Giải trí

Vì sao chủ tịch tỉnh Đông Bình sợ vướng vòng lao lý?

'Dou Trí' tập 42: Vì sao chủ tịch tỉnh Đông Bình sợ vướng vòng lao lý?  - 1.  ảnh

Chủ tịch tỉnh Đông Bình muốn “làm trong sạch” nhiệm kỳ

Wits tập 41 tối qua có những diễn biến cho thấy ông Hải giám đốc công an tỉnh Đông Bình có vẻ rất quý trọng đại úy Vũ nên đã đề nghị với phó giám đốc đại tá Việt đưa Vũ ra đầu thú. hội nghị. Tuyến đường Hòa Đông 2 được khởi công xây dựng. Bởi theo ông Hải, Vũ là cán bộ có năng lực, cần được bồi dưỡng, tạo mối quan hệ với các cấp…

Trong lễ khởi công, Vũ gặp Hiếu “mobi”. Tổng giám đốc của TN Mobi có vẻ muốn làm thân, thậm chí còn mời Vũ tham gia quỹ từ thiện do Hiếu lập, nhưng Vũ nghĩ ngay rằng Hiếu nói hay… Cũng như bóng gió về vụ nổ kho hàng của TN Mobi. khiến mặt Hiếu tái mét.

'Dou Trí' tập 42: Vì sao chủ tịch tỉnh Đông Bình sợ vướng vòng lao lý?  - ảnh 2

Quyên được gợi ý đi nước ngoài

Wits Tập 41 cũng có tình tiết Lâm phát hiện ra quỹ đầu tư Đông An do ông Đông làm chủ đầu tư đang đầu tư một số tiền lớn vào công ty dược phẩm Hùng Đơn, rất có thể đây là quỹ rửa tiền của một nhà máy thực phẩm. Hàm Đông An mấy năm nay không có lãi. Lâm lo lắng nên tìm gặp bạn gái cũ Nguyên để hỏi chuyện. Vì Nguyên cũng là đối tác của Đồng An.

Wits tập 42 lúc 21h tối nay 14.9 trên VTV1 hé lộ những diễn biến tiếp theo vô cùng hấp dẫn khi Đinh Hoàng Đức nói đầy ẩn ý với chủ tịch tỉnh Đông Bình: “Phó chủ tịch tỉnh Hà Giang, phó chủ tịch tỉnh Thanh Bình và đặc biệt là chủ tịch tỉnh Hải Hà đã vướng vòng lao lý vì có liên quan đến việc mua bán thiết bị y tế, bộ sinh phẩm KT của công ty Khải Tuấn, để bảo vệ bạn, tôi nghĩ chúng ta phải có động thái tích cực, xử lý trước để làm sạch mối này. . “

\N

'Dou Trí' tập 42: Vì sao chủ tịch tỉnh Đông Bình sợ vướng vòng lao lý?  - 3.  ảnh

Đại tá Trần Giang tiếp một giám đốc CDC

Ở một tập khác, Đại tá Trần Giang tiếp tục đến gặp một giám đốc CDC để hỏi về những thông tin liên quan đến Khải Tuấn.

Wits Tập 42 còn có cảnh trợ lý Đinh Hoàng Đức hẹn gặp con gái trưởng chi nhánh, đề nghị lo thủ tục, tài chính cho Quyên đi du học.

Wits Tập 42: Vì sao chủ tịch tỉnh Đông Bình sợ vướng vòng lao lý?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *