Anime - Manga

Top 7 nhân vật Anime có khả năng thao túng thời gian

Có thể nói, kỹ năng thao túng thời gian chính là một trong những nguyên nhân chính khiến các nhân vật anime dưới đây trở nên vô cùng nổi tiếng với cộng đồng fan hâm mộ.

7) Makoto – Cô gái nhảy qua thời gian

Makoto có lẽ là nhân vật anime nổi tiếng nhất với khả năng thao túng thời gian mà ngay cả những người không phải là fan anime cũng nhận ra. Cô là một nữ sinh trung học trẻ biết rằng thời gian không chờ đợi ai nhờ khả năng đặc biệt của mình cho phép cô vượt thời gian và thăm lại quá khứ bất cứ khi nào cô muốn. Khả năng du hành thời gian của cô ấy dường như là thứ mà cô ấy được thừa hưởng và là thứ mà cô ấy được sinh ra.

makoto

The Girl Who Leapt Through Time là một loạt phim hoạt hình hấp dẫn và đầy cảm hứng kể về Makoto, người cảm thấy lạc lõng và không biết phải làm gì với cuộc sống của mình khi những năm trung học của cô ấy kết thúc. Không lâu sau, cô phát hiện ra rằng mình có thể du hành ngược thời gian, và thông qua nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau, cô sớm học được những bài học thay đổi cuộc đời.

6) Dio Brando – Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JoJo

Dio Brando là một trong những nhân vật bạo lực và thèm khát quyền lực nhất trong JoJo’s Bizarre Adventure. Thật không may, anh ta cũng là một nhân vật tàn bạo, không quan tâm đến người khác, và nhờ vào sức mạnh của mình, anh ta thường đạt được những gì mình muốn. Anh ta thậm chí còn có khả năng dừng và khởi động lại thời gian theo ý muốn, điều này có lợi cho anh ta và những tham vọng đen tối của anh ta nhiều lần.

Dio Brando

JoJo’s Bizarre Adventure có một câu chuyện độc đáo với các nhân vật đa dạng đáng ngạc nhiên bao gồm một số nhân vật anime bị mù mang tính biểu tượng nhất. Anime kể về gia đình Joester, những người đều có siêu năng lực mạnh mẽ bất thường. Người hâm mộ có thể theo dõi những nhân vật mạnh mẽ này khi họ tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau và chiến đấu chống lại cái ác.

5) Dimaria Yesta – Fairy Tail

Dimaria Yesta là một trong những tinh linh cơ mạnh mẽ nhất Fairy Tail, xuất thân từ dòng dõi Mildian. Cô đã được chính Thần Thời gian, Chronos, chọn làm kim khí cho anh ta. Chronos ban cho cô khả năng thao túng thời gian dưới dạng một Thần linh, thứ đã được chứng minh là hữu ích hơn trong nhiều cuộc phiêu lưu nguy hiểm của cô.

Dimaria Yesta

Fairy Tail là một trong những anime giả tưởng về phép thuật vui nhộn nhất với những nhân vật tuyệt vời, những câu chuyện tuyệt vời, những trận chiến hoành tráng và hai trong số những chú mèo anime hay nhất từng được tạo ra. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Lucy và hội phù thủy của cô.

4) Tokisaki Kurumi – Date A Live

Tokisaki Kurumi là một trong những nhân vật anime hấp dẫn và mạnh mẽ nhất từng được tạo ra. Trong khi cô ấy bắt đầu như một nhân vật phản diện, cuối cùng cô ấy đã trở thành một trong những nhân vật chính trong câu chuyện. Trong khi sức mạnh chính của cô là thao túng bóng tối, cô cũng có khả năng thao túng thời gian. Khi kết hợp các khả năng độc đáo của mình, cô ấy thậm chí có thể tạo ra một bản sao hoàn hảo của chính mình.

Tokisaki Kurumi

Date A Live là một bộ anime hài hành động kể về một chàng trai tên Itsuka gặp một cô gái linh hồn. Ngay sau đó anh biết rằng cô gái bí ẩn này đã gần như xóa sổ nhân loại trong quá khứ, và bây giờ anh phải hẹn hò với cô ấy nếu anh muốn thế giới con người tồn tại.

3) Dialga – Pokemon

Dialga là một trong những Pokemon huyền thoại nổi tiếng nhất nhờ xuất hiện trong rất nhiều bộ phim về Pokemon. Vị thần cổ đại này không chỉ có khả năng thao túng thời gian mà còn là một trong những thành viên của bộ ba sáng tạo Sinnoh vì Dialga đại diện cho chính thời gian.

Dialga

Pokemon là một trong những chương trình nổi tiếng nhất với các tư thế anime mang tính biểu tượng và phim về Ash, người đã trải qua một cuộc hành trình hoành tráng để trở thành Huấn luyện viên quyền năng nhất. Câu chuyện theo chân Pokemon yêu thích của anh ấy và cuộc phiêu lưu của Pikachu khi họ chiến đấu với những sinh vật mới và kết bạn mới khi đi khắp thế giới.

>> XEM THÊM: 8 nhân vật anime có ngày sinh rơi vào tháng 8

2) Saiki Kusuo – Cuộc đời bi thảm của Saiki K.

Saiki Kusuo là một trong những nhân vật anime mạnh mẽ nhất với khả năng tâm linh vô cùng lớn. Anh ta được sinh ra với sức mạnh của mình và vẫn không thể kiểm soát hoàn toàn chúng, đó là lý do tại sao anh ta phải đeo một thiết bị đặc biệt trên đầu. Anh ta thậm chí còn có khả năng thao túng thời gian và du hành xuyên thời gian. Anh đã nhiều lần sử dụng khả năng thao túng thời gian của mình để giúp đỡ bạn bè và cứu vãn cuộc hôn nhân của cha mẹ mình.

Saiki Kusuo

The Disastrous Life of Saiki K. là một trong những bộ anime thoải mái nhất với một trong những nhân vật chính sống nội tâm và phong cách nhất. Câu chuyện kể về Saiki, người cố gắng che giấu và che giấu khả năng tâm linh của mình vì anh ta chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, nhờ những người bạn kỳ quặc của mình, anh ta phải sử dụng khả năng bí mật của mình thường xuyên hơn anh ta muốn.

1) Julius Novachrono – Cỏ ba lá đen

Julius Novachrono là một trong những đội trưởng hiệp sĩ phép thuật mạnh mẽ nhất, đồng thời là một nhà thao túng thời gian mạnh mẽ. Anh ta không được sinh ra với khả năng ma thuật độc đáo này nhưng đã học cách kích hoạt nó và kiểm soát nó theo thời gian. Anh ta không chỉ có thể tăng tốc, làm chậm hoặc dừng thời gian mà còn có thể đảo ngược dòng chảy của thời gian hoặc thậm chí ăn cắp và cất giữ nó. Nhờ khả năng thao túng thời gian tuyệt vời của mình, anh ta thậm chí đã có thể tự mình thoát chết.

Julius Novachrono

Black Clover là một anime phiêu lưu vui nhộn với những trận chiến hoành tráng và phép thuật. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của hai cậu bé được gọi là Asta và Yuno khi họ tham gia một cuộc hành trình và cạnh tranh cho vai trò của Hoàng đế Magus.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *