Anime - Manga

Vấn Đề Tam Thể (San Ti) 2022 Animation Release & Updates

Cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng từng đoạt giải thưởng Vấn đề ba người đang được chuyển thể từ donghua và sau một thời gian dài chờ đợi kể từ lần đầu được công bố vào năm 2019, bộ phim cuối cùng đã được lên lịch phát hành vào năm 2022 này, trước sự hài lòng của rất nhiều người hâm mộ và người xem.

Vấn đề ba cơ thể Donghua
Bài Toán Ba Thân | Tín dụng hình ảnh: Bilibili

Bộ phim đã là một trong những bộ phim donghua được nhiều khán giả mong đợi nhất kể từ lần đầu tiên công bố và bất chấp tất cả sự chậm trễ trong quá trình sản xuất, thời điểm mà tất cả chúng ta đang chờ đợi sắp đến. The Three-Body Problem sẽ mang đến một trong những chuyến đi ngoạn mục nhất mà những người hâm mộ cuồng nhiệt của phim hoạt hình khoa học viễn tưởng Trung Quốc sắp được trải nghiệm.

Nhưng trước tiên, hãy nói về donghua và một số thông tin quan trọng mà người xem cần biết về nó, cho dù bạn có quen thuộc với tài liệu nguồn của nó hay không. Không chần chừ thêm nữa, chúng ta hãy nhanh chóng đi sâu vào cốt lõi của bộ phim chuyển thể từ bộ phim truyền hình The Three-Body Problem.

Vấn đề ba cơ thể Tổng quan về Donghua

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Liu Cixen, Vấn đề ba cơ thể là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của bộ ba được gọi là Ký ức về quá khứ của trái đất như câu chuyện đã được thiết lập trong tương lai xa. Tuy nhiên, do sự nổi tiếng của cuốn tiểu thuyết đầu tiên, bộ ba thường được gọi hoặc được gọi là Vấn đề ba cơ thể.

Hoạt hình vấn đề ba cơ thể
Hoạt hình vấn đề ba cơ thể

Đây là một chút thông tin cơ bản về cuốn tiểu thuyết, ban đầu nó được đăng nhiều kỳ trong Thế giới khoa học viễn tưởng vào năm 2008 và trở thành một trong những tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Trung Quốc thành công nhất trong thập kỷ. The Three-Body Problem cũng trở thành tiểu thuyết châu Á đầu tiên đoạt giải Hugo cho tiểu thuyết hay nhất và được đề cử giải Nebula cho tiểu thuyết hay nhất sau khi Ken Liu dịch nó sang tiếng Anh vào năm 2014.

Tóm tắt

1967: Ye Wenjie chứng kiến ​​Hồng vệ binh đánh chết cha cô trong Cách mạng Văn hóa ở Trung Quốc. Sự kiện kỳ ​​lạ này sẽ định hình không chỉ phần còn lại của cuộc đời cô mà còn cả tương lai của nhân loại. Bốn thập kỷ sau, cảnh sát Bắc Kinh yêu cầu kỹ sư công nghệ nano Wang Miao thâm nhập vào một nhóm bí mật gồm các nhà khoa học sau hàng loạt vụ tự tử không thể giải thích được. Cuộc điều tra của Wang sẽ dẫn anh ta đến một trò chơi trực tuyến bí ẩn và đưa anh ta vào một thế giới ảo được cai trị bởi sự tương tác khó đoán và khó đoán của ba mặt trời. Đây là Bài toán ba cơ thể và nó là chìa khóa của mọi thứ: chìa khóa dẫn đến cái chết của các nhà khoa học, chìa khóa dẫn đến một âm mưu kéo dài hàng năm ánh sáng và chìa khóa dẫn đến mối đe dọa cấp độ tuyệt chủng mà loài người hiện đang phải đối mặt.

Nguồn: Amazon

Vào tháng 11 năm 2019 trong sự kiện thường niên của họ vào năm đó, bản chuyển thể donghua đã được Bilibili hé lộ và ban đầu nó được lên kế hoạch phát hành vào năm 2021. Tuy nhiên, năm đó đã kết thúc và Bilibili không phát hành Three-Body Problem nào, chỉ được xác nhận lại cho Đội hình donghua 2022 của công ty chia sẻ video Trung Quốc.

Hoạt hình vấn đề ba cơ thể
Hoạt hình vấn đề ba cơ thể

Giờ đây, điều tuyệt vời hơn nữa là The Three-Body Problem còn được Netflix lên lịch làm phim truyền hình Mỹ với những tên tuổi lớn như David Benioff, DB Weiss và Alexander Woo với vai trò biên kịch và sản xuất.

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

YHTK Entertainment đang xử lý việc sản xuất phim hoạt hình The Three-Body Problem, hãng phim nổi tiếng với bộ phim khoa học viễn tưởng kinh phí cao Donghua. Bạn có thể khá quen thuộc với bộ truyện được đánh giá cao, Ling Long: Hóa thân. Nếu bạn thích nó, chắc chắn bạn sẽ thích cái này hơn nữa.

Poster hoạt hình vấn đề ba cơ thể
Poster hoạt hình vấn đề ba cơ thể

Hoạt hình Three-Body Problem dự kiến ​​ra mắt vào ngày 3 tháng 12 năm 2022. Thông báo về ngày phát hành đã được công bố trong hội nghị thường niên Bilibili 2022 diễn ra vào ngày 29 tháng 10. Thông báo đi kèm với một áp phích chính và video quảng cáo mới. Kể từ đó, trang Weibo của Đông Hoa đã tích cực chia sẻ những bài phỏng vấn với các nhân viên và dàn diễn viên của Đông Hoa.

Đoạn giới thiệu & PV

Một số video quảng cáo cho bộ phim đã được tiết lộ kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2019 và đây là một số video ly kỳ nhất mà bạn nên xem như một phần nghi thức để xem donghua khi phát hành.

Xem Hoạt Hình Three-Body Problem ở đâu?

Bilibili đang sản xuất loạt phim này, do đó, donghua có sẵn trên nền tảng chính thức của nó. Bạn có thể xem The Three-Body Problem sau khi phát hành vào ngày 3 tháng 12 tại các cửa hàng sau và sẵn sàng cho trải nghiệm tuyệt vời hơn với đầy kịch tính về không gian và thuyết âm mưu, đủ hấp dẫn để khiến bạn khao khát nhiều hơn.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *