Anime - Manga

Váy ngắn và cô gái kẹo bông

Trước hết, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã thích bài đánh giá của tôi về tập đầu tiên của Tomo-Chan là một cô gái! Tôi không mong đợi nó được yêu thích như vậy, và tôi đánh giá cao nó. Thứ hai, vẫn còn quá sớm để nói, nhưng tôi đứng trước tuyên bố của mình. Đây sẽ là một bộ phim tình cảm lãng mạn đáng xem trong mùa anime mùa đông 2023. Tuần này, Tomo-Chan xử lý váy và kết bạn với một người bạn mới… khá kỳ quặc.

Mặc dù vậy, phần giới thiệu đó hét lên với những người bạn thân nhất!

Tập này cũng đánh dấu sự ra mắt của phần mở đầu anime, và tôi phải nói rằng, tôi thấy nó rất nhẹ nhàng và quyến rũ. Thấy Jun và Tomo đấm nhau như không có ngày mai rồi cười cho qua chuyện ngay sau đó? Hai người này có “năng lượng của người bạn thân nhất” được viết trên tất cả họ và rõ ràng có thể là chính họ khi ở bên nhau. Nó cho thấy mối quan hệ của họ thực sự bền chặt như thế nào. Điều đó, và bất kỳ cô gái nào bạn có thể chơi thân với như thế này đều là mẫu bạn muốn trong đời. Cố lên, Jun!

Ưu và nhược điểm của việc mặc váy

Trong phân đoạn đầu tiên, Tomo và Jun bắt xe buýt từ trường về nhà khi một số kẻ biến thái cố gắng cảm nắng người cũ. Rất may, Jun nhìn thấy những gì đang xảy ra ngay lập tức và kéo anh chàng đến cảnh sát. Mặc dù Tomo có thể tự mình làm điều đó, nhưng thật ngọt ngào khi thấy Jun bảo vệ người bạn thân nhất của mình.

Sau đó, anh ta phá hỏng mọi ý chí tốt đẹp mà anh ta có được bằng cách thả một quả bom: anh ta nghĩ Tomo nên bỏ váy và mặc quần đùi toàn thời gian. Cô ấy…không hài lòng về điều đó vì mục tiêu của cô ấy là khiến Jun chú ý đến sự nữ tính của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy cũng khó chịu trước lời khuyên làm ngược lại của Misuzu: bỏ quần đùi bên dưới váy. Sau đó, về cơ bản, cô ấy buộc Tomo phải làm điều đó để nhận được phản ứng từ Jun.

Nếu là bất kỳ ai khác, Misuzu sẽ trở thành một thằng ngốc. Tuy nhiên, rõ ràng là cô ấy muốn điều tốt nhất cho hai người bạn của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là cô ấy phải đẩy họ về phía nhau một chút. Tuy nhiên, cuối cùng, Tomo và Jun đều nhận ra rằng tốt hơn hết là nên làm mọi việc theo tốc độ của riêng họ. Tôi nghĩ; bên cạnh đó, bất kỳ ai khác cố gắng nhúng tay vào Tomo sẽ bị một trong hai người đá vào mông.

Tomo kết bạn với cô gái nổi tiếng nhất trường…Ai có cùng VA được lồng tiếng và lồng tiếng

Trong phân đoạn thứ hai, chúng tôi được giới thiệu với Carol Olston, người có điểm khác biệt là được lồng tiếng bởi cùng một người. Được lồng tiếng hoặc phụ, cô ấy được lồng tiếng bởi Sally Amaki. Cô ấy là thần tượng của trường và…cô ấy thật kỳ quặc. Như lẻ, chẵn theo tiêu chuẩn của anime. Cô ấy đã nhầm Tomo với một cô gái và sau đó dành cả ngày để gọi cô ấy là “quả tạ”. Sau đó, để làm cho mọi thứ trở nên kỳ lạ hơn, cô ấy đến gặp Misuzu và nói với cô ấy để xin lời khuyên về cách chiến đấu với Tomo. Hoặc kết bạn với cô ấy. Cô ấy đã hối lộ Misuzu bằng một chiếc bánh, vì vậy cô ấy đã đồng ý với nó.

Tất nhiên, giải pháp của Misuzu là Jun. Như trong trường hợp, cô ấy đã dùng mọi cách để Jun và Carol dành thời gian cho nhau để khiến Tomo ghen tị. Và nó hoạt động. Bằng cách nào đó, Tomo và Carol trở thành bạn của nhau. Tuy nhiên, tôi không thể không lo lắng về cách Misuzu thao túng hai người bạn của mình như thế này. Đó là một điều nếu đó là vì cô ấy muốn họ được hạnh phúc. Tuy nhiên, cô ấy dường như cũng làm điều đó để gây rối với họ vì niềm vui của riêng mình.

Điều đó, và những khoảnh khắc cuối cùng, Jun thả một quả bom: anh ấy và Misuzu…đã từng hẹn hò.

Cho đến nay, đây là một anime romcom slice-of-life thực sự hay. Tôi đang thưởng thức nó; và bây giờ tôi nghĩ Carol và Misuzu cũng đang tranh cử cho những cô gái xuất sắc nhất năm 2023.

Tôi cho “Chiếc váy của Tomo” là 3,5/5 và “Thần tượng của trường” là 4/5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *