Anime - Manga

Aturo có biến mất không? Ngày phát hành & Cốt truyện

Quảng cáo

Phù hợp với ngày phát hành nhất định trong tuần này là Urusei Yatsura Episode 6. Phiên bản làm lại của anime đang thu hút mọi sự chú ý của người hâm mộ. Trong tập trước, người hâm mộ đã chứng kiến ​​rất nhiều cảnh hỗn loạn diễn ra trong các lớp học. Do việc thuê y tá mới, mọi người đều muốn tham gia vào công việc sắp xếp của bệnh viện. Vì vậy, quyết định đã phải được rút lại. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới nhất.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ thấy Aturo không còn hứng thú chơi trò chơi vì lợi ích cá nhân này nữa. Vì vậy, anh ấy sẽ đưa ra một số ý tưởng mới để giải quyết xung đột. Sẽ rất thú vị để xem những gì anh ấy đang lên kế hoạch.

Urusei Yatura Tập 6

Urusei Yatsura Tập 6: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập phim mới sẽ là “Good Day For A Departure, Oyuki, and Ataru Retires.” Từ tiêu đề, rõ ràng là tập phim này sẽ tập trung vào nhiều thứ cùng một lúc. Một trong những chuyến đi chơi sẽ lấy đi phần lớn ánh đèn sân khấu là việc Aturo nghỉ hưu. Cậu bé chỉ là một sinh viên đơn thuần, và không có cách nào cậu có thể từ bỏ mọi thứ sớm như vậy. Vì vậy, chuyến đi chơi này chắc chắn mang lại câu hỏi về một số xung đột khác.

Ở phía bên kia, kế hoạch của Lum để chống lại gia tộc đối thủ cũng sẽ xuất hiện trên màn ảnh. Cô ấy chắc chắn đã bị ngược đãi trong câu chuyện. Và mối quan hệ tốt đẹp của cô ấy với Aturo là điều hiển nhiên đối với mọi người. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem hai cốt truyện này hòa vào làm một như thế nào. Urusei Yatsura Tập 6 chắc chắn sẽ mang đến nhiều tràng cười sảng khoái cho các sàn đấu.

Urusei Yatura Tập 6

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Urusei Yatsura Tập 5 là “Chiếc găng tay của tình yêu và xung đột, và tôi đã chờ đợi bạn như thế nào.” Tập phim bắt đầu với việc nhà trường thuê Sakura làm y tá. Kết quả là, cả trường đều xôn xao trước mục nhập mới. Sau đó, một trong những giáo viên Thể dục đã đến gặp cô ấy để xin một việc. Anh chỉ muốn cô trừ tà cho một trong những chiếc găng tay. Nhưng cô gái cuối cùng đã làm cả hai. Trong nửa sau của tập phim, Shutaro là trung tâm của sự chú ý.

Tại đây, tất cả các bạn cùng lớp của anh ấy đều ghen tị vì anh ấy nhận được những bức thư tình từ các bạn nữ còn lại. Nhưng một số bạn bè của anh cho rằng đây đều là những lá thư giả mạo để lấy chức lớp trưởng. Đến cuối tập phim, Lum nhận được tin nhắn từ cha cô. Cô ấy được nhắc nhở rằng có một cuộc đối đầu lớn mà cô ấy sắp có với gia tộc đối thủ.

Urusei Yatura Tập 6

Urusei Yatsura Tập 6: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng cho tập phim mới đã được xác định. Và từ bản cập nhật trước, chúng tôi biết rằng sẽ không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc phát hành bản này. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của Urusei Yatsura Tập 6 là ngày 18 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *