Tin Game

Thị trường mới cho các nhà sản xuất game SLG Trung Quốc đang gặp khó khăn | SharingFunVN

Mới đây, trò chơi SLG chủ đề ngày tận thế Last Fortress của IM30 đã ra mắt tại khu vực Nhật Bản, nhanh chóng đứng đầu danh sách.

Last Fortress cũng nằm trong danh sách xếp hạng ứng dụng miễn phí của Cửa hàng Google Play Nhật Bản trong một vài ngày. Danh sách cửa hàng trò chơi đã tăng mạnh. Trò chơi Last Fortress giữ vị trí trong top 6.

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn chiếm vị trí đầu trong danh sách miễn phí của Google, và các game Lords Mobile của IGG, State of Survival của FunPlus (đều là game Trung Quốc) không thể cạnh tranh được với game. mới của IM30.

Pháo đài cuối cùng trong bảng xếp hạng ở Nhật Bản.

Pháo đài cuối cùng trong bảng xếp hạng ở Nhật Bản.

Last Fortress có bản địa hóa rất riêng, một trò chơi SLG ngày tận thế kể về câu chuyện của một nhóm nhỏ những người sống sót ẩn náu trong một căn cứ và chiến đấu với những thây ma xâm chiếm thế giới. Người chơi cần bắt tay vào nhiệm vụ giải cứu những người sống sót khác.

Điểm đáng chú ý là ở phiên bản Nhật Bản, trò chơi có thêm một nhân vật nữ chính được lồng ghép vào cốt truyện, nhằm tìm kiếm người anh trai thất lạc của mình và thực hiện một cuộc giải cứu với nhóm nhân vật chính.

Tựa game mobile Last Fortress được đánh giá là đã đánh trúng tâm lý và sở thích của người chơi Nhật Bản. Trên thực tế, ở Nhật Bản có rất nhiều anime lấy chủ đề tận thế, và điển hình là bộ truyện Attack on Titan, nhưng game Trung Quốc lại có sức hút riêng, tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng game thủ. Hoa anh đào.

Sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Với lối chơi SLG làm cốt lõi, trò chơi của IM30 lần đầu tiên đưa game thủ trải nghiệm tương tác tường thuật với một câu chuyện cốt lõi, nâng cao khả năng nhập vai của người dùng. Các nhân vật được tùy chỉnh cho máy chủ Nhật Bản xuất hiện xuyên suốt câu chuyện và xuất hiện với game thủ như những anh hùng chiến đấu cấp cao.

Trong các phần hướng dẫn, người chơi dần được hướng dẫn trải nghiệm các phần và cách chơi khác nhau với các nhiệm vụ chính. Nếu người chơi chưa trải nghiệm game quá vài giờ thì rất khó để đánh giá chính xác game.

Đội ngũ làm game còn xây dựng một khu vực thế giới dưới lòng đất rộng lớn, trải nghiệm không gian bản đồ dưới lòng đất thật thú vị trên màn hình điện thoại di động. Trong quá trình trải nghiệm game Last Fortress sẽ có hàng loạt màn chiến đấu theo lượt, đánh bài điển hình, lối chơi phó bản đầy thử thách tương tự như các game RPG thông thường.

trò chơi SLG IM30 Last Fortress RPG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *