Anime - Manga

Yami Maid ga Shihai Suru

Cách đây không lâu, trong số tháng 6 của tạp chí Ichijinsha’s Comic Zero-Sum, đã thông báo rằng họa sĩ Akiwo Yasaka và nhà văn Yu Aikawa sẽ khởi động một dự án manga mới mang tên Yami Maid ga Shihai Suru (The Dark Maid Dominates!) Trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 27 tháng 5.

Yami Maid ga Shihai Suru

Người hầu bóng tối thống trị! sẽ là dự án tiếp theo của tác giả Jingai-san no Yome

Câu chuyện sẽ xoay quanh một cô gái tên là Natsume Hilbright, người vừa mới mất mẹ. Dù được bố và những người bạn tốt an ủi nhưng cô bé không khỏi hụt hẫng khi sinh nhật đầu tiên mà không có mẹ bên cạnh. Nhưng qua một vài câu chuyện, cô gặp một chàng trai tên Jupiter, người tự xưng là hoàng tử của thế giới netherworld, cũng như cô hầu gái xinh đẹp Grans của anh ta.

Xem thêm: SPRIGGAN

Yasaka và Aikawa đã ra mắt manga Jingai-san no Yome trên trang web Zero-Sum Online của Ichijinsha vào tháng 6 năm 2016, và Ichijinsha đã xuất bản tập thứ 13 của manga vào tháng 11 năm 2021. Những người sáng tạo cũng đang vẽ. Jingai-san no Yome: manga ngoại truyện Yoimachi no Miko. Manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Tokyopop trước đây đã xuất bản manga Aikawa’s Butterfly bằng tiếng Anh, và ComicsOne và DrMaster đã xuất bản manga Dark Edge của Aikawa. Seven Seas Entertainment đang xuất bản manga Bảy hoàng tử của Mê cung Thiên niên kỷ của Aikawa và họa sĩ Haruno Atori.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *