Anime - Manga

Anime Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition sẽ ra mắt vào tháng 10

Phim hoạt hình Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition thông báo trước đó đã nhận được một hình ảnh chính thức mới, cùng với ngày phát hành vào tháng 10. Đây là phiên bản làm lại của bộ ba anime gốc Berserk: The Golden Age Arc và sẽ được sản xuất bởi Studio 4 ° C. Xem trailer mới nhất:

Hình ảnh chính mới:
Visual anime Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition

Thông tin anime

Bộ phim đầu tiên Berserk: The Golden Age Arc: I – The Egg of the King công chiếu vào tháng 2 năm 2012, tiếp theo là Berserk: The Golden Age Arc: II – Trận chiến dành cho Doldrey vào tháng 6 năm 2012. Anime Berserk: The Golden Age Arc: III : The Advent được phát hành vào tháng 2 năm 2013.

Tóm tắt nội dung

Anh ta không tin tưởng gì ngoài thanh kiếm của mình. Anh ấy không có nơi nào để gọi là nhà. Người lính đánh thuê đơn độc Guts du hành trong một vùng đất bị tàn phá bởi hàng trăm năm chiến tranh. Di chuyển từ chiến trường này sang chiến trường khác, kỹ năng và sự dũng cảm của Guts cuối cùng thu hút sự chú ý của Griffith, thủ lĩnh của một nhóm lính đánh thuê mang tên The Band of the Hawk.

Với mong muốn sức mạnh của Guts giúp anh ta đạt được mục tiêu của mình, Griffith đã thành công trong việc chiêu mộ nhưng Guts không tin tưởng anh ta và quyết định thách thức anh ta một trận đấu tay đôi và đánh bại anh ta. Khi Ban nhạc Diều hâu chiến đấu cùng nhau và mối quan hệ của họ như một gia đình ngày càng bền chặt, mối quan hệ của Griffith và Guts cũng trở nên sâu sắc hơn.

Với thành công liên tục trên chiến trường, Griffith đã thực hiện bước đầu tiên hướng tới mục tiêu cao cả của mình: đội quân lính đánh thuê của anh được công nhận là đội quân chính thức ở Vương quốc Midland. Bất chấp tất cả những thành công của họ, Guts bắt đầu đặt câu hỏi về lý do của mình để chiến đấu cho giấc mơ của Griffith, mà Guts không biết, số phận đã ban tặng một số phận đặc biệt cho cả hai người. .

Bạn đã đọc xong bài viết Anime Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition sẽ ra mắt vào tháng 10Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *