Anime - Manga

5 thuyết âm mưu khiến anime trở nên kịch tính hơn bao giờ hết

Những giả thuyết trong danh sách này đã vô tình khiến những tình tiết trong thế giới anime trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Đó là gì? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Một trong những điều mà hầu hết người hâm mộ anime / manga Tôi luôn thích làm việc đó là tạo ra các giả thuyết cho bộ truyện mà tôi yêu thích. Một số lý thuyết nghe có vẻ vô nghĩa, nhưng khi bạn nghĩ về nó, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy lý thuyết là gì? Cùng MGN.vn khám phá nhé.

5. Mối nhân duyên của Naruto và Hinata do Hiashi (Naruto) dàn dựng

Hiashi trong anime Naruto

Một trong những thuyết âm mưu khiến người hâm mộ phim hoạt hình Naruto Điều thú vị nhất là bắt nguồn từ bản chất tàn nhẫn của Hyuga Hiashi. Mặc dù ông nội của Boruto đã chuộc lỗi trong suốt bộ truyện, nhưng không thể phủ nhận rằng một phần của ông vẫn muốn gia tộc của mình có càng nhiều quyền lực càng tốt.

Kể từ đó, một giả thuyết được người hâm mộ đưa ra là Hiashi Cố tình làm mọi cách để con gái Hinata kết bạn với con trai của Hokage đệ tứ – một trong những shinobi khiến ai nghe thấy tên cũng phải khiếp sợ. Bên cạnh đó, việc Hinata tiếp cận Naruto khi còn nhỏ cũng nằm trong kế hoạch của anh. Và xem xét những gì đang xảy ra vào lúc này của Boruto, kế hoạch của anh ta đã cực kỳ thành công.

4.Boros đã bị lừa đến trái đất bởi một thế lực mạnh hơn để bị tiêu diệt bởi Saitama (One Punch Man)

Boros trong anime One Punch Man

Có lẽ hầu hết người hâm mộ của anime One Punch Man Cũng phải công nhận rằng Boros là một trong những nhân vật phản diện đáng chú ý nhất trong manga. Bởi vì anh ta không chỉ tàn nhẫn, mà Boros còn là một trong những người thực sự đủ mạnh để chống lại một cú đánh từ Saitama. Nhưng điều đáng chú ý là khi nó đến trái đất, Rượu nói rằng một nhà tiên tri đã dẫn anh ta đến cõi này (trái đất) để anh ta có thể san bằng nơi này.

Điều này không có gì ngạc nhiên cho đến khi một số người hâm mộ bắt đầu đưa ra giả thuyết rằng Boros đã bị lừa bởi nhà tiên tri xuống trái đất. Bởi vì nhà tiên tri phải có khả năng cảm nhận được sự hiện diện cực kỳ mạnh mẽ trên Trái đất được gọi là Saitama. Đó là lý do tại sao nhà tiên tri cố tình gửi Boros đến đó để anh ta Saitama sự tiêu diệt.

XEM CŨNG: 8 anh hùng anime muốn làm bạn với kẻ thù của chính họ

3. Ánh sáng trở thành cái chết – Shinigami (Death Note)

Light trong anime Death Note

Có vô số lý do tại sao Cuốn sổ tử thần được đánh giá là một trong những bộ phim hoạt hình tốt nhất mọi thời đại. Có lẽ màn đấu trí giữa L và Light sẽ mãi là điểm nhấn mà người hâm mộ sẽ nhớ mãi Cuốn sổ tử thần. Tuy nhiên, tất cả đã kết thúc khi ở cảnh cuối cùng, Near còn tinh ranh hơn Light và bắt được anh ta.

Điều này dẫn đến việc Light bị trúng đạn và chết sau đó không lâu. Tuy nhiên, do tác giả đã chia sẻ trước đó mà người dùng Cuốn sổ tử thần không bao giờ có cơ hội vào Thiên đường hay Địa ngục. Từ đây, người hâm mộ đã chỉ ra rằng ở vùng đất của Thần Chết cũng tồn tại những thực thể tương tự. Đó là lý do tại sao Light trở thành một Shinigami hay Thần chết là điều mà mọi người hâm mộ đều tin tưởng.

2.Ash là một cậu bé bị hôn mê (Pokémon)

Ash và Pikachu trong Pokémon

Trong suốt bộ truyện Pokémon trong phim hoạt hình, người hâm mộ đã đặt ra nhiều câu hỏi về nhiều khía cạnh khác nhau của thực tế. Một trong những câu hỏi được đặt ra là tại sao? Tro chưa bao giờ già đi hoặc có bất kỳ dấu hiệu trưởng thành nào. Rốt cuộc, cậu bé 10 tuổi này đã trải qua một vài năm cho những chuyến phiêu lưu của mình.

Với một câu hỏi lớn như vậy, một giả thuyết tuyệt vời không kém xuất hiện. Đó là Ash hôn mê ở đầu truyện Pokémon trong phim hoạt hình. Chuyện gì đang xảy ra trong Pokémon đây là những giấc mơ của cậu bé. Từ đó, làm cho anime an toàn, dễ thương này có chiều sâu cần thiết.

1. Eternal Tsukuyomi thành công (Naruto)

Tsukuyomi vĩnh cửu trong Naruto

Một giả thuyết khác từ người hâm mộ về anime / manga Naruto và nó cực kỳ thực tế. Kế hoạch sử dụng Tsukuyomi vĩnh cửu trên tất cả mọi người là một kế hoạch mà Obito đã thúc đẩy từ lâu. Không dừng lại ở đó, anh đã từng kích hoạt nó và đưa hầu hết thế giới shinobi vào giấc mơ vĩnh hằng.

Chàng trai cuối cùng vẫn ở bên Naruto, nhưng đột nhiên có một số giả thuyết cho rằng ngay cả Đội 7 cũng bị cuốn vào Ảo thuật mạnh mẽ này. Tất cả những gì đã xảy ra kể từ thời điểm đó cho đến thời điểm này chỉ là giấc mơ của Naruto. Trong đó, đội 7 đã chiến đấu và chiến thắng từ đó khiến mọi thứ trở lại bình thường. Điều đó dẫn đến việc Sasuke trở về làng và Naruto được phong làm Hokage Đệ Thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *