Anime - Manga

To Your Eternity có đáng xem không? – MyAnimeGo

Tôi mù tịt tìm hiểu về bộ truyện này, và điều duy nhất tôi biết về nó là mọi người đều yêu thích manga, và khi xem đoạn giới thiệu của To Your Eternity (Fumetsu no Anata e), tôi đã quan tâm nhưng càng tò mò hơn về bộ truyện này sau khi tìm hiểu tác giả không ai khác chính là Yoshitoki Ooima, tác giả của A Silent Voice (Koe no Katachi) sau đó tôi có thể hiểu tại sao lại có tin đồn về nó.

Khác với tác phẩm thứ hai của cô ấy A Silent Voice là một câu chuyện có cơ sở, To Your Eternity, đi theo một con đường khác, kỳ ảo hơn mặc dù vẫn cố gắng nhìn vào những trải nghiệm về những thăng trầm trong cuộc sống. Nó có tốt không? Chủ đề chính của nó là gì và ấn tượng mà nó để lại cho chúng ta là gì? Hãy nhìn xem!

Đến cõi vĩnh hằng của bạn

Fumetsu no Anata e

to-your-eternity-anime-review-fushi-hình nền
 • Số tập: 20
 • Hãng phim: Brain’s Base
 • Phát sóng: 12 tháng 4 năm 2021 đến 30 tháng 8 năm 2021
 • Thể loại: Phiêu lưu, Chính kịch, Siêu nhiên

Tóm tắt

To Your Eternity theo chân một sinh vật bất tử tên là Fushi, một quả cầu ban đầu không có nhân cách khi nó trải qua tất cả những thăng trầm của cuộc sống và trưởng thành từ những trải nghiệm đó. Là một sinh vật bất tử, cuộc sống lâu dài của anh ấy đi kèm với nhiều cuộc gặp gỡ và chia tay khi anh ấy tiếp tục được định hình bởi những người anh ấy gặp trên đường đi, có thể cho rằng những người này hình thành sau khi họ chia tay thế giới này.

Tôi chắc chắn rằng một số trong số đó sẽ rất tệ, nhưng tôi vẫn muốn tìm hiểu về thế giới.

Fushi, cho sự vĩnh cửu của bạn

To Your Eternity – Đánh giá Anime

Tôi đã nghĩ gì?

Ngay bây giờ, hãy để tôi chỉ ra ít nhất là đối với tôi, To Your Eternity không phải là một bộ truyện lay động trái tim tôi và không phải vì tôi là một người lạnh lùng, vô tâm mà nó không làm được điều đó với tôi. Nó không phải là một bộ truyện tồi ngay từ tập đầu tiên; Bản thân nó đã là một bộ phim ngắn hay, xúc động, khi bạn lắng nghe các nhân vật và những điều không nói ra nhưng ẩn ý một cách tinh tế.

Episode_1_Fumetsu_no_Anata_e-joaan-chàng-trai-đến-với-người-của-họ

Tôi đã mong đợi một câu chuyện phiêu lưu tuổi mới lớn với chủ đề về bản chất con người, đặt câu hỏi về ý nghĩa của cuộc sống và dạy chúng ta tận hưởng khoảnh khắc nhỏ bé, nhiều lát cắt cuộc sống hơn với sự phát triển nhân vật xuất sắc. Nhưng những gì tôi nhận được thì khác, không tệ nhưng không như tôi mong đợi. Điều mà tôi cảm thấy mặc dù đã được coi là một kiệt tác đối với một số người có thể tốt hơn.

Ví dụ, các Nokker xuất hiện từ hư không đối với tôi và cảm thấy không cần thiết. Tôi nghĩ rằng tôi đã đăng ký cho một sinh vật bất tử và các nhân vật khác chỉ giải quyết các vấn đề tương đối bình thường trong cuộc sống như mất người thân, vượt qua những trải nghiệm khủng khiếp chứ không phải cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

to-your-eternity-joaan-fushi-coi-trai-dang

Để miêu tả To Your Eternity không đơn giản. Nó không chỉ là một bộ phim truyền hình siêu nhiên. Nó cố gắng đưa chúng ta vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc, tôn vinh cuộc sống đặc biệt và độc đáo như thế nào. Bán câu chuyện của mình theo đúng cách nó muốn với các nhân vật sáng tạo, cách kể chuyện độc đáo và chạm đến những yếu tố sâu sắc nhất của nhân loại. Nó sẽ không dành cho tất cả mọi người nhưng bạn nên thử và tự mình xem mình rơi vào trại nào.

CÂU CHUYỆN

Tôi có thể mô tả To Your Eternity giống như một loạt phim thích hợp. Câu chuyện xem xét sức mạnh của cảm xúc và cách những cảm xúc đó hình thành nên chúng ta, nhân vật chính của chúng ta gặp gỡ những nhân vật độc đáo và học hỏi từ những cuộc đấu tranh của họ. Mặc dù câu chuyện có thể có nhịp độ chậm, đôi khi hơi quá đà và đôi khi hơi thiếu tập trung, khiến người đọc có cảm giác như không biết mình muốn gì.

Episode_7_Fumetsu_no_Anata_e-to-your-eternity-booze-man-pyoran-gugu-fushi-ăn-cùng nhau

To Your Eternity là một câu chuyện do nhân vật điều khiển trong một thế giới giả tưởng, với những khoảnh khắc đôi khi gây ấn tượng sâu sắc với người xem vì tính tương đối của nó, nhắc nhở chúng ta hãy tận hưởng sự bầu bạn của người mình yêu thương dù biết rằng cuối cùng chúng ta sẽ phải xa họ vì những khác biệt. lý do vĩnh viễn hoặc tạm thời bởi vì bất kể lý do khoảng cách là gì, những khoảnh khắc được chia sẻ là điều khiến cuộc sống trở nên đặc biệt.

Gửi đến gia đình vĩnh cửu-mới của bạn--booze-man-pyoran-gugu-fushi-rynn-cropp-ăn-cùng nhau

NHÂN VẬT

Nhân vật chính Fushi của chúng ta tò mò về thế giới xung quanh nhưng không thể hiểu được một số yếu tố và khái niệm về con người, là một trong những nhân vật phức tạp nhất của bộ truyện, đầu tiên là không có cá tính ở đầu truyện, sau đó là thú tính, trẻ con, rồi dần dần trở nên từ bi hơn và hiểu biết hơn về bản thân và những người xung quanh.

Fumetsu_no_Anata_e-to-your-eternity-fushi-không-cảm-khỏe

Tính cách của các nhân vật khác rất hấp dẫn và đầy màu sắc. Với mỗi nhân vật đều là một phần quan trọng trong quá trình phát triển của Fushi, cho dù đó là để định hình anh ấy trở nên giống người hơn hay khiến anh ấy hiểu chúng ta hơn, hay trở thành một người hiểu biết hơn. Các nhân vật đáng yêu và có cốt truyện của họ.

HOẠT HÌNH

Chất lượng hoạt hình thật tuyệt vời. Các nhân vật, sự biến đổi, các trận chiến được biên đạo và các cảnh dường như có chiều sâu hơn đối với chúng. Họ giữ suy nghĩ ngay cả trong những cảnh ngắn ngủi của những khoảnh khắc đơn độc hoặc nhân vật di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Làm cho nó đẹp mắt, đặc biệt là trong những khoảnh khắc yên tĩnh và bớt đen tối và tàn bạo hơn.

ÂM THANH

Phần lồng tiếng của To Your Eternity rất tuyệt vời, với âm nhạc đi kèm có thể giúp bổ sung tuyệt vời cho lời kể, sự hồi hộp và bí ẩn. Tôi đặc biệt nhận thấy cách nó giúp tạo tâm trạng cho một số khoảnh khắc trưởng thành của Fushi và khiến chúng cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Khoảnh khắc yêu thích?

chap 16 của To Your Eternity. Ngay cả trong một thế giới khắc nghiệt Tonari Dalton và nhóm bạn của cô ấy; Mia, Uroy, Sandel và Oopa, hãy tiếp tục cười, mỉm cười và mơ ước

to-your-eternity-fushi-Tonari_Dalton-with-her-gang-of-friends-mia-uroy-sandel-oopa-pet-owl-ricard

Khoảnh khắc yêu thích nhất?

tập 5 và 16 của To Your Eternity. Sau cuộc phiêu lưu của họ, tôi muốn March và Parona có cuộc sống hạnh phúc hơn.

to-your-vĩnh cửu-diễu hành-parona-cười-với-hayase-xem

Nhân vật yêu thích?

Nếu tôi phải chọn đó sẽ phải là Tonari Dalton

Tonari Dalton-to-your-eternity

Mặc dù hơi thao túng nhưng cô ấy rất quan tâm đến bạn bè của mình. Sẵn sàng mạo hiểm cuộc sống của mình cho họ.

Nhân vật ít yêu thích nhất?

Shin (Anh trai của Gugu)

Shin-Gugu's-Older-Anh-đoàn-tái-hợp-với-Gugu-ep-11

Gia đình luôn quan trọng. Nhưng anh ấy quên điều đó tại một thời điểm.

Tôi vừa học cái gì đấy?

Fumetsu_no_Anata_e-to-your-eternity-fushi-eating

Những gì tôi học được từ To Your Eternity;

 1. Tận hưởng cuộc sống, nó trôi qua nhanh chóng.
 2. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn ở bên những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống chứ không chỉ những khoảnh khắc lớn.
 3. Hãy nhớ để cho những người thân yêu của bạn biết bạn quan tâm đến họ.
 4. Gia đình rất quan trọng và họ có thể có quan hệ huyết thống hoặc không.
 5. Luôn luôn học hỏi và thử nhìn mọi thứ từ quan điểm của người khác.
 6. Không ổn cũng không sao
 7. Vượt qua mất mát cần có thời gian và không biến mất hoàn toàn ngay cả khi bạn bất tử

Tôi sẽ xem nhiều hơn?

Nhìn chung, To Your Eternity là một bộ anime có tiền đề đủ thú vị, thu hút rất nhiều người xem, cố gắng làm việc với quá nhiều thứ cùng một lúc nhưng cuối cùng, bộ này không dành cho tất cả mọi người nên bạn sẽ khen nó hết lời. hoặc ghét nó.

Nhưng tôi muốn xem một phần khác để xem câu chuyện sẽ đi đến đâu từ nơi chúng tôi bị bỏ lại và xem liệu chúng tôi có nhận được nhiều cảnh quay về thời đại tốt hơn hay không và khiến tôi phải suy nghĩ sau phần ghi công.

Fumetsu_no_Anata_e-to-your-eternity-fushi-buồn-sau--bỏ-đi

Ngày phát hành To Your Eternity Season 2 là khi nào?

Phần tiếp theo của To Your Eternity (Fumetsu no Anata e) mùa 2 đã được xác nhận vào tháng 10 năm 2022, trong mùa anime mùa thu năm 2022.


Cho đến nay, bạn nghĩ gì về To Your Eternity? Bạn có hy vọng nó sẽ tiếp tục trong năm nay không? những khoảnh khắc hoặc nhân vật yêu thích hoặc ít yêu thích nhất của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Cho đến thời điểm tiếp theo… Hãy nhớ rằng không có kiệt tác nào được tạo ra trong một ngày!

Cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *