Giải trí

Trấn Thành ‘phá lệ’ thưởng 100 triệu đồng cho hai nhóc tỳ siêu tài năng

Trấn Thành trao giải đặc biệt cho hai thí sinh lọt vào chung kết Nhóc tỳ siêu tài năng

Sau thời gian dài tuyển chọn, 11 thí sinh xuất sắc của Biệt tài tí hon mùa 3 góp mặt trong đêm chung kết gồm: Vũ Khôi (chơi golf), Minh Thiện (toán tư duy), Anh Tuấn (bắn nỏ), Đăng Khoa (hip hop. dance), Bảo Long (dance sport), Hoàng An (snooker), Bảo Trang (khiêu vũ), Cấn Minh Đức (tâng bóng nghệ thuật), Minh Nhựt (xiếc tung hứng), Thành Hạp (Taekwondo) và Hoàng Long (bóng chuyền).

Tại cuộc thi, giám khảo Trấn Thành, Hari Won và Quyền Linh có dịp thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc của các siêu nhí. 11 thí sinh được chia thành 4 đội, lần lượt mang đến những tiết mục ý nghĩa, mang thông điệp nhân văn.

Trấn Thành 'phá lệ' thưởng 100 triệu đồng cho hai tài năng nhí - ảnh 2

11 thí sinh xuất sắc vào chung kết Nhóc tỳ siêu tài năng

Sau khi xem xét, Ban giám khảo đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất cho danh hiệu Siêu tài năng nhí ấn tượng nhất. Không ngạc nhiên khi Minh Đức, Đăng Khoa và Hoàng An là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí này.

\N

Trấn Thành không khỏi xúc động trong chặng đường cuối cùng của hành trình cùng các em nhỏ. Nam diễn viên tâm sự: “Hãy trân trọng chuyến đi này, chú Thành mong rằng sau cuộc thi này, nhiều năm sau chúng ta sẽ gặp lại nhau, chúng ta sẽ là những anh tài”.

Tran Thanh

Hoàng An (trái) và Minh Đức cùng đoạt giải Siêu tài năng nhí ấn tượng nhất

Quyền Linh nhắn nhủ: “Các bạn trong cuộc sống phải cố gắng nhiều hơn nữa, dù tài giỏi đến đâu thì cũng phải học thật giỏi. Tôi rất tự hào về các bạn vì có những điều ngày xưa tôi không làm được”.

Cuối chương trình, khán giả vỡ oà khi Trấn Thành “phá lệ”, gạch tên Cấn Minh Đức và Hoàng An cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Giải thưởng 100 triệu đồng được chia đều cho hai siêu nhí. Các thành viên còn lại đều nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng từ chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *