VỚI NHAU KHÔNG?

.

tanh ấy Tầm nhìn xa

chap 14 đã giới thiệu với chúng tôi về chú chó tên là Bond và sức mạnh tâm linh của nó để nhìn thấy tương lai. Anh ấy đã thấy kết cục tồi tệ như thế nào với gia đình thợ rèn, và cái chết của Loid. Một điều chúng tôi học được về nó, đó là có thể thay đổi tương lai. Chúng tôi đã thấy Anya và Bond làm việc cùng nhau để ngăn Loid kích hoạt cánh cửa bằng một bom điều đó sẽ thiết lập nếu anh ta mở nó.

Khi làm như vậy, Anya có thể nhìn trộm vào mắt Bond và thấy Loid xuất hiện trong tầm nhìn xa của anh ta. Khả năng nhìn thấy tương lai của trái phiếu báo trước cốt truyện có thể xảy ra trong tập phim trong tương lai. Liên kết nhận được tầm nhìn tĩnh đen ngụ ý điềm báo về cái chếtvà chúng ta có thể thấy nhiều hơn về điều này khi câu chuyện tiến triển.

Chúng tôi nghĩ về Spy x Family như một câu chuyện đầy dễ thương và hài hước. Nhưng chúng ta bỏ qua một thực tế rằng yor là một kẻ giết người, Chậm chạp đã lừa rất nhiều người yuri anh ta chuẩn bị đi săn Hoàng hôn. Chúng tôi đã thấy trong chap 14 làm thế nào câu chuyện trở nên đen tối, và đó là một câu chuyện tiềm năng về số phận có thể nằm trong gia đình rèn.

.

Sự nghi ngờ xây dựng

Lý do duy nhất khiến Gia đình Forger sụp đổ là khi sự thật được phơi bày! Người duy nhất có khả năng làm được điều đó không ai khác chính là Yuri.

Theo Loid, Yuri càng ở gần họ thì bí mật càng dễ lộ ra. (Chương 11). Một điều còn lại là để Bond nhìn vào Yuri và tiết lộ tương lai cho Anya! Điều này có thể xảy ra sớm hơn chúng ta mong đợi trong chương 66, chúng ta thấy Người bán hàng bị hấp dẫn bởi lý do của Yor về tình bạn bất ngờ của cô ấy với Melinda Desmond.

Tất nhiên, Người bán hàng nhận thức rõ quan điểm bảo thủ của Desmond và việc chồng Yor chỉ đề cập đến một chương trình nghị sự chính trị đã làm dấy lên nghi ngờ. Sợi dây dối trá đang bắt đầu sáng tỏ, và điều này khác với sự nghi ngờ trước đây mà họ có!

Đầu tiên là người hàng xóm của họ nghi ngờ vì Loid thường xuyên vắng nhà. (Tập 12) và người thứ hai là Bác sĩ trưởng Gerald Gorey, người đã báo cáo với Cơ quan An ninh Nhà nước rằng Loid là gián điệp (Chương 67). Sự khác biệt giữa sự nghi ngờ của hai cá nhân đầu tiên từ Người bán hàng là Loid không ở đó để giải quyết mọi điều. Loid không biết về việc Yors trượt chân và do đó, nó có thể là mối đe dọa đối với tương lai của Gia đình Forger. Yor có thể là lý do tại sao gia đình họ sẽ vấp ngã. Hãy tưởng tượng nếu cô ấy làm điều đó một lần nữa?

Chúng tôi đã thấy việc báo động cho chính phủ dễ dàng như thế nào, và nếu Người bán hàng bắt đầu ghép các mảnh lại với nhau, và Loid không hề hay biết về điều này. Vậy thì đây có thể là dấu chấm hết cho Gia tộc Forger.

Liên quan: 4+ Điệp viên mạnh nhất x Nhân vật gia đình (XẾP HẠNG)

q

Số phận của gia đình Forger

Hãy tưởng tượng sự tức giận của Yuri nếu anh ấy phát hiện ra rằng kẻ thù của nhà nước đã kết hôn với em gái quý giá của mình. Nếu chủ cửa hàng báo cáo điều này với SSS, thì Yuri sẽ biết ngay.

Anh ta sẽ là người có thể tiêu diệt gia đình Forger. Em trai bị ám ảnh bởi chị gái của mình, và đó là lý do tại sao anh ấy gia nhập cảnh sát mật để bảo vệ đất nước mà cô ấy đang sống. (Tập 8). Đó là một số cống hiến!

Anh ấy thấy Hoàng hôn như một mối đe dọa sẽ phá hủy đất nước của họ. Do đó, cốt truyện giữa họ nếu bí mật được tiết lộ sẽ rất khủng khiếp. định mệnh! Bond và Yuri chưa bao giờ gặp nhau, nhưng đây là một kịch bản có thể xảy ra trong tập tương lai của bộ truyện. Cái chết của Loids có thể quá lặp đi lặp lại, đó là lý do tại sao trái phiếu linh cảm về cái chết khác với linh cảm mà anh từng nhìn thấy. Có thể là nó sẽ tối hơn cái trước. Do đó, Anya và Bond một lần nữa phải thay đổi Tương laicho bản thân và gia đình họ.

Hãy hy vọng rằng Anya và Bond sẽ giữ họ bên nhau, nếu không mọi chuyện sẽ khác đi. Nhưng bây giờ, hãy tận hưởng khoảng khăc. Dù sao thì đây cũng là một Chương trình thân thiện với gia đình, có gì sai với các bạn? Đừng nói với tôi bạn muốn điều đó kết thúc xảy ra? Đùa thôi, tôi biết tất cả chúng ta đều muốn một kết thúc có hậu cho gia đình rèn.

Cuộc so tài giữa em trai và anh chồng giả trong lòng Yor đã thú vị rồi (Chương 68). Yuri rất kiên trì, dù có thua bao nhiêu lần, anh ấy sẽ tiếp tục quay lại! Do đó, khả năng giả định của chúng tôi sẽ tiếp tục với việc Yuri rất thân thiết với gia đình Forger.

.

Họ có kết thúc cùng nhau không?

Bây giờ, tốt hơn là nên trả lời câu hỏi mà hầu hết người hâm mộ đã hỏi. Họ sẽ kết thúc với nhau?

Chà, thật ra anime và truyện đã và đang thiết lập quỹ đạo về nơi mà mối quan hệ của họ đang hướng tới. Nhưng cho đến bây giờ, mối quan hệ duy nhất của họ là một cặp vợ chồng giả và chỉ là những người bạn – những người bạn thích nhau nhưng sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó. Họ có thể có tiềm năng cuối cùng có tình cảm thực sự với nhau và Anya có thể là một trong những chất xúc tác giúp họ nảy nở mối quan hệ.

Chúng tôi cũng có màn đêm buông xuống, người mà chúng ta biết có tình cảm với Hoàng hôn, Ý tôi là…Chương 30 là rất nhiều điều khiến cô ấy ngất ngây và mơ mộng về việc thay thế Yor. Nhưng tôi biết tất cả chúng tôi đều có phản ứng giống nhau khi Anya không muốn Nightfall trở thành mẹ của cô ấy. Xin lỗi Nightfall, đã không sớm buông Yor và Loid!

Vai trò của cô ấy trong câu chuyện của họ chỉ đẩy họ đến gần nhau hơn, đặc biệt là với nhiệm vụ quần vợt của họ trong Chương 34và Nightfall cũng đề cập rằng nụ cười của Loids với Yor có một chút cảm xúc trong đó Chương 30. Mà có thể chỉ ra rằng một thực tế mối quan hệ có thể được ném vào hỗn hợp! Tôi khá chắc chắn rằng sẽ có nhiều thử thách hơn có thể giúp họ tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình. Nhưng trở ngại lớn nhất đó là chặn mối quan hệ thực sự của họ là cuộc sống hai mặt của họ.

.

Sự kết luận

đánh dấu của tôi từ ngữ! Tương lai của gia đình Forger là ở sự nguy hiểm!

Đó có thể là cái kết mà chúng ta không bao giờ ngờ tới!

các bạn nghĩ sao? chúng ta sẽ bao giờ nhìn thấy điều này cốt truyện xảy ra? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Chúng ta đã thấy trong tập đầu tiên rằng một khi nhiệm vụ của Loid là hoàn thànhanh ấy cắt đứt mọi ràng buộc, chia tay với đối tác giả của mình và bắt đầu một Mới đời sống. Làm thế nào chúng ta chắc chắn rằng anh ấy sẽ không làm điều đó với Anya và Yor? Loid đang đặt mọi thứ lên hàng đầu vì nhiệm vụ này nhưng bởi vì anh ấy đang dần ấm áp với gia đình nhỏ của mình… Chỉ thời gian có thể nói số phận của gia đình Forger.

Nhưng một lần nữa! Tất cả còn lại để bất kỳLiên kết để ngăn chặn kết thúc tồi tệ và có một gia đình thực sự mà họ xứng đáng có được!

.

Hãy xem: Hange đã chết như thế nào trong Attack on Titan? (& Ai đã giết cô ấy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *