Tin Game

Wild Hearts – Trò chơi săn quái vật dưới sự hợp tác của Koei Tecmo và Electronic Arts | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Koei Tecmo và Electronic Arts chuẩn bị chính thức tiết lộ dự án săn quái vật chung của họ, Wild Hearts, như một tựa game EA Originals hoàn toàn mới.

Trái tim hoang dã

Wild Hearts hiện đang được phát triển.

Tựa game EA Originals mới nhất của Electronic Arts là một dự án hợp tác được phát triển với Koei Tecmo và Omega Force, Wild Hearts, và các hãng phim hiện đang chuẩn bị chính thức tiết lộ trailer vào ngày 28 tháng 9. Wild Hearts là sự hợp tác lớn đầu tiên giữa hai nhà phát hành, và nó được kỳ vọng sẽ cung cấp một trải nghiệm đủ để sánh ngang với loạt Monster Hunter cực kỳ nổi tiếng.

Cụ thể, Wild Hearts đang được phát triển bởi studio Omega Force của Koei Tecmo, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất các game Warriors khác nhau của nhà phát hành, chẳng hạn như Dynasty Warriors, Samurai Warriors và Hyrule Warriors. Sự tham gia của Electronic Arts vào dự án này vẫn chưa được xác định, nhưng vì trò chơi sắp ra mắt như một phần của hãng EA Originals, nên kinh phí có thể là một yếu tố chính.

Được biết EA và Koei Tecmo đã hợp tác sản xuất một trò chơi săn quái vật AAA từ lâu, nhưng tựa đề của Wild Hearts chỉ được tiết lộ gần đây, với một buổi giới thiệu thích hợp sẽ diễn ra. cuối tuần này. Lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến, Wild Hearts thực sự là một ẩn số hoàn toàn vào thời điểm này, với những thông tin chính duy nhất hiện có rằng nó được cho là một tựa AAA cao cấp để cạnh tranh. các sản phẩm như Monster Hunter.

Mặc dù đã có một vài tiết lộ về Wild Hearts được Omega Force phát hành trong vài ngày qua, nhưng chúng khá khó hiểu và bí ẩn, và có thể nói đoạn giới thiệu tiết lộ sẽ cung cấp nhiều bối cảnh hơn theo ý của chúng tôi. . Về mặt sản xuất, Wild Hearts là một trong những EA Originals, có nghĩa là nó đang theo sau một số tựa game được giới phê bình đánh giá cao như Unravel và It Takes Two. Vì vậy, Omega Force và Koei Tecmo nhất định sẽ cố gắng hết sức với tiết lộ sắp tới.

Điều đáng nói là Koei Tecmo dường như đang muốn tham gia vào thị trường AAA với một loạt các bản phát hành mạnh mẽ trong vài năm tới. Wild Hearts không chỉ hứa hẹn trải nghiệm ở cấp độ AAA, mà còn có Wo Long: Fallen Dynasty của Team Ninja, trông giống như một trò chơi điện ảnh và được sản xuất tốt. Tuy nhiên, không có gì để nói rằng Koei Tecmo sẽ bỏ lại các thương hiệu Warriors của mình. Fire Emblem Warriors đã ra mắt trên Switch vào đầu năm nay và rất có thể Omega Force sẽ trở lại trong một tương lai không xa.

Xem thêm: Disney ấp ủ kế hoạch phát hành hai tựa Star Wars mỗi năm

Electronic Arts Koei Tecmo Omega Force Wild Hearts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *