Anime - Manga

Tonikaku Kawaii Chương 214 (Ngày thực tế #Tonikawa) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Tonikaku Kawaii Chap 214
Tonikaku Kawaii Đưa Tôi Lên Mặt Trăng Tập 214
Tonikaku Kawaii 214

Spoiler Tóm tắt/Tóm tắt:

Tsukasa và Nasa bắt đầu chuyến đi đến khu mộ Yuzaki. Tsukasa cảm thấy rằng vì đó là hai người họ nên gần như là một buổi hẹn hò. Như vậy, cô đặt ra một giả thuyết cho chồng mình. Nếu họ không kết hôn và đang ở giữa một bộ phim hài lãng mạn, anh ấy sẽ hẹn hò với cô ấy như thế nào. Sau khi Tsukasa trình bày chi tiết kịch bản, Nasa nói rằng anh ấy sẽ đưa Tsukasa đến Starbucks. Điều này thu hút sự quan tâm của Tsukasa khi Nasa giải thích rằng uống frappuccino cùng nhau là một điều “tuổi trẻ”.

Tsukasa cân nhắc điều này một lúc và đồng tình. Sau khi nhận được đơn đặt hàng Starbucks, cả hai ngồi ở một công viên gần đó. Nasa thích nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc của Tsukasa khi uống đồ uống của cô ấy. Cô nghi ngờ chồng nghĩ mình đơn giản chỉ vì ly cà phê đá khiến họ vui. Nasa đảm bảo với cô ấy rằng đây không phải là trường hợp. Thay vào đó, Nasa nói rằng anh ấy muốn biết thêm về cuộc đời 1400 năm của cô ấy.

Tsukasa không ngại nói với anh ấy, nhưng cô ấy lo lắng rằng anh ấy sẽ bắt đầu coi cô ấy là 1400 tuổi hơn là một cô gái 16 tuổi đã giữ ở độ tuổi đó trong một thời gian dài. Anh ta phủ nhận điều đó, vì vậy cô quyết định kiểm tra anh ta. Vì vậy, cô ấy nói với anh ấy rằng cái tên “Tokyo” cảm thấy không đúng. Nasa hỏi liệu “Edo” có cảm thấy tốt hơn không. Tsukasa cảm thấy bị xúc phạm vì tin rằng chồng cô đang coi cô như một bà già.

Cô ấy giải thích rằng với cô ấy, Edo chỉ là một phần của cái được gọi là Tokyo ngày nay. Đối với cô, khu vực Tokyo là Vùng đất của Musashi. Điều này khiến Nasa ngạc nhiên, khiến Tsukasa cảm thấy anh ấy đang gặp lại cô ấy như xưa.

Suy nghĩ / Đánh giá:

Loại một câu chuyện hẹn hò thú vị trong Tonikaku Kawaii Chap 214. Vì lý do nào đó, chương này mang lại cảm giác “thật” nhất trong bất kỳ khoảnh khắc lãng mạn nào mà Tsukasa và Nasa đã có. Điều đó không có nghĩa là những khoảnh khắc khác không thực tế. Tuy nhiên, Hata-sensei đã bày ra một câu chuyện mà nam nữ chính chỉ đang hẹn hò đơn giản. Người vợ đặt ra tình huống xem chồng sẽ làm gì. Theo kinh nghiệm của tôi, đó là điều mà một cô gái sẽ làm.

Sau đó, bạn sẽ có được những khoảnh khắc Tsukasa nhét chữ vào mồm Nasa. Đầu tiên, Nasa dành cho cô ấy một lời khen ngợi, điều mà cô ấy biến thành khoảnh khắc “bạn thực sự nghĩ gì”. Con gái ngoài đời là vậy đó. Nasa chỉ nhận xét rằng anh ấy thích thú khi thấy Tsukasa hạnh phúc như thế nào. Anh không gọi cô là một cô gái đơn giản bởi vì uống một ly cà phê đá mang lại cho cô niềm vui và hạnh phúc trong giây lát.

Sau đó, cái tôi của Tsukasa xuất hiện trong cuộc thảo luận về quá khứ của cô ấy. Cô ấy rõ ràng là rất ý thức về tuổi tác của mình. Vì vậy, sự phù phiếm của cô ấy không muốn Nasa coi cô ấy như một loại nhân vật “loli-baba”, nơi cô ấy có thể trông 16, nhưng thực ra cô ấy 1400. Cô ấy chỉ muốn anh ấy nghĩ về cô ấy khi 16 tuổi.

Ngoài ra, mục liên quan khác là cách Tsukasa nhìn nhận phần Tokyo mà họ đang ở là Tỉnh Musashi. Và chúng tôi tìm hiểu lịch sử thực tế của Tokyo về Edo và những thứ của Musashi. Tuyệt đấy.

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Tonikaku Kawaii Chap 214 là một chương hẹn hò vui vẻ, thực tế giữa Nasa và Tsukasa. Và tôi được biết rằng Edo không phải là tên gọi của mọi thứ mà chúng ta hiện nay gọi là Tokyo. Tuyệt đấy.

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *