Anime - Manga

Thông báo phần tiếp theo sẽ được phát hành vào năm sau

Engage Kiss vừa kết thúc phần một cách đây không lâu, tác giả đã thông báo nhẹ phần 2. Hãy cùng MGN.vn đón xem thông báo của Engage Kiss season 2 nhé.

Nói về The Tham gia Kill! cho những người không biết, tốt Tham gia Kill! là trò chơi di động ban đầu được công bố vào ngày 24 tháng 4 năm 2022. Được phát triển bởi Square Enix như một phần của dự án Project Engage, nó đã được xác nhận rằng nó sẽ ra mắt trên Google Android và Apple iPhone.

Tham gia Kill!

Thậm chí có một tựa game cùng tên

Tựa game này sau đó đã được chuyển thể thành anime. Phim hoạt hình Hôn nhau là một câu chuyện gốc được tạo ra bởi Studio A-1 Pictures, nơi đã sản xuất các chương trình truyền hình và phim hoạt hình tuyệt vời như Lyrcoris Recoil, Fairy Tail, Sword Art Online, The Seven Deadly Sins, Your Lie in April và 86 anime. Ngày phát hành bản lồng tiếng Anh của Crunchyroll Hôn nhau là vào ngày 20 tháng 8 năm 2022.

Hôn nhau là một tựa phim hoạt hình mùa hè năm 2022 thú vị với nhiều phần cảm động, từ chủ đề cyberpunk rộng lớn hơn của thành phố Bayron đến nhiệm vụ cá nhân cay đắng của nhân vật chính Ogata Shu để trả thù cho cuộc chiến không hồi kết chống lại Demonkind. Tập 11 và 12 đầy căng thẳng và căng thẳng, nhưng tập 13 lại gói gọn câu chuyện ở một khía cạnh nhẹ nhàng hơn nhiều trong cuộc sống cá nhân của Thư.

tham gia giết

Ban đầu, Hôn nhau chủ yếu là về tình bạn của Shu với Kisara tóc hồng – chỉ khi bạn gái cũ Ayano của anh xuất hiện, sau đó là Sharon, nữ tu chiến đấu cũ của anh. Một hậu cung khốc liệt hình thành xung quanh Shu, và trong khi Tập 13 chứng kiến ​​Sharon từ bỏ nó, một cô gái khác tham gia. Điều thú vị là Shu đang thống trị tất cả những cô gái này.

Xem thêm: Netflix: Trò chơi Onimusha của CAPCOM đang được chuyển thể thành anime

Khi tập cuối cùng của mùa đầu tiên được phát sóng vào ngày 24 tháng 9 năm 2022, giám đốc âm thanh Takeshi Takadera đã trêu chọc người hâm mộ anime về Đính hôn 2 bằng cách tweet, “Cảm ơn bạn đã xem tập cuối cùng của Hôn nhau! Tôi không chắc khi nào nhưng tôi thực sự mong chờ nó [sự] phần thứ hai sẽ ra mắt vào một ngày nào đó! Tôi hy vọng sẽ gặp lại các bạn vào lần sau ”.

tham gia giết

Vào ngày 16 tháng 7 năm 2022, người rò rỉ tin tức anime Sneaky lưu ý rằng một “người dùng Weibo đáng tin cậy” đã nói rằng dự án anime Hôn nhau sẽ là hai mùa riêng biệt với 13 tập, mỗi phần tổng cộng 26 tập. Vào ngày 24 tháng 9 năm 2022, Sneaky đã chỉ ra rằng một người rò rỉ (cùng là?) Trung Quốc đã nói rằng thông báo về Engage Kiss Season 2 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Theo trang web chính thức, một sự kiện đặc biệt ở Tokyo được lên kế hoạch vào ngày hôm đó và một số người sáng tạo và dàn diễn viên sẽ tham gia. Các khách mời đặc biệt bao gồm Soma Saito (vai Shu Ogata), Saya Aizawa (vai Kisara), Lynn (Ayano Yugiri)), Rumi Okubo (Sharon Holy Grail) và Akari Kitou (Kanna Ogata).

Mặc dù phần 1 vừa mới kết thúc gần đây khiến người hâm mộ tiếc nuối vì không xem nó, nhưng chúng ta đã có một số thông tin nhẹ để biết rằng đội Hôn nhau đang có kế hoạch phát hành phần tiếp theo trong thời gian tới. Vì vậy, các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để biết thêm thông tin về các tựa anime nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *