Anime - Manga

TOP 10 khoảnh khắc biến hình kinh điển trong Anime

Biến hình là một dạng anime phổ biến. Trong các anime shonen, chúng thường là đỉnh điểm của sự tăng trưởng sức mạnh của một nhân vật hoặc thậm chí là kết quả của việc nhân vật mất kiểm soát. Biến hình cũng là một yếu tố quan trọng mang tính biểu tượng của anime cô gái phép thuật, và nhiều khoảnh khắc biến hình là kinh điển tuyệt đối mà mọi người hâm mộ anime đều quen thuộc.

Sự biến đổi trong anime luôn tuyệt vời, nhưng một số chắc chắn là ngầu hơn những biến thể khác. Cho dù đó là sự tích lũy của các phép biến hình, sức mạnh thô của nhân vật hay chỉ là yếu tố vui nhộn tổng thể, một số phép biến đổi nhân vật vẫn phù hợp ngay cả với anime hiện đại.

Naruto trong Chế độ Vĩ thú (Naruto Shippuden)

naruto chín đuôi

Cuộc hành trình kiểm soát sức mạnh của Cửu Vĩ của Naruto đã kéo dài một chặng đường dài. Trong suốt bộ truyện Naruto, sức mạnh của Kurama đã chiếm lấy anh ta và thực tế biến anh ta thành Cửu Vĩ.

Mặc dù các hình dạng khác nhau của Cửu Vĩ đều đặc biệt tuyệt vời, nhưng sự biến đổi tốt nhất của Naruto là khi cậu học cách kiểm soát sức mạnh của Cửu Vĩ. Hào quang vàng và chiếc áo khoác hình thành xung quanh cậu cho thấy Naruto đã trưởng thành như thế nào với tư cách là một Shinobi. Nó cũng gợi lại chiếc áo khoác mà cha anh Minato đã mặc.

Luffy Gear 5 (One Piece)

Luffy Gear 5 trong một mảnh

Có vẻ như Luffy không thể trở nên mạnh hơn nữa cho đến khi anh ta có được kỹ thuật biến hình được gọi là Gear. Bằng cách sử dụng các cấp độ khác nhau của Gear, Luffy có thể biến đổi cơ thể của mình. Trong cuộc chiến với Rob Lucci, anh ta thậm chí còn có thể làm cho nắm đấm của mình có kích thước bằng một chiếc thuyền nhỏ.

Lần sử dụng Gear ấn tượng nhất của anh ấy là khi anh ấy biến đổi hoàn toàn bằng cách sử dụng Gear 5 trong trận chiến với Kaidou. Bằng cách kết hợp Haki và Gear, Luffy thực sự trở thành thần trong khả năng của mình. Luffy trông tuyệt vời với mái tóc mây của mình, nhưng phần tốt nhất về sự biến đổi này là sự tự do hoàn toàn mà nó mang lại cho cậu ấy.

Itadori hoán đổi với Sukuna (Jujutsu Kaisen)

Sukuna trong cơ thể Itadori

Không phải quá trình chuyển đổi nhân vật nào cũng cần được trau chuốt tỉ mỉ để đạt được dấu ấn. Sau khi Itadori nuốt ngón tay của Sukuna, anh ấy có những hình xăm và một vài con mắt phụ trên mặt, nhưng đó thực sự là tất cả những gì anh ấy cần để chứng tỏ con quỷ Sukuna có thể đáng sợ như thế nào.

Phần hay nhất trong quá trình biến đổi của Itadori là cách bộ truyện cho thấy khả năng kiểm soát nhanh chóng của Itadori đối với Sukuna. Sukuna có thể mở miệng bất cứ khi nào anh ấy muốn đưa ra những nhận xét có ý nghĩa đối với Itadori. Anh ta thậm chí còn tạo ra một cái miệng trên tay Itadori để buộc anh ta phải tiêu thụ một ngón tay khác của mình.

Ichigo bị chiếm hữu bởi linh hồn của Hollow (Bleach)

Ichigo ở dạng rỗng

Để lấy lại sức mạnh của mình như một Soul Reaper, Ichigo buộc phải gần như biến mình thành Hollow. Sau đó anh ta bị cản trở bởi ngoại hình của mình cho đến khi anh ta cuối cùng có được khả năng sử dụng sức mạnh Hollow của mình trong trận chiến.

Chiếc mặt nạ hình thành xung quanh khuôn mặt của anh ấy bất cứ khi nào anh ấy sử dụng sức mạnh Hollow của mình rất tuyệt, nhưng điều đó nhạt đi so với sự biến đổi Hollow hoàn toàn của anh ấy, mà anh ấy đã vượt qua trong cuộc chiến với Ulquiorra tại Hueco Mundo. Sự biến đổi Hollow của anh ta không chỉ mạnh mẽ, mà còn đáng sợ theo một cách quái thú.

Sự biến đổi của Usagi (Thủy thủ Mặt trăng)

Sailor Moon Usagi

Sự biến đổi của Usagi thành Thủy thủ Mặt trăng là một tác phẩm kinh điển. Nó đã truyền cảm hứng cho tất cả những lần biến đổi cô gái phép thuật tiếp theo, nhưng nó vẫn trở thành một trong những bộ phim hay nhất. Thực tế là chuỗi biến đổi của cô ấy xuất hiện trong hầu hết các tập phim và không hề nhàm chán chỉ cho thấy nó tuyệt vời như thế nào.

Trên hết, trang phục Sailor Moon của cô ấy siêu dễ thương và nó chỉ trở nên dễ thương hơn khi sức mạnh của cô ấy tăng lên. Tuy nhiên, điều tốt nhất về các phép biến hình của Sailor Moon là mỗi Sailor Scout đều có một phép biến hình dành riêng cho họ.

Tấn công vào Titan (Attack On Titan)

tấn công vào người titan trong cuộc tấn công vào người khổng lồ

Phần lớn, các Titan trong Attack on Titan đều trông giống nhau. 9 Titan chính có bộ sức mạnh độc đáo của riêng họ, nhưng thậm chí chúng cũng không khác nhau là mấy. Ngoại lệ duy nhất là War Hammer Titan, có ngoại hình hoàn toàn khác với các Titan khác.

Cơ thể bọc thép trắng gần như tạo cho Búa chiến Titan một vẻ ngoài ma quái, khuôn mặt có màng và làn da trắng nổi bật so với hình dáng cơ bắp của các Titan khác. War Hammer Titan thậm chí còn có nó. một khả năng độc đáo để tạo thành vũ khí và áo giáp.

Ryuko biến thành dạng rồng (My Hero Academia)

Ryuko ở dạng rồng

Có rất nhiều phép thuật biến hình trong My Hero Academia, nhưng không có phép thuật nào nổi bật bằng phép biến hình rồng của Ryuko. Cô ấy có thể được gọi là Anh hùng rồng, nhưng người hâm mộ không mong đợi cô ấy thực sự biến thành một con rồng lớn.

Thiết kế biến hình rồng của cô ấy có thể đơn giản, nhưng nó bù đắp được điều đó với sức mạnh khổng lồ của nó. Ryuko có thể bay khi biến hình, nhưng cô ấy thậm chí còn có sức mạnh để phá hủy toàn bộ các tòa nhà, điều mà cô ấy làm được trong Đột kích. Bằng cách đâm toàn bộ cơ thể của mình xuống đất, cô ấy có thể hỗ trợ Deku trong cuộc chiến với Đại tu.

Kurama là một con quỷ xứng đáng (YuYu Hakusho)

Kurama in yuyu hakusho

Kurama là thành viên lịch thiệp và thông minh nhất của Đội Urameshi, nhưng bên dưới vẻ ngoài tốt bụng đó, anh là một kẻ giết người máu lạnh. Thậm chí so với Hiei, người hành động tàn nhẫn nhất trong trận chiến, Kurama là người thường ít thể hiện lòng thương xót nhất.

Kurama thực sự thể hiện mặt tàn nhẫn của mình khi biến thành Yoko Kurama trong Giải đấu Hắc ám. Sự biến đổi không nằm ngoài dự đoán, nhưng sự hình thành từ sự biến hình của anh ấy mới là điều khiến nó trở nên tuyệt vời. Biến thành Yoko Karama cũng cho thấy Karama có thể đáng sợ như thế nào, đặc biệt là khi anh ta bắt đầu chơi với đối thủ của mình thay vì giết họ ngay lập tức.

Ling có bộ giáp của riêng mình (Nhà giả kim)

Homuculus Ling

Ling hơi ngớ ngẩn trong The Alchemist, nhưng điều đó sẽ thay đổi khi anh trở thành Homunculus Greed. Anh ta trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, và anh ta cũng có khả năng tạo ra một bộ giáp giống như kim loại cho toàn bộ cơ thể của mình.

Vật chủ trước đây của Greed cũng có thể tạo ra áo giáp, điều này cho thấy rõ năng lực vốn có của bản thân Greed. So với những Homunculi khác, sự biến đổi của Greed là tuyệt vời nhất và là một trong những người mạnh nhất. Khả năng phòng thủ tối thượng của anh ta khiến anh ta thực tế trở nên bất khả chiến bại, đó là lý do tại sao Greed ban đầu có thể đánh bại Ed dễ dàng như vậy.

Frieza Ultimate Transformation (Dragon Ball Z)

Sự biến đổi của Frieza

Khi nói đến sự biến đổi nhân vật trong anime, Frieza là một trong những nhân vật đáng nhớ nhất. Anh ta đã đủ mạnh trước khi biến hình của mình, nhưng anh ta thậm chí còn trở nên mạnh hơn với mỗi lần biến đổi sau của mình.

Frieza gần như bất khả chiến bại trong lần biến đổi cuối cùng của mình, nhưng ngoài việc là hình dạng mạnh nhất mà anh ta có, nó cũng là hình dạng tuyệt vời nhất. So với phần còn lại của các biến hình của anh ta, nó tối giản, điều này thực sự khiến anh ta thậm chí còn đáng sợ hơn đối thủ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *