Giải trí

Vũ phát hiện ‘nội gián’ trong công an tỉnh Đông Bình?

'Dou Trí' tập 48: Vũ phát hiện 'nội gián' ở Công an tỉnh Đông Bình?  - 1.  ảnh

Vũ tin rằng có người trong cuộc

Wits tập 47 tối qua có những tình tiết căng thẳng khi Đinh Hoàng Đức muốn “dọn đường” cho chủ tịch tỉnh Đông Bình về làm bí thư khi Lê Bình – đương kim bí thư sắp được điều động về trung ương. Vì vậy, ông Đức đã cử trợ lý điều tra, lần ra tài sản và công việc làm ăn của Phó Bí thư Hà. Đồng thời muốn xử lý Hiếu và TN Mobi.

Trong một diễn biến khác, Đông, người điều hành quỹ đầu tư Đông An và Hiếu “mobi” đã tổ chức cuộc gặp riêng với Cầm – trợ lý của Đinh Hoàng Đức. Đồng ra điều kiện, muốn Hiếu rút ra khỏi nhóm lợi ích thì phải đưa 2 triệu USD. Chính “ông trùm” cũng chịu thua, có vẻ như Hiếu sợ bị công an “sờ gáy” nên muốn được yên. Nhưng cả Cam và Đông đều cho rằng nếu Hiếu đồng ý và chuyển số tiền lớn đó thì không biết chuyện gì xảy ra sau đó nên ở lại là phương án tốt nhất. Vì “ông bầu” và Đinh Hoàng Đức đều là những người quyền lực nên đừng lo.

Wits Tập 47 cũng có một số tình tiết cho thấy Lâm đã phát hiện ra Đồng bí mật làm việc gì đó trong phòng làm việc của chú Hùng. Khi Lâm bước vào, anh ta có vẻ bối rối và xin phép ra về. Sau đó Lâm gọi điện cho Vũ để nhờ giúp đỡ. Vũ muốn Lam nói chuyện với mẹ cô để khuyên Hùng cũng như anh sẽ điều tra thêm về Đông và Quỹ Đồng An.

'Dou Trí' tập 48: Vũ phát hiện 'nội gián' ở Công an tỉnh Đông Bình?  - ảnh 2

Đinh Hoàng Đức ra điều kiện với chú vợ

Wits Tập 48 tối nay 22/9 trên VTV1 hé lộ những diễn biến cho thấy sau khi điều tra sâu hơn về ông Hoàng, chủ tịch tập đoàn Alpha, Vũ và Phong đã phát hiện thêm nhiều thông tin có thể tìm thấy dưới lòng đất của sân vận động. Sân golf trong khu sinh thái Alpha nhiều khả năng có mỏ số 1, nơi lâu nay nhóm lợi ích khai thác khoáng sản. Nhưng việc tìm đường đến khu vực này rất khó khăn.

\N

Trong một diễn biến khác, Đinh Hoàng Đức đã ra điều kiện với chú rể là ông Hoàng rằng sắp tới, Đức và nhóm lợi ích sẽ loại bỏ TN Mobi để chuyển giao công nghệ cho một đơn vị khác và sẽ cho ông Hoàng. các cổ đông trong đó và ông Đức cũng hứa sẽ thu xếp cho chú vợ gặp chủ tịch tỉnh Đông Bình.

'Dou Trí' tập 48: Vũ phát hiện 'nội gián' ở Công an tỉnh Đông Bình?  - 3.  ảnh

Vũ phát hiện mỏ số 1 rất có thể nằm trong sân golf của khu sinh thái Alpha

Wits Tập 48 còn có cảnh Vũ nói với Phong rằng: “Nội bộ chắc chắn có vấn đề”.

Wits tập 48: Vũ phát hiện “nội gián” trong công an tỉnh Đông Bình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *