Tin Game

Trải nghiệm Dragon Valley World – Gameplay phong phú

Dragon Valley World mang đến một hệ thống gameplay vô cùng phong phú và người chơi sẽ không ngừng tìm ra những điều mới mẻ khi đối mặt với những thử thách khó khăn trong game.

Dragon Valley World là phần tiếp theo của loạt phim Dragon Valley đã được đón nhận rất nồng nhiệt ở Trung Quốc. Đây là phiên bản thứ ba của loạt phim kể từ phiên bản đầu tiên dành cho PC, Dragon Valley ra mắt vào năm 2010 và phiên bản di động vào năm 2017. Với lần trở lại này, Shengqu Games hy vọng sẽ trở lại một lần nữa. đã tạo ra một làn sóng tích cực khác cho những người chơi mới đồng thời giúp những người chơi cũ thích thú với trò chơi đã theo họ trong suốt thời niên thiếu.

Trải nghiệm Thế giới Thung lũng Rồng - Lối chơi phong phú và mới mẻ 0

Đồ họa của Dragon Valley World được làm mới và nâng cấp trên cơ sở những thiết kế đặc trưng của thương hiệu. Thế giới rộng lớn và đầy màu sắc với nhiều loại động thực vật. Các công trình kiến ​​trúc trong Dragon Valley World là sự kết hợp giữa phong cách kiến ​​trúc Châu Âu thời Trung Cổ với đặc điểm của các loài sinh vật trong game, từ đó tạo nên những công trình kiến ​​trúc độc đáo. Tạo hình nhân vật cũng được lai tạo từ mô hình cho đến trang bị và vật phẩm phức tạp và chi tiết hơn.

Trải nghiệm Dragon Valley World - Gameplay phong phú và mới lạ 1

Thuộc thể loại MMORPG, lối chơi chính của Dragon Valley World là nhập vai, cày cuốc và tăng sức mạnh. Người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ, khám phá bản đồ và chiến đấu với quái vật để thu thập các vật phẩm, trang bị và tài nguyên có giá trị. Từ đó giúp bạn gia tăng sức mạnh của bản thân để chuẩn bị cho những nhiệm vụ khó hơn, đánh quái mạnh hơn. Đội ngũ sản xuất cũng giới thiệu cơ chế chiến đấu kiểu mới, mang đến cho người chơi tới 13 kỹ năng sử dụng cũng như hàng tá hiệu ứng đi kèm.

Trải nghiệm Dragon Valley World - Lối chơi phong phú và mới lạ 2

Về cơ chế chiến đấu, người chơi sẽ có tất cả 5 nghề nghiệp lần lượt là pháp sư, cung thủ, triệu hồi sư, hiệp sĩ và berserker với vũ khí là trượng, cung, trượng, rìu. và khiên, búa chiến. Mỗi nghề sẽ có tối đa 5 kỹ năng và đòn đánh thường khác nhau. Trong trận chiến, người chơi có thể điều khiển nhân vật chiến đấu hoặc để AI điều khiển. Cách đánh không khó, chủ yếu tập trung vào kỹ năng spam.

Trải nghiệm Dragon Valley World - Lối chơi phong phú và mới lạ 3

Không giống như hầu hết các game cùng loại chủ yếu dựa vào tự động chơi, hệ thống chiến đấu trong Dragon Valley World vô cùng linh hoạt và hấp dẫn, đủ để game thủ không ngần ngại thao tác thủ công. Ngoài ra, mọi hoạt động PvP trong game đều yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cá nhân và chiến thuật lập tổ đội nhất định nên không thể cố đấm ăn xôi mà phó mặc cho auto chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm KartRider Drift – Game đua xe đa nền tảng với Unreal Engine 4. đồ họa

Ngoài ra, trò chơi này còn cung cấp rất nhiều chế độ chơi từ nhiệm vụ săn boss, vệ sĩ,… đều có thể chơi đơn cho đến chế độ tổ đội. Tuy nhiên, nhìn chung các chế độ này vẫn tương tự như các game cùng thể loại, không quá khác biệt.

Trải nghiệm Dragon Valley World - Lối chơi phong phú và mới lạ 4

Ngoài ra, người chơi sẽ được thử thách qua các chế độ chơi khó, từ ngục tối đầy quái vật đến khu rừng cấm đầy cạm bẫy, từ núi lửa siêu nóng đến những dòng sông sâu trong lòng băng. Dưới mực nước biển hàng nghìn mét… Sau những giây phút giao tranh đẫm máu, người chơi còn có thể thư giãn với các minigame như câu cá, cờ vua, chăn nuôi…

Trải nghiệm Dragon Valley World - Gameplay phong phú và mới mẻ 5

Nhìn chung, Dragon Valley World sẽ là một phần tiếp theo đáng gờm mà bạn nên thử. Bên cạnh những điểm tương đồng chung của dòng game MMORPG, nó vẫn sở hữu những ưu điểm vượt trội về đồ họa và chế độ chơi.

Link game: https://www.taptap.com/app/213132

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *