Tin Game

Trải nghiệm Belle Boomerang – Phong cách 8-bit hoài cổ

Belle Boomerang mang phong cách của các trò chơi NES (Nintendo Entertainment System), cùng với cơ chế gameplay và thang độ khó phù hợp với hình ảnh 8-bit của trò chơi.

Cốt truyện xoay quanh một cô gái trẻ với chiếc boomerang của mình. Cùng với việc Nhà vua và Hoàng hậu dính phải một lời nguyền khủng khiếp, cô ấy dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để xóa bỏ lời nguyền và mang lại sự thịnh vượng cho vùng đất của mình!

Trải nghiệm Belle Boomerang - Phong cách 8-bit hoài cổ 0

Belle Boomerang với lối chơi đơn giản như các game 8-bit. Bao gồm ba nút điều hướng nhân vật là trái, phải để nhảy né chướng ngại vật và ném boomerang. Không dừng lại ở đó, Belle có thể nhặt và ném đồ, bắn bong bóng, thậm chí là bay và nhiều kỹ năng khác. Trong các cấp độ, Belly có thể nhặt chuông để nâng cấp boomerang của mình, cũng như tìm và thu thập 12 bông hồng trong suốt trò chơi.

Trải nghiệm Belle Boomerang - Phong cách 8-bit hoài cổ 1

Mặc dù ba cấp độ đầu tiên tương đối dễ dàng nhưng càng về các cấp độ sau, độ khó sẽ tăng dần, đòi hỏi phản xạ nhạy bén. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, Belle có thể trở về làng của mình để biết thêm mẹo và những câu chuyện bên lề.

Đồ họa của Belle Boomerang gần như giống hệt GameBoy Color, ngoại trừ môi trường sống động và các yếu tố hậu cảnh như thác nước và ánh sáng, mang đến trải nghiệm hiệu ứng cực kỳ mượt mà và rõ ràng, vừa trực quan vừa sinh động.

Trải nghiệm Belle Boomerang - Phong cách 8-bit hoài cổ 2

Một điều thú vị là phần âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, giai điệu sẽ thay đổi tùy theo vị trí của Belle, tạo thêm chiều sâu cho Belle Bomerang.

Belle Boomerang là một sự trở lại của kỷ nguyên 8-bit với sự hấp dẫn về hình ảnh và âm nhạc. Trò chơi mang tính thử thách nhưng không quá khó, đây cũng là lựa chọn cho những người chơi thích sự hoài cổ và tối giản.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *