Tin Game

XBox Game Pass chính thức công bố loạt game mới vào nửa cuối tháng 9 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Chỉ còn hơn một tuần nữa là tháng 9 kết thúc. Microsoft cũng đã chính thức tiết lộ các trò chơi sẽ được phát hành trong gói Xbox Game Pass Giai đoạn này. Hai trò chơi mới nhất được thêm vào là Deathloop Hardspace: Shipbreaker. Trong những ngày tiếp theo, 10 trò chơi nữa sẽ được bổ sung. Có thể cho rằng, một trong những điểm mạnh lớn nhất của Xbox Game Pass là việc phát hành các tựa game ra mắt trong ngày đầu tiên, với hơn một nửa số game vào cuối tháng 9 là game mới.

XBox Game Pass chính thức công bố loạt game mới vào nửa cuối tháng 9

Tất nhiên, Deathloop vẫn là cái tên đáng chú ý nhất. Sau 1 năm độc quyền trên PlayStation, nó đã chính thức ra mắt trên Xbox với một bản cập nhật Vòng lặp vàng. Ngoài ra, Deathloop cũng tham gia vào PS Plus Extra cho những người đăng ký dịch vụ này. Đến ngày 22, Slime Rancher 2 sẽ bắt đầu Quyền truy cập sớm và có thể chơi được trên Game Pass. Trò chơi đầu tiên cực kỳ thành công, kéo theo nhiều kỳ vọng cho phần tiếp theo. Slime 2 hứa sẽ bổ sung thêm Chất nhờn mới và nhiều cơ chế và tính năng mới khác.

XBox Game Pass chính thức công bố loạt game mới vào nửa cuối ngày 2/9

Tiếp theo, chúng tôi có Moonscars, một trò chơi với phong cách Linh hồn đang được chú ý gần đây, cùng với Căn cứ sẽ phát hành phiên bản đầy đủ vào ngày 29 tháng 9. Tổng thể, SpiderHeck, Beacon Pines, Slime Rancher 2, Moonscars Paw Patrol Grand Prix là tất cả các trò chơi được phát hành vào ngày đầu tiên. Tất nhiên, những trò chơi này không thể hấp dẫn tất cả mọi người, nhưng sự đa dạng là không thể phủ nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *