Anime - Manga

Trở lại từ nghỉ! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Quảng cáo

Tuần trước thật là mờ nhạt đối với thế giới manga. Nhiều văn bản phổ biến đã được nghỉ giải lao trong tuần này. Và lý do của sự chậm trễ như vậy không được rõ ràng. Nhưng dây chuyền đã bị phá vỡ, và những chương này sẽ trở lại. Đứng đầu danh sách này là Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 274, không được cập nhật vào tuần trước. Chương cuối cùng gợi ý rằng chúng ta sẽ được đưa trở lại lớp học. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết về ý tưởng của các hoạt động trong lớp học. Biết rằng con của họ không hoàn toàn có khả năng xử lý nỗi sợ hãi, các giáo viên sẽ cho chúng một ý tưởng về cách đối phó với các tình huống thảm khốc!

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma Kun tập 274

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 274: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một lần nữa, tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới đã không được công bố trong phạm vi công cộng. Các bản quét thô trước đó cho thấy rằng có thể có một việc vặt khác trong lớp học đang diễn ra trong câu chuyện. Và người hâm mộ tin rằng cuộc đấu tranh của Iruma sẽ chiếm phần lớn thời gian trong Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 274. Kể từ chương cuối, không có con đường cụ thể nào mà câu chuyện này sẽ đi. Vì vậy, vòng cung tiếp theo vẫn đang được thực hiện.

Chúng ta sẽ thấy rằng lớp học sẽ được hướng dẫn để thực hiện một nhiệm vụ mới. Với mục tiêu xây dựng khả năng phục hồi của họ trước các cuộc tấn công của quỷ mạnh hơn, rất nhiều điều sẽ mở ra trong câu chuyện. Nhưng hầu hết điều này diễn ra trong bóng tối. Sẽ rất thú vị khi xem những cốt truyện này kết hợp với nhau như thế nào ở phần cuối.

Welcome To Demon School Iruma Kun Phần 3 Tập 5

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 273 là “Gaap Goemon Phần 2” Chương này bắt đầu với việc giới thiệu nhân vật chính. Trong quá trình chơi game, hai tên đàn em đã vô tình lôi chiếc mặt nạ anime ra khỏi mặt Gaap. Chúng ta biết rằng cậu bé được sinh ra từ hỗn loạn và bóng tối. Bị nguyền rủa với vẻ ngoài gớm ghiếc nhất, cậu bé đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Quay trở lại hiện tại, anh ấy được hiệu trưởng Sullivan biết rằng bọn trẻ vẫn đang ở bệnh viện, nhưng chúng đang rất tốt. Nhưng hơn cả họ, anh là người phải trải qua chuyến đi tội lỗi này. Trong tất cả các bạn học của họ, chính Agares là người đã chọn giúp cậu vượt qua chuyện này. Chương này đã kết thúc, với việc hai người họ đang xây dựng lòng tự trọng!

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma Kun tập 274

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 274: Ngày phát hành

Cuối cùng, câu chuyện sẽ bước sang một ngã rẽ mới với sự thay đổi của kịch bản. Không có sự gián đoạn trong việc phát hành cái này. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức chương trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 274 là ngày 6 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen, MangaPlus và Viz Media. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *