Giải trí

Hoàng bị gài bẫy để ngoại tình?

'Hành trình công lý' tập 1: Hoàng bị gài bẫy ngoại tình?  - 1.  ảnh

Phượng và Hoàng là một cặp đôi hạnh phúc

Hành trình công lý tập 1 tối nay sẽ tiếp tục kịch tính Nhà để xe hạnh phúc vừa kết luận. Phim có nội dung hấp dẫn kể về hành trình đi tìm công lý của luật sư Phương (Hồng Diễm) khi chồng cô là Hoàng (Việt Anh) bị buộc tội giết người. Nạn nhân chính là một nữ đồng nghiệp xinh đẹp, người mà Hoàng đã ngủ với cô trong đêm con gái cô nhập viện. Sau khi Phương phát hiện ra thì không thể chấp nhận được và rất đau đớn vì Hoàng rất yêu vợ và họ là một gia đình hạnh phúc. Nhưng Hoàng cho rằng mình không ngoại tình mà chỉ là một cái bẫy….

'Hành trình công lý' tập 1: Hoàng bị gài bẫy ngoại tình?  - ảnh 2

Bác sĩ cho biết, con gái họ nghi bị suy tim khiến Hoàng và Phương hoảng sợ.

Hành trình công lý Tập 1 phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 đã hé lộ những tình tiết đầu tiên khi Phương tiễn chồng đi làm trong vẻ ngoài hạnh phúc. Hoàng không quên ôm hôn vợ như mọi khi. Và sau đó là cảnh con gái Hoàng của chị Thu đang tập nhảy với các bạn thì bị ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện. Các bác sĩ dự đoán dựa vào kết quả xét nghiệm, có khả năng chị Thu bị suy tim.

'Hành trình công lý' tập 1: Hoàng bị gài bẫy ngoại tình?  - 3.  ảnh

Hoàng gặp bạn đời là một phụ nữ xinh đẹp

\N

Ở một phân cảnh khác, Hoàng gặp một người phụ nữ xinh đẹp đang uống rượu và ăn tối. Dường như họ là đối tác khi Hoàng hỏi về công việc và dự án. Nhưng người phụ nữ này chỉ muốn thú nhận: “Quên được người mình yêu là một điều rất khó khăn đối với tôi”. Sau đó, Hoàng cảm thấy chóng mặt…

'Hành trình công lý' tập 1: Hoàng bị gài bẫy ngoại tình?  - 4 .  ảnh

Sau đó, cảm giác của Hoàng là mình đã bị …

Hành trình công lý Tập 1: Hoàng bị gài bẫy ngoại tình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *