Anime - Manga

Thêm Bakugan vào mùa thứ ba

Vào mùa thứ ba, Bakugan nổi tiếng hơn bao giờ hết. Và với nhiều pha hành động và phiêu lưu hơn được chiếu trong loạt phim hoạt hình, người ta mong đợi rằng cũng sẽ có nhiều sản phẩm và phụ kiện tuyệt vời hơn được cung cấp cho hàng trăm trẻ em và những người sưu tập Bakugan.

Gundalian Invaders Bakugan mới đã là một hit trong số những người yêu thích hàng hóa và nhiều người đã chọn Bakugan yêu thích mới của họ. Bakugan Battle Gears cũng là một bổ sung tuyệt vời cho bộ truyện. Đây là những vũ khí mới mà Bakugan sử dụng để tăng mức sức mạnh G của họ và giúp đánh bại đối thủ của họ. Không phải tất cả những người Bakugan đều có thể sử dụng các thiết bị chiến đấu, nhưng nhiều người trong số họ hiện đã được tạo ra để sử dụng chúng. Một vài Vestoian Bakugan Mới cũng đã được “làm lại” để có thể sử dụng các bánh răng chiến đấu.

Super Assault Bakugan cũng được đón nhận một cách nhiệt tình. Đây được coi là Bakugan Tấn công Đặc biệt của mùa mới từ hai mùa trước của loạt Bakugan. Hiện có khoảng 20 Siêu cuộc tấn công và chúng tôi sắp hoàn thành tất cả những gì có trong danh sách.

Có lẽ những điều thú vị hơn đến từ Bakugan Season 3 là Colossus Bakugan hoàn toàn mới và Bakugan Mobile Assault. Cả hai đều tuyệt vời và chúng được định nghĩa là có một điểm chung. Cả Colossus Bakugan và cuộc tấn công di động đều do Bakugan cưỡi. Chúng cũng được coi là vũ khí, giống như các thiết bị chiến đấu. Và giống như các bánh răng chiến đấu, chúng cũng bổ sung thêm sức mạnh lửa cho các nhân vật. Nhưng khi các thiết bị chiến đấu được đặt trên đầu Bakugan, Colossus Bakugan và xe tấn công di động được đặt ở phía dưới, với Bakugan cưỡi trên chúng.

Colossus Bakugan là những thứ thú vị nhất ngay bây giờ với mùa giải. Chỉ có hai trong số chúng: Dharak Colossus và Dragonoid Colossus. Chúng được coi là những vũ khí tối tân, mỗi loại từ các phe khác nhau của cuộc chiến trong câu chuyện của phần Gundalian Invaders. Dự đoán, hai người này sẽ chiến đấu với nhau trong loạt phim hoạt hình. Cả hai đều bao gồm Core Bakugan, một vài bánh răng chiến đấu và một trung tâm chuyển đổi kết nối tất cả những thứ này. Dragonoid Colossus đặc biệt là một sự kết hợp tuyệt vời vì sau khi bạn đã kết nối các bánh răng chiến đấu với trung tâm chuyển đổi, tất cả những gì bạn cần làm là thả Bakugan vào trung tâm và mọi thứ sẽ xuất hiện và trở thành Dragonoid Colossus cuối cùng!

Bakugan Mobile Assault không phải là sự kết hợp của nhiều công cụ chiến đấu như Colossus Bakugan. Chúng đóng vai trò là phương tiện di chuyển cho Bakugan, có thể là thứ có thể mang chúng đi khắp nơi bằng những chiếc chân giống như người nhện hoặc thứ gì đó giống như một chiếc xe máy. Cho đến nay, chỉ có ba phương tiện tấn công cơ động được đưa vào sử dụng.

Với sự hào hứng và thích thú mà những vật phẩm Bakugan mới này đã thu được từ người hâm mộ, chúng ta có thể mong đợi nhiều điều bất ngờ hơn nữa từ những người sáng tạo ra chúng. Phần 4 của loạt phim đã được lên kế hoạch, nhưng trước khi họ cung cấp cho chúng ta tất cả những gì mùa thứ ba phải cung cấp. Mùa giải vẫn chưa kết thúc, vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn rằng chúng tôi vẫn chưa xem lần cuối cùng của Bakugan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *