Anime - Manga

Vì vậy, bạn nghĩ bạn là một người hâm mộ anime – Danh sách ba anime cuối cùng

Nhiều người tự cho mình là fan của thể loại anime, nhưng với rất nhiều bộ phim và loạt phim hoạt hình ngoài kia, thật khó để biết bắt đầu từ đâu nếu bạn quan tâm đến thể loại này nói chung. Ba hướng dẫn hàng đầu về phim này có thể giúp bạn quyết định nơi bắt đầu trải nghiệm anime của mình.

1. Công chúa Mononoke

Hầu hết người hâm mộ đều coi bộ phim này là một kiệt tác. Được tạo ra bởi Hayao Miyazaki, một trong những người khổng lồ trong thế giới anime, bộ phim là một câu chuyện ngụ ngôn với một cốt truyện mạnh mẽ. Lấy bối cảnh trong quá khứ, những người đàn ông và các vị thần đang chiến đấu vì các nguồn tài nguyên mà trái đất cung cấp. Ashitka, một hoàng tử của làng, giết một con lợn rừng, và đổi lại hành động này, anh ta bị nguyền rủa. Nếu anh ta không tìm được phương pháp chữa trị, lời nguyền sẽ cướp đi sinh mạng của anh ta. Anh ta rời khỏi nhà để tìm kiếm phương pháp chữa trị, và ở đó anh ta thấy con người đang chiến đấu không chỉ với các vị thần, mà còn với chính họ. Khi Ashtika đấu tranh để tìm ra câu trả lời cho vấn đề của mình và của xã hội xung quanh, anh thấy mình đang ở trong một cuộc chiến lớn hơn nhiều.

2. AKIRA

Vào thời điểm nó được sản xuất, AKIRA có kinh phí cao nhất so với bất kỳ bộ phim anime nào khác trong lịch sử, và kết quả của nỗ lực đáng kinh ngạc này, hầu hết người hâm mộ anime đều coi đây là tác phẩm kinh điển nhất trong thế giới anime. Bộ phim này dựa trên một bộ truyện tranh do Katsuhiro Otomo tạo ra, và mặc dù cốt truyện có thể hơi khó hiểu đối với một số người (xét cho cùng, nó dựa trên một bộ manga sáu tập), phong cách hình ảnh tuyệt vời đã thu hút nhiều người hâm mộ. ngay lập tức họ nhìn thấy nó. Cốt truyện đề cập đến New Tokyo, vì nó được xây dựng lại sau Thế chiến 3. Bản thân thành phố là một mớ hỗn độn với bạo lực, các vấn đề chính trị và một cuộc cách mạng sản xuất bia ở xa. Một người đàn ông trẻ tuổi (Tetsuo) chạy vào một thí nghiệm quân sự dưới hình dạng một cậu bé. Dự án được gọi là AKIRA. Vì cuộc gặp gỡ, Tetsuo tìm thấy sức mạnh của riêng mình khiến chính phủ phải nhắm vào anh ta.

3. Thợ săn ma cà rồng D

Bởi vì đây là một trong những bộ phim hoạt hình đầu tiên được chiếu ở Mỹ, đây là phần giới thiệu mà nhiều người biết đến thể loại phim hoạt hình này. Nó tiêu biểu cho những bộ phim kinh dị anime, và mức độ máu me khiến hầu hết những người xem yêu thích thể loại đó phải “ooh” và “ahh” ngay từ cái nhìn tuyệt đối. Bộ phim lấy bối cảnh mười nghìn năm tới tương lai, và thế giới không giống như chúng ta biết ngày nay. Có rất nhiều quái vật chỉ đơn giản là lang thang xung quanh, và con người dường như đã lùi về thời gian, sống cuộc sống mà tổ tiên chúng ta có thể có (nếu bạn không tính vũ khí và ngựa robot của chúng). Một thị trấn được cai trị bởi Bá tước Magnus Lee (một ma cà rồng), và khi một cô gái nhỏ bị cắn, cô đã tìm đến sự giúp đỡ của người lạ cao lớn, đen tối tên D. D đảm nhận sứ mệnh lớn lao là kết liễu Bá tước Magnus Lee mãi mãi.

Mỗi người hâm mộ anime sẽ cho bạn biết một bộ phim khác nhau để bắt đầu, nhưng với hàng ngàn bộ phim để lựa chọn, đây là một nơi tốt như bất kỳ nơi nào để bạn có thể chân ướt chân ráo trong thể loại này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *