Anime - Manga

Về nhân vật Waifu mới- và là tình địch của Yor Forger trong phần 2

Một nhân vật nữ mới đã chính thức được công bố sẽ xuất hiện trong phần 2 của Spy x Family. Đó là nhân vật nào? Cùng MGN.vn khám phá nhé.

Trong vài ngày qua, trang Twitter chính thức của Spy x Family đã đăng tải vô số hình ảnh mới để quảng cáo cho phần 2 của anime. Trong đó, có một hình ảnh của nhân vật nữ mới được xác nhận sẽ xuất hiện trong phần 2. Dành cho những bạn đã đọc qua .’s manga Spy x Family chắc không còn xa lạ gì với nhân vật nữ này. Còn với meFan mới xem anime thì đây chính là tình địch lớn nhất của Yor trong tương lai. Vậy hãy cũng MGN.vn xem đó là nhân vật nữ nào nhé.

(Bài viết có một số nội dung Spoiler nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi đọc tiếp).

Trang Twitter chính thức của Spy x Family

Nhân vật này là ai?

Nếu meFans đã đọc manga của Spy x Family, Chắc hẳn ai cũng biết đây là nhân vật có tên Fiona Frost. Cô cũng là một đặc vụ xuất sắc của tổ chức WISE. Và thông thường cô ấy sẽ hoạt động dưới tên mã Màn đêm buông xuống.

Nightfall trong anime Spy x Family

Nếu Yor có cậu em trai Yuri luôn yêu thương cô (có khi còn hơn cả em gái) thì Fiona lại là fan cuồng nhất của Loid Forger, thậm chí cả điệp viên Nightfall cũng dành tình cảm rất lớn. cho nam chính của Spy x Family. Tất cả sự tôn thờ này xuất phát từ khi Fiona vẫn còn được Loid đào tạo để trở thành một đặc vụ. Vì Loid luôn nói rằng trở thành một đặc vụ không thể thể hiện cảm xúc thật, nên Fiona chưa bao giờ thổ lộ tình cảm của mình với Twilight.

Sức mạnh của Fiona

Mặc dù Fiona không có năng lực đặc biệt như thần giao cách cảm hay khả năng nhìn xa, nhưng có một điều mà cô luôn làm tốt nhất, đó là không bao giờ bộc lộ cảm xúc thật của mình. Đó là, cho dù bạn cảm thấy vui, buồn, xúc động hay tức giận Fiona không bao giờ xuất hiện. Điều này khiến đối thủ của cô khó đọc được suy nghĩ của nữ đặc vụ.

Fiona trong Spy x Family

Không dừng lại ở đó, đối thủ tương lai của Yor Forger còn có một thể lực và khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc. Sức mạnh này đôi khi được Yor Forger đánh giá ngang ngửa hoặc thậm chí vượt qua. Theo những gì được mô tả trong manga, thì Fiona đã từng ‘giáng cho’ Yor một đòn chí mạng.

XEM THÊM: Phần 2 của Spy x Family sẽ có gì?

Vai trò của Fiona trong tương lai của Spy x Family

Với tình yêu của mình dành cho Loid Forger, MGN.vn tin rằng Fiona sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Yor Forger. Bởi vì trong manga, Fiona luôn ghen tị với Yor và tin rằng cô ấy là người thích hợp để làm vợ giả của Loid. Và như MGN.vn đã đề cập ở trên, Fiona đã có cơ hội tấn công Yor nên một cuộc chiến giữa hai người phụ nữ này cũng có thể xuất hiện trong anime. Spy x Family.

Fiona và Yor trong Spy x Family

Bên cạnh sự thù hận đối với Yor, chắc chắn tình cảm của Fiona dành cho Loid cũng sẽ có thể xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ truyện. Spy x Family. Chưa dừng lại ở đó, sự nghiêm khắc của Fiona dành cho Anya có lẽ cũng sẽ được đưa lên màn ảnh cho các fan xem.

Sự kết luận

Đây vẫn chỉ là bề nổi của những điều cần biết về nhân vật Fiona Frost. Vì vậy, vẫn còn vô số điều thú vị khác về Fiona có thể sẽ xuất hiện trong anime sắp tới. Chính vì vậy meFans đừng quên theo dõi phần 2 của Spy x Family sẽ được phát hành vào đầu tháng 10. Các MeFans cũng nhớ theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất xung quanh nhé Spy x Family Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *