Anime - Manga

Top 5 Công thức nấu ăn trong Anime – Tôi uống và xem anime

Mọi người đều thích thức ăn. Bạn nên rất nghi ngờ ai đó nói rằng họ không thích ăn. Tôi chỉ đang nói. Một bữa ăn ngon là phép thuật. Và tôi biết một sự thật rằng tôi không phải là blogger duy nhất quan tâm đến nấu ăn.

Tôi đã luôn muốn có một số loại sách dạy nấu ăn anime. Trên thực tế, nếu các bạn biết về một cuốn sách dạy nấu ăn anime mà tôi có thể mua ngay bây giờ – hãy cho tôi biết. Tôi đã xem xét nó và thứ gần nhất tôi có thể tìm thấy là Sách dạy nấu ăn Manga (đây là một khởi đầu tuyệt vời). Tôi luôn muốn có một cuốn sách dạy nấu ăn với các công thức nấu ăn cụ thể từ các chương trình yêu thích của mình nhưng đó có thể là một điều quá thích hợp. Một lần nữa, nếu bất kỳ ai trong số các bạn tạo một cái, thì bạn đã có sẵn một khách hàng.

Trong thời gian chờ đợi, tôi khuyên bạn nên cố gắng thỏa mãn cơn thèm của mình với 5 công thức nấu ăn anime hàng đầu này. Chúng được chọn từ những món ăn mà tôi muốn nếm thử nhất nên số dặm của bạn có thể thay đổi.

phim hoạt hình okonimiyaki

Okonomiyaki Hiroshima

Okonomiyaki là món ăn chính mà chúng ta thường thấy trong phim hoạt hình Nhật Bản. Đó gần như là một trải nghiệm chung khi các nhóm bạn có thể cùng nhau đến một nhà hàng và tự nấu món ăn theo ý thích của họ trên những chiếc bàn có chức năng gấp đôi bếp hâm. Điều này thật tuyệt vì sau đó tôi có thể dễ dàng bỏ thịt ra ngoài. Đó là một sự thay đổi thú vị khi cắn một miếng với bạn bè. Tôi đã xem nó gần đây nhất ở Tsurune và tôi thực sự ghen tị vì không được mời.

Phong cách cụ thể của Hiroshima được nung và sử dụng bột Osaka ít nhão hơn và thêm trứng rán làm lớp phủ bên trên và mì yakisoba làm lớp nền. Tôi nói đi lớn hoặc về nhà! Được miệng tưới nước chưa?

Làm thế nào về bây giờ?

giỏ trái cây onigiri

Cơm nắm

Onigiri là một món ăn kinh điển khác và là một trong những món ăn mà tôi thích nhất mọi thời đại. Tôi đã dành vô số giờ cố gắng nặn những viên cơm nhỏ đó thành những chú gấu trúc hoặc mèo con. Lần đầu tiên tôi biết đến khái niệm này cách đây rất lâu, khi đọc manga Fruit Baskets (có ai khác hơi lo lắng về việc khởi động lại không?), và sau đó được nhắc nhở về sức mạnh phép thuật của chúng trong One Piece.

Onigiri là một loại thực phẩm có khả năng thích ứng cao khác. Về cơ bản, nó thực sự chỉ là một nắm xôi mà bạn có thể tạo hương vị theo bất kỳ cách nào bạn muốn và thậm chí thêm một chút nhân ở giữa để tăng thêm hương vị. Tôi thường dùng bơ và mayo Nhật để làm nhân, nhưng nấm cũng rất tuyệt.

Mẹo nhanh, tôi thấy dễ dàng nhất là lấy một tờ màng bọc thực phẩm và múc cơm lên đó trước khi tạo hình. Đây thực sự là cách tốt nhất mà tôi tìm thấy để đảm bảo cơm giữ được hình dạng và không dính vào bất cứ thứ gì và bị bung ra trước khi tôi ăn xong.

https://pickledplum.com/how-to-make-onigiri/

phim hoạt hình ochazuke

Chazuke

Những bạn đã biết blog của tôi một thời gian có thể nhớ lại rằng ban đầu tôi muốn làm một công thức trong blog anime vì Bungo Stray Dogs. Chính xác hơn là do Chazuke được miêu tả quá đáng yêu trong những tập đầu tiên. Cho đến ngày nay, tôi chưa bao giờ ăn phiên bản “chính thức” được nấu bởi một người mà tôi biết hương vị của nó như thế nào.

Chazuke về cơ bản là cơm trong nước trà. Hãy để tôi nói yum ngay lúc đó và ở đó. Trên cơ sở đó, bạn có thể ném vào bất kỳ thức ăn thừa nào để tạo ra một món hầm đặc trưng của Nhật Bản giống như nước pha chế. Tôi rất hài lòng với các phiên bản tại nhà mà tôi đã thực hiện nhưng chúng hơi mất thời gian nấu nướng. Nếu bất cứ ai khác đã thử công thức này, hãy cho tôi biết. Tôi tò mò làm thế nào nó bật ra.

https://www.bostonglobe.com/lifestyle/food-dining/2018/04/30/recipe-chazuke-japanese-rice-soup-uses-green-tea-broth-with-soy-and-vinegar-for- độ sâu/4qKxet8QiIhsIL3RiNMklN/story.html

hanasakuiroha-omurice-02

Omurice

Omurice… Nếu không rõ ràng thì tôi rất thích cơm và tôi rất thích trứng. Tôi đang từ từ đưa lòng đỏ trứng ra khỏi chế độ ăn uống của mình nhưng vẫn chưa đạt được kết quả. Omurice có thể là món ăn trong phim hoạt hình Nhật Bản dễ nhận biết nhất nhờ tất cả những thiết kế sốt cà chua đáng yêu đó, điều tuyệt đối phải làm nếu bạn làm món này ở nhà.

Tôi thực sự không thể xác định một anime duy nhất cho cái này. Tôi nhìn thấy nó mọi lúc và nó khiến tôi đói mỗi lần. Tôi nhớ mình đã chơi qua tiểu thuyết trực quan No Thank You và thực sự làm gián đoạn những cảnh nghịch ngợm chỉ để đi nấu ăn. Các bạn, nếu bạn muốn làm ai đó vui lên sau một ngày vất vả (đặc biệt là vào mùa đông vì thời tiết khá khắc nghiệt), hãy nấu cho họ một ít cơm sốt cà chua và đừng tiết kiệm món trái tim sốt cà chua!

https://norecipes.com/omurice-recipe/

takoyaki

takoyaki

Đáng buồn là tôi không còn ăn Takoyaki nữa nhưng bạch tuộc là món ăn yêu thích nhất của tôi trong một thời gian dài. Tôi nhớ nó rất nhiều! Tất cả chúng ta đều đã nhìn thấy những quả bóng nhỏ bằng bột nhào và thịt bạch tuộc. Họ chỉ xuất hiện trong mọi tập lễ hội của mọi chương trình mà bạn từng xem. Cho dù đó là bộ tám vô tận hay nozaki-kun, haganai… thực sự là tất cả chúng.

Đáng buồn thay, Takoyaki không dễ làm như vậy, trừ khi bạn có phần cứng phù hợp và thậm chí sau đó, bạn cần phải thực hành một chút. Tuy nhiên, Mako và tôi tin rằng nó rất xứng đáng!

Trứng bông xốp

Vì lý do mà tôi chỉ có thể tưởng tượng là quá thiên tài để hầu hết chúng ta nắm bắt hết, tập 6 của Touken Ranbu đã biến thành một vở nhạc kịch hài hước vui nhộn, nơi các chàng trai xinh đẹp đang cố gắng nấu một bữa ăn cho “sư phụ”. Chương trình này là rực rỡ. Có một sự lặp lại của tiền đề với một sự cạnh tranh trong tập 5 của phần thứ hai. Nó bắt đầu đầy tham vọng với những thanh kiếm muốn thử những món ăn rất xa hoa nhưng sau một loạt thất bại, họ quyết định chọn những quả trứng bông xốp.

touken ranbu nấu ăn

Một món trứng đơn giản khác mà tôi chưa từng nghe đến trước đây. Về cơ bản, ý tưởng là đánh bông lòng trắng trứng lên, cho lòng đỏ vào và sau đó luộc/hấp chúng trong nước dùng bạn chọn. Kết quả là một thứ giống như món trứng tráng hoặc trứng tráng cực kỳ nhẹ và mềm, được nước dùng tạo hương vị rất tinh tế. Tôi đã làm món này chỉ sử dụng lòng trắng trứng và nó trở nên giống như một loại bánh trứng đường mềm có hương vị thơm ngon.

Đây thực sự là món ăn hoàn hảo khi bạn bị ốm. Ấm áp và cực kỳ dễ tiêu hóa. Sò đầy đạm nhưng rất nhẹ. Trên thực tế, tôi sẽ đi nấu một cái ngay bây giờ!

Bạn đã có nó, top 5 (cộng thêm một) công thức nấu ăn anime hiện tại của tôi. Tôi thừa nhận, họ thiếu một chút đa dạng nhưng tôi có thể nói gì. Tôi thích những gì tôi thích. Bạn có một công thức anime yêu thích? Cho tôi biết. Tôi muốn thử nó (hoặc một phiên bản chay của nó).

Cơm nắm_Chazuke
đợi đã…onigiri chazuke!!??!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *