Giải trí

Mắc cỡ khi bị Hari Won ‘cưa sừng làm nghé’

Trấn Thành: Tôi xấu hổ khi bị Hari Won 'cưa sừng làm nghé' - ảnh 1

Trấn Thành ‘cà phê’ Hari Won trên sóng truyền hình

Ngoài Trấn Thành – Hari Won, tập bán kết cuối cùng của Nhóc tỳ siêu tài năng Mùa 3 còn có sự góp mặt của Sam. Bộ ba háo hức chờ đợi những tiết mục hấp dẫn để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Vừa chào sân, Trấn Thành bất ngờ “cà kê” Hari Won khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung. Anh thẳng thắn nhận xét vợ “cưa sừng làm nghé”. Nam diễn viên hóm hỉnh cho biết: “Còi quá. Tôi thấy xấu hổ khi mặc bộ đồ này cho cô ấy. Với khuôn mặt như hiệu trưởng mà lại mặc vest”. Đáp lại, giọng ca Hương đêm bay xa trừng trừng nhìn chồng bằng ánh mắt “hình viên đạn”.

Trấn Thành: Tôi xấu hổ khi Hari Won

Minh Thiện có tài tính toán nhanh

Tại đêm bán kết, chương trình có màn tranh tài gay cấn giữa Minh Thiện (tài tính toán) và Thành Hạp (võ thuật). Ở phần đầu, Minh Thiện gây ấn tượng khi hoàn thành thử thách giải câu đố với các phép tính cộng trừ phức tạp. Cậu bé có thể cộng trừ 20 phép tính với 3 chữ số trong thời gian ngắn. Đặc biệt, cô khiến ban giám khảo bất ngờ khi lần lượt chinh phục các bài toán khó trong 20 giây, 15 giây và 10 giây. Giám khảo Trấn Thành khâm phục tài năng của Minh Thiện và dành nhiều lời khen ngợi.

Trong một diễn biến khác, siêu nhí Thành Hạp chinh phục ban giám khảo với môn Taekwondo. Cậu bé lập kỷ lục khi hoàn thành 7 bàn thắng trên không ở tuổi 14. Đây là thành tích hiếm có, vượt qua nhiều vận động viên nhí trên thế giới ở cùng độ tuổi.

\N

Trấn Thành: Tôi xấu hổ khi Hari Won

Siêu nhí Thành Hạp khiến ban giám khảo bất ngờ với tài võ thuật của mình

Trước khi hoàn thành nhiệm vụ, các thí sinh thích thú khi được Trấn Thành thưởng nóng. Mỗi lần cậu bé giết được mục tiêu (tấm bia) sẽ nhận được 1 triệu đồng trong 3 lần thực hiện. Chỉ với lần đầu tiên đá chính, Thành Hạp đã ghi được 5 bàn thắng. Vợ chồng Hari Won không thể tin vào mắt mình trước tốc độ “ghi bàn” thần tốc của nhóc tỳ siêu quậy.

Ngôi sao điện ảnh Tôi là bà của bạn đã lên sân khấu kiểm tra và xác nhận 5 tấm bia đã bị vỡ. Nữ diễn viên hài hước nhắn nhủ ông xã: “Lương hôm nay trừ 5 triệu, tháng này anh dùng ít đi, mỗi ngày em cho anh một ít”.

Không dừng lại ở đó, cậu bé 14 tuổi Taekwondo tiếp tục thử thách bản thân với 7 và 8 mục tiêu trên không. Thành tích cao nhất của tôi đạt 7 bàn. Theo tiết lộ của ban tổ chức, Thành Hạp là người đầu tiên của Việt Nam lập được kỷ lục này. Cuối cùng Nhóc tỳ siêu tài năng Mùa 3 sẽ lên sóng lúc 20h35 ngày 21/09 trên kênh HTV7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *