Anime - Manga

ZOM 100 – Ấn tượng đầu tiên về Manga

ZOM 100 là một chuyến đi hoang dã nhưng tôi nghĩ đó chính xác là những gì nó muốn trở thành!

Được rồi, vài tháng trước, theo ý thích bất chợt, tôi đã quyết định chỉ mua một loạt manga tập 1 mà tôi không biết gì về nó và nghĩ rằng nếu tôi tìm thấy thứ gì đó mà tôi thích, tôi sẽ tiếp tục nó. Điều này đã phản tác dụng khủng khiếp. Tôi không chỉ thích hầu hết các bộ truyện mà tôi đã bắt đầu mà còn cực kỳ thích nhận được một hộp chứa đầy truyện tranh qua đường bưu điện để khám phá và xem qua từng bộ một vào buổi tối. Nó giống như một cuộc phiêu lưu khác nhau mỗi ngày!

Và sau đó, tôi đã làm lại… Đây không phải là một sở thích rẻ tiền! Tôi chỉ nên đọc các phiên bản kỹ thuật số. Tôi thực sự thực sự nên. Và để biện minh cho điều đó trong đầu, ít nhất tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn! Đây là những gì tôi nghĩ về ZOM 100.

Tại sao tôi chọn ZOM 100

Điều này sẽ nghe thực sự ngớ ngẩn. Đầu tiên, tôi thích trang bìa và đó chiếm gần 70 đến 90% quá trình suy nghĩ của tôi mỗi khi tôi chọn một bộ truyện tranh mới. Cái này hồng lắm! Đăng ký cho tôi. Thứ hai, tôi nghĩ ZOM 100 nghe rất giống Mob Psycho 100 và tôi thích Mob Psycho 100. Tôi hơi xấu hổ khi thấy nó được viết như vậy!

Tóm tắt chính thức

Sống sót sau ngày tận thế zombie đánh bại một công việc bế tắc bất cứ ngày nào!

Sau nhiều năm làm việc cực nhọc cho một công ty tan nát linh hồn, cuộc sống của Akira đã mất đi ánh hào quang. Nhưng khi ngày tận thế thây ma tàn phá thị trấn của anh ấy, nó mang lại cho anh ấy động lực cần thiết để sống cho chính mình. Bây giờ Akira đang thực hiện nhiệm vụ hoàn thành tất cả 100 mục trong danh sách việc cần làm của mình trước khi cậu ấy…ừm, đá hỏng việc.

Trong một căn hộ đầy rác, Akira Tendo, 24 tuổi, xem một bộ phim xác sống với đôi mắt vô hồn và ghen tị. Sau ba năm khổ cực tại một tập đoàn bóc lột ở Nhật Bản, tinh thần của anh suy sụp. Anh ấy thậm chí không thể lấy hết can đảm để thú nhận tình cảm của mình với cô đồng nghiệp xinh đẹp Ohtori. Rồi một buổi sáng, anh tình cờ thấy chủ nhà của mình đang ăn trưa—tình cờ lại là một người thuê nhà khác! Cả thành phố tràn ngập thây ma, và mặc dù đang chạy trốn, Akira chưa bao giờ cảm thấy mình còn sống hơn thế!

Ấn tượng đầu tiên của tôi

Oh đây thực sự là một bộ phim hài nơi làm việc? Nó khá dí dỏm. Đợi đã, nó không phải là một bộ phim hài về nơi làm việc. Đây là niềm vui…

những gì tôi thích

Tôi không nghĩ mình đã từng nói to điều đó ra. Trong thực tế, tôi có thể đã không nhận ra điều đó bản thân mình. Tôi thích truyện Zombie. Tôi vừa làm!

Có điều gì đó gần như hữu hình trong mô tả của Takata về công việc hút hồn và nghiền nát bản ngã. Tôi chưa bao giờ có một công việc khủng khiếp như vậy nhưng có những khía cạnh tôi nhận ra dưới sự phóng đại và tôi thực sự liên quan đến nó.

Nói về công việc, nó có liên quan vì nhân vật chính là người lớn. Và một người trưởng thành thực sự với công việc, trách nhiệm và tư duy khác với học sinh trung học. Không nhất thiết phải trưởng thành hơn nhưng bạn biết đấy! Điều tôi đang nói là Akira là một người trưởng thành chính thức mà bạn có thể gặp trong bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào. Anh ấy không bị chậm phát triển hay quay lại trường trung học hay bất cứ điều gì. Anh ấy chỉ được phép làm người lớn. Và tâm trạng và sự hài hước bắt nguồn từ việc thay đổi nhân khẩu học của nhân vật chính khác với 90% manga hành động mà tôi đã đọc.

Tôi nghĩ nó thật buồn cười và thực sự rất hy vọng. Tập đầu tiên này chỉ khiến tôi có tâm trạng tốt. Tôi thích nó như một bộ truyện tranh và tôi cá rằng nó sẽ là một bộ anime cực kỳ thú vị.

Bất kỳ nhược điểm?

Đối với tôi, thực sự không có gì trong tập đầu tiên. Có một thiết lập cho một cốt truyện lãng mạn, vì vậy tôi đoán chúng ta sẽ thấy quá trình thực hiện điều đó nhưng cho đến nay nó vẫn chưa thực sự được khám phá.

Đó là những gì bạn sẽ gọi là hài kinh dị. Hãy nghĩ về Shaun của người chết. Đó tình cờ là một thể loại mà tôi yêu thích nhưng đó là một thị trường ngách. Và có được hương vị nếu bạn muốn. Cá nhân tôi không biết tại sao ai đó lại không thích nó nhưng tôi cá là một số thì không. Tôi đã cố gắng tìm một bài đánh giá tiêu cực để có ý tưởng nhưng nó khá mới nên không có nhiều. Chỉ tìm thấy những người nghĩ rằng nó là buồn cười…

Vì vậy, yeah, đó là loại manga tôi thích. Tôi sẽ nhận được nhiều tập hơn khi chúng ra mắt. Nó bạo lực và có một số ảnh khoả thân nên tôi đoán là đã được cảnh báo? Nếu bạn đã đọc ZOM 100, hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn! Tôi muốn có ai đó để nói về nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *