Anime - Manga

Top 5 nhân vật ‘não bự’ có chỉ số IQ cao hơn Shikamaru trong Naruto

Shikamaru Nara là một nhân vật cực kỳ thông minh trong bộ truyện Naruto. Tuy nhiên, nếu xét về anime, vẫn còn 5 cái tên khác có thể có bộ não ‘khủng’ hơn anh ấy.

1) Kiyotaka Ayanokoji – Lớp học của những người ưu tú

Giống như xu hướng xa cách của Shikamaru, Kiyotaka Ayanokoji là một học sinh cực kỳ thông minh. Anh ấy luôn cố gắng duy trì điểm trung bình và khá thành thạo trong việc đọc cảm xúc của mọi người. Mặc dù anh ta tỏ ra là người khó xử về mặt xã hội trong suốt bộ truyện, nhưng điều này chỉ nhằm mục đích duy nhất là duy trì sự ẩn danh của anh ta. Tuy nhiên, chỉ số IQ chiến đấu của Shikamaru không thể so sánh với anh ta.

Kiyotaka Ayanokoji

Sự coi thường hoàn toàn của anh ấy đối với mọi thứ có thể xuất phát từ quá khứ phức tạp của anh ấy, nhưng gần đây anh ấy thể hiện nhiều cảm xúc hơn và hiếm khi giao tiếp với bạn bè cùng trang lứa. Chiến thắng là tất cả đối với anh ấy đơn giản vì đó là cách anh ấy được lớn lên và anh ấy là tầm cỡ của một người đăng ký vào một ngôi trường mơ ước chỉ để có được sự tự do mà anh ấy xứng đáng có được. đã được.

2) Senku Ishigami – Dr.Stone

Không giống như Shikamaru, Senku có thể xuất hiện như một cá nhân tự cho mình là đúng vì anh ấy rất tự hào về kiến ​​thức của mình về khoa học. Tuy nhiên, anh ấy không bao giờ coi thường mọi người dựa trên trí tuệ của họ và mọi người tự động bị thu hút bởi tính cách thông minh và lôi cuốn của anh ấy.

Senku Ishigami

Senku là một người tin tưởng nghiêm túc vào khoa học và tiếp cận mọi tình huống bằng một đầu óc logic. Bản chất vị tha cộng với tấm gương đạo đức tốt giúp anh sử dụng khả năng và kiến ​​thức của mình để cải thiện những người xung quanh. Anh ta có thể không có nhiều thể lực nhưng anh ta tuân theo quy tắc của riêng mình là không bao giờ bỏ cuộc.

3) Light Yagami – Death Note

Light là nhân vật chính của bộ anime được giới phê bình đánh giá cao này và trí thông minh của anh ấy rất ít. Anh ta nghĩ ra những kế hoạch độc đáo và khác thường để ngăn luật pháp bắt mình. Anh ta tiếp tục tin rằng một sức mạnh thần thánh đã được ban cho anh ta, vì vậy anh ta phát triển một phức hợp giống như thần.

Yagami ánh sáng

Death Note ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của Light và ý thức về đạo đức và công lý của anh ấy trở nên khó khăn hơn khi anh ấy trở nên quá tự tin vào khả năng của mình. Anh ta phù hợp với trí tuệ cực đoan của L Lawliet bằng cách tạo ra các kế hoạch của riêng mình để bảo vệ danh tính của mình.

>> XEM THÊM: 8 nhân vật anime có ngày sinh rơi vào tháng 8

4) Lelouch Vi Britannia – Code Geass

Lelouch có lẽ là một trong những nhân vật anime phức tạp nhất trong số những cái tên trong danh sách này. Xuất thân từ một gia đình quý tộc, Lelouch được biết đến là người luôn tự hào về trí tuệ đáng kinh ngạc của mình và coi thường những thứ tầm thường đối với anh như những ngày còn học trung học. Đối với người hâm mộ, anh ấy có vẻ như là một người tin tưởng vững chắc vào chủ nghĩa Khắc kỷ do bản tính thu thập của anh ấy, điều tương tự có thể nói về Shikamaru trong phần cuối cùng của Naruto.

Lelouch Vi Britannia

Tuy nhiên, anh ta vẫn không nản lòng trong sự hỗn loạn của chiến trường và không để cảm xúc của mình cản trở việc đưa ra những quyết định khó khăn. Anh ấy sẽ bình yên với những người lính và dân thường đã ngã xuống nếu điều đó có nghĩa là chiến thắng cho phe anh ấy. Trái ngược với phong thái khắc nghiệt của anh ấy trên chiến trường, sự quan tâm và lòng trắc ẩn của anh ấy đối với những người anh ấy yêu thương đã được thể hiện trong anime Once Blue Moon.

5) L Lawliet – Death Note

Death Note đề cập đến rất nhiều trận chiến gay cấn mang tính chất dí dỏm và đôi khi gây khó chịu cho người thưởng thức với cách kể chuyện và nhân vật độc đáo của nó. L Lawliet là một trong những nhân vật có vẻ ngoài kỳ lạ và đáng lo ngại ở phần đầu của bộ truyện. Tuy nhiên, thuật ngữ tội phạm học kết hợp với trí tuệ xuất chúng của anh ta đã giúp anh ta chiếm ưu thế trước một đối thủ như Kira.

L Laurels

Chiến đấu trong một trận chiến mà kẻ thù có thể là bất kỳ ai là điều không công bằng, nhưng L đã cố gắng hết sức để tìm ra danh tính thực sự của Kira. Kế hoạch của anh ta là hoàn hảo và Shikamaru có lẽ sẽ không có quá nhiều cơ hội để chống lại L khi nói về trí tuệ.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những bộ anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *