Anime - Manga

Phim Suzume của Makoto Shinkai có suất chiếu lúc nửa đêm, tập sách thưởng cho người xem phim – Tin tức

Trang web chính thức cho Makoto Shinkai‘S Suzume (Suzume no Tojimari) bộ phim đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng những người xem phim ở Nhật Bản sẽ nhận được một phần thưởng là tập sách “Shinkai Makoto Hon”. Tập sách sẽ được giới hạn ở mức 3 triệu bản, và sẽ có một cuộc phỏng vấn dài với Shinkai; Các đề xuất ban đầu của Shinkai cho Suzume, Cùng bạn vượt qua thời tiếttên của bạn.; và một cuộc phỏng vấn trò chuyện giữa Shinkai, nữ diễn viên lồng tiếng Nanoka Haravà diễn viên lồng tiếng Hokuto Matsumura.

Phim cũng sẽ có suất chiếu vào lúc nửa đêm vào ngày 11 tháng 11 tại 11 rạp ở sáu thành phố ở Nhật Bản.

NTV sẽ phát sóng 12 phút đầu tiên của bộ phim vào tối thứ Sáu trong thời gian phát sóng Shinkai’s tên của bạn. phim ảnh. Sau khi phát sóng, CÁI ĐÓ sẽ tổ chức một luồng có Shinkai và Hara.


Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11/11.

Crunchyroll, Sony Pictures EntertainmentBó hoang dã International sẽ phát hành bộ phim trên toàn thế giới trừ Châu Á vào đầu năm 2023. Crunchyroll sẽ xử lý phân phối Bắc Mỹ, trong khi CrunchyrollSony Pictures Entertainment sẽ xử lý việc phân phối ở Mỹ Latinh, Nam Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Đông, Châu Phi và một phần của Châu Âu. Crunchyroll, Sony Pictures EntertainmentBó hoang dã Quốc tế sẽ phát hành bộ phim ở châu Âu nói tiếng Pháp và tiếng Đức.

CoMix Wave Films mô tả câu chuyện:

Ở phía bên kia của cánh cửa, đã hết giờ—

Cuộc hành trình của Suzume 17 tuổi bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu khi cô gặp một người đàn ông trẻ nói với cô: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất cứ thảm họa nào ập đến. Dường như bị mê hoặc bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm…

Các cánh cửa bắt đầu mở ra lần lượt trên khắp Nhật Bản, mở ra sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

Những ngôi sao
Hoàng hôn
Bầu trời buổi sáng

Trong cõi đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trong bầu trời—

Bị cuốn vào bởi cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Shinkai nói rằng ba điểm quan trọng về bộ phim là nó là một bộ phim đường vòng quanh Nhật Bản, một câu chuyện về “những cánh cửa đóng lại” chứ không phải mở chúng, và một lý do để đến rạp chiếu phim. Ông giải thích thêm rằng việc đóng cửa có thể ám chỉ việc buộc các đầu lỏng lẻo hoặc hoàn thiện một thứ gì đó.

Nữ diễn viên Nanoka Hara lồng tiếng cho nữ chính Suzume Iwato trong phim. SixTONES thành viên nhóm nhạc thần tượng Hokuto Matsumura (live-action Hoang dã × Hoang dã phim Tōru, live-action xxxHOLiC Shizuka Doumeki của phim) sẽ tham gia lồng tiếng trong phim với vai Sōta Munakata, một chàng trai trẻ bắt đầu cuộc hành trình với Suzume với tư cách là “Bậc thầy đóng cửa”.

Shinkai (tên của bạn., Cùng bạn vượt qua thời tiết) là đạo diễn bộ phim và viết kịch bản. Anh ấy cũng được ghi nhận với câu chuyện gốc. Masayoshi Tanaka (tên của bạn., Cùng bạn vượt qua thời tiết) đang thiết kế các nhân vật. Kenichi Tsuchiya (tên của bạn., Garden of Words) là đạo diễn hoạt hình. Takumi Tanji (Những đứa trẻ theo đuổi giọng nói đã mất) là giám đốc nghệ thuật. CoMix Wave FilmsStory Inc. đang sản xuất bộ phim. CÁI ĐÓ đang phân phối phim. RADWIMPS sẽ ghi điểm cho bộ phim. Nhà soạn nhạc phim Hollywood có trụ sở tại Seattle, Kazuma Jinnouchi (Ghost in the Shell: SAC_2045, RWBY: Ice Queendom) sẽ cho điểm bộ phim cùng với RADWIMPS. Người biểu diễn TikTok Rượu bia biểu diễn bài hát chủ đề “Suzume.”

Shinkai cũng đã viết tiểu thuyết cho bộ phim được phát hành vào ngày 24 tháng 8. Denki Amashima đã tung ra một chuyển thể manga của bộ phim trong Kodansha‘S Hàng tháng Buổi chiều tạp chí ngày 25 tháng 10.

Nguồn: Trang web của Suzume film, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *