Tin Game

Valve đang ấp ủ một loạt game mới trong tương lai – Kênh Game VN

Greg Coomer của Valve tuyên bố rằng công ty có “rất nhiều” trò chơi đang được phát triển và sẽ có nhiều phần Half-Life hơn trong tương lai.

Van nước

Nhiều người đang mong đợi phần tiếp theo của loạt phim Half-Life nổi tiếng.

Với thái độ tích cực của Valve trong nhiều năm qua với nhiều dự án không phải trò chơi khác nhau, đôi khi thật dễ dàng để quên rằng công ty trên thực tế vẫn là một nhà phát triển trò chơi. Bản phát hành hàng đầu mới nhất của họ – Half-Life: Alyx nhìn chung đã được đón nhận nồng nhiệt, nhưng tính độc quyền VR của nó có nghĩa là nhiều người chơi không bao giờ có thể trải nghiệm nó, hạn chế phạm vi tiếp cận của nó. và sức hấp dẫn tổng thể của nó.

Theo nhà thiết kế sản phẩm của Valve, Greg Coomer, công ty vẫn chưa hoàn thành việc phát triển các trò chơi điện tử thực tế. Trong khi nhắc lại tầm quan trọng của việc phát triển trò chơi đối với công ty, ông cũng thừa nhận rằng có rất nhiều trò chơi đang được phát triển tại Valve và nói rằng công ty sẽ tiếp tục phát hành trò chơi trong tương lai. Coomer cho biết: “Rất nhiều người đã tham gia [vào quá trình phát triển trò chơi tại Valve]”. Mặc dù rất khó có khả năng bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến trò chơi Half-Life Ravenholm bị hủy bỏ, nhưng Coomer đã thừa nhận rằng, trên thực tế, cuối cùng sẽ có nhiều trò chơi Half-Life hơn trên thị trường. Cụ thể, Coomer nói rằng có nhiều điều được nói về thế giới Half-Life và người hâm mộ nên lấy Alyx làm dấu hiệu cho điều này.

Đáng chú ý, Coomer cũng nói rằng có thể đã đến lúc cho một trò chơi Portal mới, trong đó anh ấy muốn thực hiện một trò chơi FPS trí tuệ khác lấy bối cảnh trên thế giới vào một thời điểm nào đó. Vì Half-Life và Portal diễn ra trong cùng một vũ trụ, nên dự án chung của họ sẽ không quá lạc lõng, đặc biệt là khi có tin đồn về việc Half-Life 3 kết nối hai nhượng quyền thương mại khác nhau thành một. thế giới thống nhất.

Van nước

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày công bố cũng như số lượng game của Valve.

Đồng thời, cần phải chỉ ra rằng các trò chơi nhỏ như Aperture Desk Job có thể là thứ mà Valve hiện đang phát triển. Các câu trả lời của Coomer khá mơ hồ và có thể dễ dàng ám chỉ đến các trò chơi như Desk Job theo nghĩa rộng. Có thể hứa hẹn nhiều như những gì Coomer đã nói, không có bất kỳ dòng thời gian thực nào được cung cấp và không có mô tả về bất kỳ trò chơi nào mà Valve hiện đang phát triển. Nói cách khác, chúng thực sự có thể là bất cứ thứ gì.

Hơn nữa, bộ phận phần cứng của Valve đang mạnh hơn bao giờ hết khi Steam Deck đã được chứng minh là một nỗ lực thành công. Valve muốn tạo ra các phiên bản mới của Steam Deck trong tương lai và sẽ không quá lạ khi các dự án khác của họ bị tụt lại phía sau để ủng hộ các bản phát hành phần cứng thú vị hơn và có khả năng thay đổi ngành. Đúng vậy, chỉ có thời gian mới trả lời được những lời hứa của Coomer.

Xem thêm: God of War Ragnarok tung video giới thiệu những cảnh chiến đấu mãn nhãn

#Steam #Valve #Valve Software

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *