Anime - Manga

Tóm tắt bất ngờ về cốt truyện trong tập 126

Đúng như những gì trailer đã trình chiếu ở tập 125. Sau đó câu chuyện sẽ xoay quanh Goh. Cùng MGN.vn tóm tắt tập 126 nhé.

Sau trận chiến khốc liệt giữa SatoshiShirona. Sau đó, tập 126 nói về hành trình của Goh (Đi). Đầu tiên chúng ta thấy điện thoại của Goh quên ở khách sạn. Thông qua Điện thoại Rotomchúng tôi sẽ tìm hiểu tất cả dữ liệu bí mật về Dự án Mew cũng như Pokémon của Goh.

Pokemon

Các nhân vật trong Project Mew

Chỉ cần mở khóa điện thoại, có rất nhiều dữ liệu nhưng, dữ liệu được phát đi là câu chuyện của Messon (Tiếng sụt sùi). Một Pokemon sau đó Gohdễ khóc, luôn khóc khi ở dạng Messon. Trong nhiều cuộc hành trình, cuối cùng cũng phát triển Inteleon.

Pokemon

Một cảnh trong anime

Tiếp theo là các nhiệm vụ từ bên trong Dự án Mew. Giới thiệu các thành viên trong Dự án Mew bao gồm chasers (Grey, Horace, Danika, Quillonvà giáo sư dền). Sau đó, tổng thông tin mà Goh nhận được nhiệm vụ từ Dự án Mew. Cuối cùng nó là một cuộc gọi từ Quillon nhưng bị gián đoạn bởi Sarunori (Grookey).

Xem thêm: Pokemon: Bí ẩn Pikachu của Satoshi

Pokemon

Quên điện thoại, quên con khỉ này ở nhà, làm vỡ nó

Sau phần phát lại là một giọng nói từ chương trình radio, giọng nói đó thuộc về Ren (một thành viên trong phòng nghiên cứu của giáo sư Cerise). Qua giọng nói của Renchúng ta biết rõ về một trong những Pokemon đầu tiên của Goh Hibanny (Scorbunny). Từ việc hai nhân vật giận nhau rồi tin nhau. Sau đó Hibanny phát triển thành Aceburn (Cinderace) trở thành Pokemon trụ cột của Goh. Tiếp theo Ren một lần nữa lặp lại các nhiệm vụ trong Project Mew nhưng theo hướng sức mạnh của tình bạn giữa AceburnGoh.

Pokemon

Qua tập 126 này, chúng ta biết thêm về Goh. Đặc biệt là phần giới thiệu rõ ràng về 3 Pokemon sự khởi đầu của khu vực Bệnh. Theo như mình biết thì bộ truyện còn khoảng vài tập nữa Pokemon của thế hệ thứ tám sẽ kết thúc, và bắt đầu một cuộc hành trình cho dòng game mới của thế hệ mới (thế hệ thứ 9 đã được giới thiệu từ đầu năm, thông qua tựa game). Pokemon Scralet và Violet). Ngoài ra, có thông tin cho rằng anime còn khoảng 10 tập nữa nên đây có thể là tập tổng hợp để chuẩn bị chia tay vùng đất này cuối cùng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Pokemon Nhớ cập nhật trên MGN.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *