Anime - Manga

Triệu hồi sư mặc áo đen: Kelvin đang trở thành một phiên bản khác của Rimuru Tempest

Black Summoner (Triệu hồi sư đen) là một tựa phim hoạt hình isekai hoàn toàn mới được tìm thấy trong mùa phim hoạt hình mùa hè năm 2022, và phần lớn, nó giống như một cuộc phiêu lưu thoát ly giả tưởng thông thường, hoàn chỉnh với quái vật, phép thuật và các thị trấn châu Âu thời Trung cổ với các hội thám hiểm. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ tập trung vào những chi tiết nhỏ hơn để xác định điều gì, nếu có, khiến cho Black Summoner và anh hùng của nó, Kelvin, trở nên hấp dẫn như vậy.

Một nơi tốt để bắt đầu là so sánh Kelvin với các anh hùng isekai khác, và anh ấy thậm chí có rất nhiều điểm tương đồng với nhân vật chính Yuji của My Isekai Life. Tuy nhiên, trong những tập gần đây, Kelvin của Black Summoner nổi tiếng cũng bắt đầu mô phỏng anh hùng slime tóc xanh Rimuru Tempest, một trong những anh hùng isekai mạnh mẽ và hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, Kelvin vẫn còn một số việc phải làm nếu có ý định trở thành ngôi sao isekai xuất sắc nhất vào năm 2022.

Những bước đầu tiên của Kelvin để trở thành vua Isekai

Kelvin, anh hùng isekai, trong hầu hết các phần, là một nhân vật chính có mái tóc đen tự lập khác, người vẫn chưa được thử thách nghiêm túc trong câu chuyện về Black Summoner. Bạn sẽ không hấp dẫn theo cách đó, nhưng sau đó, một lần nữa, bạn có thể được so sánh với Rimuru Tempest trong lần tôi tái sinh thành một chất nhờn với tư cách là một nhân vật Slime phổ biến, và nếu bạn đẩy góc độ đó, Kelvin cuối cùng có thể trở thành một Sau tất cả, nhân vật chính isekai đáng nhớ và vui nhộn. Rimuru là vua của vương quốc quái vật isekai của riêng mình và là gia đình hoàng gia thuộc thế hệ phụ isekai, vì vậy bất cứ điều gì Kelvin noi theo gương của Rimuru đều chỉ có thể là ơn cho Triệu hồi sư mặc áo đen. Về vấn đề này, người hâm mộ đã có một số tài liệu để làm việc.

Đầu tiên, Kelvin và Rimuru là những anh hùng tháo vát, đủ hào phóng để cho hầu hết mọi người cơ hội thứ hai. Họ nhìn thấy tiềm năng trong tất cả mọi người, ngay cả những chiến binh lầm lạc hay những kẻ phản diện, và điều đó mở ra cánh cửa cứu chuộc hoặc một hợp đồng cuộc sống mới cho những nhân vật đó. Rimuru liên tục chiến đấu với kẻ thù của mình đến bế tắc trước khi chiêu mộ chúng, chẳng hạn như bộ tộc yêu tinh báo thù hay quân đội Orc, và chắc chắn là cho chúa quỷ hoang dã Nava Milim.

Kelvin đã làm điều gì đó tương tự như hiệp sĩ bất tử Gerard, coi anh ta như một người bạn có giá trị trong sáng tạo chứ không phải là một con quái vật để giết vì một nhiệm vụ. Điều tương tự cũng xảy ra khi Kelvin nghe theo lời ác nhân Victor và đồng ý chăm sóc Sara, con gái của quỷ vương thay vì giết hoặc phong ấn cô để đổi lấy phần thưởng. Nơi mà nhiều anh hùng isekai như Naofumi hoặc Subaru sẽ chứng kiến ​​một trận đấu trùm khó khăn hoặc một kẻ thù không đội trời chung, Kelvin và Rimuru hào phóng nhìn thấy một cơ hội mang tính xây dựng hơn. Sara giờ đã trở thành Nava Milim mới, và đó là một gương mặt xinh đẹp. Nhân vật của cô ấy sẽ bị lãng phí nếu thay vào đó, Anh hùng Khiên Naofumi ở đó.

Một lưu ý thú vị hơn, cả Kelvin và Rimuru Tempest đều khao khát cuộc sống Nhật Bản mà họ đã bỏ lại phía sau, điều này giúp họ cảm thấy có cơ sở hơn đồng thời mang đến cho họ những mục tiêu lành mạnh và nhân từ. cảm thấy để theo đuổi. Mặc dù đã hy sinh phần lớn ký ức của mình, Kelvin vẫn nhớ về những thứ vụn vặt trong cuộc sống đầu đời của mình, chẳng hạn như trò chơi điện tử và tình yêu của mình với cơm, vì vậy anh ấy rất háo hức đến thăm đất nước của các món ăn Nhật Bản Toraj để thử các món cơm của họ. Điều đó tương tự như cách Rimuru giới thiệu một loạt các phong cách kiến ​​trúc Nhật Bản đích thực, các món ăn ẩm thực và thậm chí cả các lễ hội mùa hè cho người dân của mình. Những nhân vật này có rất nhiều sở thích mang tính xây dựng và quyến rũ để theo đuổi bên ngoài chiến đấu, và nếu họ không được thử thách thích hợp trong trận chiến, Kelvin và Rimuru nên có thứ gì đó khác để lấp đầy thời gian của họ. thời gian.

Làm thế nào Kelvin có thể bắt kịp Rimuru Tempest

Kelvin đang thực hiện một số bước quan trọng để noi theo ví dụ của Rimuru Tempest như một anh hùng isekai OP, người có nhiều điều để suy nghĩ hơn là đánh bại kẻ thù của mình để giải trí. Tuy nhiên, điều đó nói lên rằng, Kelvin vẫn còn một số chỗ để che giấu, và theo một cách nào đó, anh ta thực sự là một thủ lĩnh isekai đáng khinh. Tốt hơn hết anh nên dọn dẹp hành động của mình một cách nhanh chóng nếu anh thậm chí muốn được nhắc đến trong cùng một hơi thở với Rimuru.

Cuộc tấn công lớn nhất chống lại Kelvin là sự bảo trợ của anh ta đối với việc buôn bán nô lệ trong thế giới isekai của anh ta. Anh ta đang tham gia vào một xu hướng isekai khó chịu mà Naofumi của Anh hùng Khiên nổi tiếng sẽ biết tất cả, trả tiền cho nô lệ một cách tử tế để đổi lấy sự đồng hành của một cô gái nô lệ. Ngay cả khi Kelvin và Naofumi đối xử với những người đồng đội mới của họ như những chiến binh và bạn bè xứng đáng hơn là những người hầu, điều đó vẫn vô cùng khó chịu và Kelvin thậm chí không bận tâm đến sự hiện diện của họ. của chế độ nô lệ. Đối với anh ta, một cô gái bán thân bị xích chỉ là một cơ hội tuyển dụng, không phải là lý do để thiêu rụi việc buôn bán nô lệ. Lý tưởng nhất là anh ta nên đưa cô gái yêu tinh Efil đi và tàn sát tất cả những nô lệ có liên quan, nhưng anh ta đã không làm vậy. Rimuru, trong khi đó, chắc chắn sẽ.

Ngoài ra, Rimuru không chỉ là một khách du lịch isekai thích khám phá thế giới mới của mình – anh ấy là một phần của một thứ lớn hơn nhiều so với bản thân anh ấy: Liên đoàn Jura Tempest do chính anh ấy tạo ra. Rimuru giống với một thống đốc hơn là một nhân vật tưởng tượng quyền lực điển hình, đi sâu vào thế giới kinh tế, chính trị và ngoại giao để xây dựng một vương quốc nơi tất cả quái vật có thể cùng tồn tại trong hòa bình. Đó là dự án của cả cuộc đời, và là một dự án hoàn toàn phi lợi nhuận. Ngay cả khi Black Summoner’s Kelvin hào phóng chiêu mộ kẻ thù trong trận đấu với ông chủ về phía mình, anh ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước để có thể so bì với lòng vị tha áp đảo của Rimuru.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *