Anime - Manga

Tokyo Revengers: Christmas Showdown Video của Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên – Tin tức


TV Anime “phát trực tiếp” Tokyo Revengers Halloween Special 2022 !! “đã ra mắt video quảng cáo đầy đủ và hình ảnh quan trọng thứ hai cho Tokyo Revengers: Christmas Showdown phần tiếp theo anime vào thứ Hai. Cả video đặc biệt và video quảng cáo đều công bố thêm dàn diễn viên:Mikako Komatsu sẽ chơi Yuzuha Shiba, và Tomokazu Sugita Sẽ chơi Taiju Shiba.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 và sẽ phát sóng vào MBS, TV TokyoAT-X.

Chuyển thể anime truyền hình đầu tiên dựa trên Ken Wakui‘S Tokyo Revengers truyện công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Wakui ra mắt manga trong Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 3 năm 2017. Kodansha đã xuất bản tập thứ 29 của manga vào ngày 17 tháng 8 và sẽ xuất bản tập thứ 30 vào ngày 17 tháng 11. Manga sẽ kết thúc trong ba chương, có khả năng là vào ngày 16 tháng 11.

Nhà xuất bản Kodansha USA đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của mình từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm phản diện có tên là Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, anh ấy là một trinh nữ hoàn toàn và toàn vẹn… Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy đá của mình, anh ấy đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà anh ta đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi bán thời gian vô vọng phải nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nham hiểm nhất Kanto !!

Một bộ phim người thật đóng tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021 và là bộ phim người thật số 1 ở Nhật Bản vào năm 2021. Phần tiếp theo của bộ phim sẽ ra rạp làm hai phần vào mùa xuân và mùa hè năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *