Anime - Manga

The First Slam Dunk Movie công bố ngày phát hành tháng 12 năm 2022, đoạn giới thiệu chính thức!

Lịch anime 2022 được bơm đầy hoài niệm và không có hai cách về nó. Sau Urusai Yatsura và Bastard !!!, The First Slam Dunk Movie được thiết lập để mang lại anime bóng rổ huyền thoại và chúng ta không thể chờ đợi nó! Bộ anime kinh điển của thập niên 90 sẽ trở lại với một số gương mặt quen thuộc như đã thấy trong trailer chính thức đầu tiên cuối cùng đã được phát hành!

Manga Slam Dunk được viết và minh họa bởi Takehito Inoue và được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 1990 đến năm 1996! Với việc bán được hàng triệu bản, Slam Dunk là một trong 10 bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại! Bộ truyện cũng đã chuyển thể thành anime kéo dài 101 tập và được phát sóng từ năm 1993 đến năm 1996. Bộ phim First Slam Dunk cũng sẽ theo cùng một tiền đề.

Bộ truyện tranh được xếp hạng 9,1 / 10 trong Danh sách Anime của Tôi!

Đoạn giới thiệu đầu tiên của Slam Dunk

Slam Dunk About là gì?

Sự phạm pháp thời trung học đã hằn sâu trong Hanamichi Sakuragi. Sau khi bị 50 nữ sinh trong trường từ chối, Sakuragi cuối cùng cũng vào trung học và yêu Haruko Akagi. Ngay cả sự ngạc nhiên của Sakuragi, cô ấy dường như không bị anh ta đẩy lùi và cô ấy cũng không có vẻ sợ hãi. Điều này khiến Sakuragi càng đi sâu vào cảm xúc của mình. Haruko quyết định rằng Sakuragi sẽ rất phù hợp với câu lạc bộ bóng rổ của trường và dẫn cậu đến đó để thử sức.

Sakuragi dường như hoàn toàn không quan tâm đến môn thể thao này và với tính khí nóng nảy và hành vi côn đồ của mình, anh ấy đã va chạm rất nhiều với những người xung quanh. Tuy nhiên, anh ấy dường như có năng khiếu bóng rổ bẩm sinh, dẫn đến việc anh ấy gia nhập đội phần lớn là để có được tình cảm của Haruko. Sakuragi tìm thấy một đối thủ cay đắng trong đội cùng với một loạt những người chơi khác, những người dường như là đối đầu của nhau nhưng cuối cùng lại tạo nên một đội tuyệt vời.

Các đội bóng rổ cùng nhau theo đuổi giấc mơ vô địch chống lại tất cả các đội đáng gờm cùng xếp hàng với họ.

The First Slam Dunk sẽ nói về điều gì?

The First Slam Dunk vẫn chưa phát hành bản tóm tắt chính thức cho bộ phim. Từ tiêu đề và đoạn giới thiệu, có vẻ như sự khởi đầu của câu lạc bộ bóng rổ trường trung học Shohoku sẽ được khám phá. Những gương mặt nổi tiếng của đội xuất hiện trong đoạn trailer với phong cách hoạt hình cổ điển và từ vẻ ngoài của nó, chúng ta sẽ lấy lại được hành động Slam Dunk kinh điển!

Trang Twitter chính thức của bộ phim đã bao gồm ngày phát hành chính thức nhưng không bao gồm thời lượng của bộ phim. Rất nhiều chi tiết quan trọng về vòng cung vẫn chưa được công bố.

Bản phát hành The Slam Dunk đầu tiên năm 2022 là gì?

Bộ phim First Slam Dunk đã được dự kiến ​​ra mắt vào ngày 3 tháng 12 năm 2022!

Ngày phát hành quốc tế cho bộ phim vẫn chưa được công bố nhưng sẽ sớm có sự xuất hiện của Slam Dunk. Thông thường, các bản phát hành quốc tế theo sau các bản chiếu rạp của Nhật Bản khoảng 6 tháng hoặc lâu hơn. Bắc Mỹ thường là nơi đầu tiên có ngày phát hành phim hoạt hình.

Tôi có thể xem The Slam Dunk Movie 2022 ở đâu?

Flickerbuzz

Đúng như mong đợi, Slam Dunk 2022 rất lớn và xứng đáng IMAX buổi ra mắt. Trailer chính thức đã thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 12 năm 2022 tại 40 rạp IMAX trên khắp Nhật Bản. Sẽ mất 7 ngày nữa để đưa bộ phim đến 34 rạp chiếu phim cho Dolby AtmosPhim Dolby màn chiếu. Thời lượng của phim là 124 phút.

Vé sẽ được bán trước một tháng kể từ khi The Slam Dunk Movie 2022 phát hành.

Từ ngày đầu tiên khai trương, vé chỗ đã lưu sẽ được bán từ Ngày 8 tháng 12 đến Ngày 5 tháng 11. Đây là nỗ lực đầu tiên trong ngành cho phép mua thẻ giữ chỗ trước ngày phát hành một tháng.

Dàn nhân vật và nhân vật trong Slam Dunk đầu tiên

Đội bóng rổ Shokoku đã có diễn viên lồng tiếng! Phim đã công bố dàn diễn viên lồng tiếng chính thức cho 5 nhân vật chính trong đội:

  • Subaru Kimura trong vai Hanamichi Sakuragi
  • Shugo Nakamura trong vai Ryota Miyagi
  • Jun Kasama trong vai Hisashi Mitsui
  • Kenta Miyake trong vai Takenori Akagi
  • Shinichiro Kamio trong vai Kaede Rukawa

Takehito Inoue đang tự mình đạo diễn The First Slam Dunk tại Toei Animation và cũng được ghi nhận là người viết kịch bản. Yasuyuki Ebara là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn của phim hoạt hình. Toshio Ohashi, Yu Kamatani và Katsuhiko Kitada được chỉ đạo kỹ thuật. Kazuo Ogura chỉ đạo nghệ thuật, Daiki Nakazawa là đạo diễn CG và Yuta Ogura là nhà sản xuất. Yuta Tsukuoka và Koji Kasamatsu đang làm việc với hướng âm thanh.

Chủ đề mở đầu của bộ phim được thực hiện bởi The Birthday và 10-FEET thực hiện chủ đề kết thúc mang tên Dai Zero Kan.

Câu hỏi thường gặp – Phiên bản Slam Dunk đầu tiên

Q. Sẽ có một anime Slam Dunk mới chứ?

A. Vài năm gần đây đã có nhiều đồn đoán về sự trở lại của anime Slam Dunk nhưng vẫn chưa có tin tức xác nhận nào về điều này. The First Slam Dunk là bộ phim đầu tiên được phát hành từ nhượng quyền thương mại trong nhiều thập kỷ. Một anime Slam Dunk mới khó có thể xảy ra trừ khi bộ phim công bố sự trở lại của Slam Dunk trong anime thế hệ mới.

Q. Slam Dunk có phim không?

A. Trước phim Slam Dunk mới, đã có bốn phim từ loạt phim Slam Dunk được phát hành trong những năm 1990. There Slam Dunk (1994), Conquer the Nation, Hanamichi Sakuragi! (1994), Thử thách vĩ đại nhất của Shohoku (1995), và Tinh thần bóng rổ hú !! (1995).

Hãy theo dõi để cập nhật về Slam Dunk đầu tiên và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime The Best Fall 2022 phát hành, phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, Phim hoạt hình có lồng tiếng Anh hay nhất và Phim hoạt hình Netflix hay nhất, và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa anime này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *