Tin Game

Top 30 nhà phát hành game Trung Quốc có doanh thu cao nhất hiện nay | SharingFunVN

SensorTower mới đây đã công bố bảng xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành game di động Trung Quốc trên App Store và Google Play.

Trong báo cáo này, có tổng cộng 40 nhà sản xuất game di động Trung Quốc lọt vào danh sách 100 nhà phát hành game di động hàng đầu toàn cầu, với tổng doanh thu hơn 2 tỷ USD, chiếm 38,1% tổng doanh thu. từ 100 nhà xuất bản trò chơi di động hàng đầu toàn cầu.

Đặc biệt lưu ý rằng báo cáo này chỉ tính doanh thu của nhà xuất bản và không bao gồm các kênh Android của bên thứ ba ở Trung Quốc.

Danh sách 30 nhà sản xuất game di động có doanh thu cao nhất ở Trung Quốc đã được tiết lộ, tính đến tháng 8 năm 2022.

Danh sách 30 nhà sản xuất game di động có doanh thu cao nhất ở Trung Quốc đã được tiết lộ, tính đến tháng 8 năm 2022.

Danh sách 30 nhà sản xuất game di động hàng đầu Trung Quốc theo doanh thu đã được công bố. Tencent và Perfect World đã hợp tác để tung ra trò chơi thế giới mở Tower of Fantasy, đối thủ của Genshin Impact, ở thị trường nước ngoài. Trò chơi ngay lập tức đứng đầu danh sách game di động được tải xuống nhiều nhất tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Tựa game di động này cũng trở thành sản phẩm có doanh thu toàn cầu cao nhất vào tháng 8/2022.

Chính vì điều này, doanh thu trò chơi di động của Tencent Games trong tháng 8 đã tăng 2% so với tháng trước; Doanh thu của Perfect World tăng 34%, tăng 8 bậc lên vị trí thứ 18.

Trong khi đó, tựa game Diablo: Immortal của NetEase ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 25/7 đã vượt xa mong đợi, với mức tăng hàng tháng lên tới 234% trong tháng 8, trở thành sản phẩm game di động có doanh số bán ra cao nhất. doanh thu cao nhất theo NetEase Games và được xếp hạng trong danh sách các game di động iOS có doanh thu cao nhất tại Trung Quốc và xếp ở vị trí thứ 3.

Tower of Fantasy đã giúp doanh thu của Tencent và Perfect World tăng trưởng nhanh chóng.

Tower of Fantasy đã giúp doanh thu của Tencent và Perfect World tăng trưởng nhanh chóng.

Kể từ tháng 4 năm nay, doanh thu của trò chơi di động mô phỏng sinh tồn trong ngày tận thế của IM30 Last Fortress: Underground đã tăng trưởng nhanh chóng về doanh số với mức tăng 19% so với tháng trước, giúp nhà phát hành lập kỷ lục. Doanh thu mới ấn tượng.

Nhờ nội dung phong phú của các hoạt động kỷ niệm 2,5 năm máy chủ Arknights Nhật Bản vào tháng 9 năm 98, doanh thu của Yoxing Network đã tăng 18% so với tháng trước và xếp hạng tăng 3 bậc và trở lại vị trí. đứng đầu trong danh sách doanh thu của 10 nhà sản xuất game di động có doanh thu cao nhất tại đại lục.

Bảng thống kê của SensorTower cho chúng ta cái nhìn tổng thể về những nhà làm game nổi bật hiện nay tại đất nước tỷ dân với thị trường game quốc tế. Theo dõi SharingFunVN để cập nhật những tin tức game mới nhất.

Thị trường trò chơi 30 nhà phát triển trò chơi Top 30 nhà phát triển trò chơi Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *