Tin Game

Wolverine sẽ trông như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Một video Unreal Engine 5 mới đưa ra ý tưởng về lối chơi có thể có của trò chơi Wolverine sắp tới từ nhóm phát triển Insomniac.

Wolverine

Wolverine hiện đang được phát triển.

Video mới nhất từ ​​kênh YouTube TeaserPlay hình dung lối chơi có thể có của tựa đề sắp ra mắt Wolverine của Insomniac. Năm ngoái, Insomniac đã khiến cả thế giới bất ngờ khi không chỉ hé lộ về Spider-Man 2 mà còn công bố dự án game về Wolverine trong cùng một buổi giới thiệu. Thông tin chi tiết về trò chơi Ma sói của Insomniac vẫn còn khan hiếm vào thời điểm hiện tại, không có trò chơi nào từ dự án được giới thiệu cho đến nay.

Tất cả những gì được thể hiện về trò chơi Wolverine của Insomniac cho đến nay là một đoạn giới thiệu ngắn cho thấy Wolverine, hay còn gọi là Logan, đang ngồi tại một quán bar. Wolverine sau đó mở rộng móng vuốt adamantium của mình, và đoạn teaser kết thúc đột ngột. Bất chấp độ dài ngắn của đoạn trailer, người hâm mộ đã xé toạc nó ra để tìm kiếm manh mối và họ đã tìm thấy những gợi ý liên quan đến The Incredible Hulk trong quá trình này.

Insomniac đã không thông báo bất cứ điều gì về trò chơi Wolverine của mình kể từ thông báo ban đầu, và vì vậy TeaserPlay đã nóng lên với video mới. TeaserPlay, dành cho những người có thể không quen thuộc với kênh này, họ tạo video khái niệm cho các trò chơi video thực và giả định, giới thiệu các dự án sẽ trông như thế nào nếu chúng được thực hiện bằng Unreal Engine 5. Video mới nhất là tất cả về Wolverine, sử dụng hình ảnh từ trailer chính thức làm bối cảnh.

Trong video TeaserPlay, người hâm mộ có thể thấy một ý tưởng cho màn hình tiêu đề của trò chơi Wolverine, chuyển sang cảnh quán bar. Tuy nhiên, thay vì cảnh kết thúc, nó cho thấy Logan đứng dậy và rời đi. Sau đó, máy ảnh chuyển sang góc nhìn cận cảnh mà nhiều trò chơi góc nhìn thứ ba thuộc loại này sử dụng. Một số biểu tượng thú vị bật lên trên HUD, mặc dù không rõ chúng phải truyền tải thông tin gì đến người chơi.

Đoạn video kết thúc khi Logan tiếp cận một cá nhân đang đứng giữa thị trấn. Không rõ người này là ai, nhưng có thể ngầm hiểu rằng giữa các nhân vật sẽ có một cuộc xung đột nào đó. Thật không may, video kết thúc trước khi cho thấy móng vuốt của Wolverine hoặc tiết lộ chính xác những gì sẽ xảy ra khi anh ta tìm đường đến nhân vật bí ẩn trong thị trấn.

Những người hâm mộ Wolverine có thể sẽ phải suy ngẫm về video concept Unreal Engine 5 này trong một khoảng thời gian khá lâu, vì vẫn chưa rõ khi nào thì thông tin chính xác mới về tựa game Insomniac’s Wolverine sẽ xuất hiện. Hiện tại, hãng phim đang bận rộn làm việc cho Spider-Man 2, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm tới. Phần tiếp theo rất được mong đợi giới thiệu nhân vật phản diện mang tính biểu tượng Venom.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành vào năm 2025?

TeaserPlay Unreal Engine Unreal Engine 5 wolverine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *