Anime - Manga

Tính bền vững về môi trường trong chơi gôn và du lịch tại Câu lạc bộ La Manga ở Tây Ban Nha

Nằm giữa những ngọn đồi thấp ngăn cách Biển Địa Trung Hải với Biển Mar Menor, La Manga Club là một khu phức hợp thể thao và giải trí có một không hai chỉ cách Sân bay Murcia 20 phút và cách Alicante 1 giờ.

Nhiều khách du lịch lo ngại về lượng khí thải carbon của họ khi đến Tây Ban Nha trong các kỳ nghỉ gia đình. Du khách đến câu lạc bộ La Manga ở Tây Ban Nha có thể yên tâm rằng khu nghỉ mát năm sao này đã đưa ra một loạt các chính sách về môi trường để giảm mức tiêu thụ năng lượng và sử dụng nước. Là một trong những khu nghỉ dưỡng thể thao và phong cách sống hàng đầu châu Âu trong gần 40 năm, khu nghỉ dưỡng hiện đang dẫn đầu với các chính sách thân thiện với môi trường. Bằng cách thực hiện kế hoạch quản lý môi trường, La Manga đã cố gắng giảm thiểu lượng khí thải carbon trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất mà nó cung cấp. Tất cả các bộ phận của khu nghỉ mát đang làm việc chặt chẽ với nhau để làm cho khu nghỉ mát thân thiện với môi trường nhất có thể.

Câu lạc bộ La Manga có nguồn cung cấp năng lượng mặt trời dồi dào vì khu vực này có hơn 300 ngày nắng mỗi năm. Từ 30 đến 40% năng lượng cần thiết cho nước nóng và hệ thống sưởi của hồ bơi tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao Hotel Manga Club Principe Felipe hiện được thu bằng năng lượng mặt trời, đây cũng là nguồn cung cấp năng lượng cho nhà câu lạc bộ chơi gôn. Có kế hoạch mở rộng việc sử dụng năng lượng mặt trời trên toàn bộ khu nghỉ mát.

Các biện pháp đơn giản, bao gồm việc sử dụng máy sục khí trên vòi, kiểm soát dòng chảy và hẹn giờ đã cho phép khu nghỉ mát giảm tiêu thụ nước trong khách sạn và 60% chỗ ở tự phục vụ trong làng Lomas. 70% lượng nước được sử dụng để duy trì 3 sân gôn vô địch của Câu lạc bộ La Manga, 8 sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế và vô số khu vườn của nó là nước tái chế do nhà máy xử lý nước thải cung cấp.

Có diện tích khoảng 1400 mẫu Anh, Câu lạc bộ La Manga cung cấp một khách sạn năm sao tuyệt vời, các căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng và các cơ sở thể thao phong phú, bao gồm ba sân gôn vô địch, một trung tâm 28 sân tennis và tám sân cỏ thể thao. Khu nghỉ mát này cũng là nơi có nhiều tiện nghi giải trí, bao gồm La Manga Club Spa với 13 phòng trị liệu sang trọng, trung tâm thể dục toàn diện và hồ bơi trong nhà, hơn 20 nhà hàng và quán bar, cùng các tiện nghi tổ chức tiệc và hội họp.

Câu lạc bộ La Manga đã tổ chức nhiều sự kiện thể thao lớn bao gồm các trận đấu quần vợt Davis và Fed Cup, giải vô địch gôn Tây Ban Nha Mở rộng và là nơi tổ chức thường xuyên cho các đội bóng đá, bóng bầu dục và cricket quốc tế đến khu nghỉ mát để sử dụng giải hạng nhất quanh năm. các cơ sở đào tạo.

Khu nghỉ mát này là một người ủng hộ nhiệt thành cho môn gôn của phụ nữ và hiện là đối tác nghỉ dưỡng chính thức ở nước ngoài của Hiệp hội gôn nữ Anh và đang ở năm thứ hai trong thỏa thuận ba năm để tổ chức Trường thi đấu vòng loại Quý bà Châu Âu. Câu lạc bộ La Manga cũng là địa điểm tổ chức Ladies Murcia Open và thường xuyên tổ chức các sự kiện và đội nghiệp dư hàng đầu của nữ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo với các tiện nghi thể thao và giải trí tuyệt vời trong những ngày nghỉ trực tiếp đến Tây Ban Nha thì bạn không cần tìm đâu xa hơn La Manga Club.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *