Anime - Manga

Tiếp tục trận đấu nảy lửa Satoshi vs Shirona ở ep 124

Tiếp tục là trận bán kết giữa hai cao thủ Satoshi và Shirona trong giải đấu vô địch thế giới Pokemon. Hôm nay, MGN.vn sẽ phân tích trận đấu trong tập 124.

Tiếp tục của trận đấu từ tập tuần trước (tập 123) của bộ anime Pokemon Pocket Monsters. Chúng ta có thể nhìn thấy Shirona có lợi thế về số lượng Pokemon so với chính của chúng tôi.

Trong tập 124 Ở đây chúng ta sẽ nói về 2 nhân vật chính Sirfetch’d (Neginite) và Dracovish (Uonoragon). Dracovish Đó là Pokemon Satoshi Chọn để tiếp tục đánh và bên Shirona một lần nữa chọn con át chủ bài của cô ấy Garchomp (Gaburias). Tại thời điểm này, tất cả mọi người, kể cả main chính, đều nghĩ rằng cô ấy sẽ sử dụng con át chủ bài và Mega-tiến hóa. Nhưng chỉ để phân tán nó với Stealth Rock (đá rải rác), và thu thập nó ngay sau đó.

Stealth Rock trong Pokemon

Stealth Rock di chuyển và sau đó cất đi

Shirona sử dụng hoa hồng một lần nữa Rosed để chiến đấu. Mặc dù sau thất bại Dracovish sau đó Satoshi nhưng để lại hiệu ứng độc (rất khó chịu). Satoshi dự định đưa Dracovish sắp nghỉ ngơi, nhưng Pokemon Con này không chịu quay lại vẫn quyết chiến. Bên cạnh Shirona sử dụng Milotic (Milokaross) để chiến đấu, và hạ gục Dracovish ngay sau đó.

Roserade vs Dracovish trong Pokemon

Dracovish bị đầu độc

Giờ là món vịt kho hành Sirfetch’d ở trong cánh đồng, Pokemon mà tập này được coi là chiếm nhiều spotlight nhất. Đầu tiên phải nói Sirfetch’d vừa xuất hiện để nhận sát thương từ cái bẫy mà Garchomp tạo ra ngay từ đầu, nhưng con vịt này gợi ý Satoshi Cách phá bẫy bằng khiên của bạn. Điều này khiến người xem khá bất ngờ vì sự sáng tạo này.

Sirfetch'd in Pokemon

Sử dụng lá chắn của bạn để phá bẫy trên sân

Sau khi xóa tất cả các bẫy, Sirfetch’d lao vào và đánh gục Milotic sau đó Shirona. Điều này đã làm khó em gái tôi Shirona, buộc phải tung con át chủ bài của mình một lần nữa. Tại thời điểm này, mọi người đều nghĩ rằng họ sẽ sử dụng nó Garchomp Mega-tiến hóa, để loại bỏ 2 Pokemon của bạn Satoshi.

Nhưng cuộc chiến rất khốc liệt Sirfetch’dGarchomp diễn ra, và không có ý định tiến hóa Mega về phía Shirona. Sau một hồi giao tranh, cả hai bên quyết định tung ra đòn mạnh nhất nhằm kết liễu đối thủ. Dẫn đến khán giả thót tim, khi cả hai đứng hình rất lâu. Nhưng xin lỗi Satoshi là con vịt đang đứng yên, trong khi Garchomp bị thương nặng mà vẫn chiến đấu được.

Điều bất ngờ nhất trong cảnh cuối cùng mà khán giả yêu thích tựa anime Pokemon này, là Shirona không có con át chủ bài tiến hóa Mega Garchomp của tôi. Thay vì Dynamax lừa đảo Togekiss chiến đấu với Lucario (Pokemon cuối cùng Satoshi).

Tập 124 của Pokemon

Tập 124 kết thúc

Xem thêm: Pokemon: Trận đấu giữa Satoshi vs Shirona trong Ep124 sẽ như thế nào?

bản tóm tắt tập 124, DracovishSirfetch’d đang thi đấu tốt và thể hiện tinh thần chiến đấu hết mình. Mặc dù hai Pokemon đây là trong bộ anime Quái vật bỏ túi Pokemon không xuất hiện nhiều. Nhưng trong tập này, nó đã thể hiện rất xuất sắc và có thể nói là chiếm được tình cảm của mọi người. Nói đi nói lại và nói đi nói lại tập 124, Satoshi vẫn để cho chị gái Shirona dẫn trước khi còn lại 2 Pokemon vẫn có khả năng chiến đấu, trong khi Satoshi chỉ có Lucario.

Không chắc main chính sẽ làm gì tiếp theo tập 125 Cố lên trong khi 1 vs 2. Kỳ 125 sẽ được công chiếu sớm vào 16 tháng 9 Này, meFans, hãy xem Satoshi Bạn sẽ làm gì trong tập tiếp theo? Nhớ đồng hành cùng MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Pokemon nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *