Anime - Manga

Mười nhân vật phản diện mà Luffy không nên tha thứ trong One Piece

Một sự thật không thể chối cãi về Một miếng là những nhân vật thuộc phe hữu thường dung túng cho những kẻ phản diện. Đặc biệt là Luffy, anh thường từ chối kết liễu họ và hy vọng rằng những người này sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt anh nữa.

Mười nhân vật phản diện mà Luffy không nên tha thứ trong One Piece

Tuy nhiên, Luffy đã không ít lần có những hành động đáng tiếc không đúng lúc, có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho những người mà cậu ấy đang cố gắng bảo vệ, đây cũng là một điểm yếu của Luffy.

Không gì có thể ngăn cản sự trở lại của Kuro

Không gì có thể ngăn cản sự trở lại của Kuro

Thuyền trưởng Kuro là thủ lĩnh của băng hải tặc Mèo đen và là một trong những nhân vật phản diện đầu tiên của Một miếng. Kế hoạch ban đầu của anh là chiếm đoạt tài sản thừa kế mà cha mẹ anh để lại cho Kaya, qua đó sống yên ổn và từ bỏ công việc kinh doanh hải tặc mãi mãi.

Tuy nhiên, khi Luffy xuất hiện, kế hoạch của Kuro đã thất bại. Sau đó anh ta quyết định phá hủy làng Syrup và lấy đi của cải khác bằng vũ lực. Mặc dù Luffy đã đánh bại Kuro và các tay sai của anh ta, anh ta không có vết thương nào đáng kể.

Nếu muốn, Kuro chỉ cần vài tuần để hồi phục, trở lại Làng Syrup một lần nữa. Trên hết, việc Kuro là một thiên tài khiến cho Thủy quân lục chiến gần như không thể bắt được anh ta.

Nezumi là một người vô lương tâm bên phía Thủy quân lục chiến

Nezumi là một người vô lương tâm bên phía Thủy quân lục chiến

Nezumi có cấp bậc sĩ quan nhưng lại thiếu lương tâm khi tịch thu kho báu của Nami và bí mật hợp tác với Arlong. Sau khi bị Luffy đánh bại, anh ta đã ban hành một khoản tiền thưởng là 30.000.000 Berries.

Mặc dù có ảnh hưởng đáng kể, Nezumi chưa bao giờ nghĩ đến nhiệm vụ tiêu diệt hải tặc của mình. Cho rằng Nezumi gần như đã hủy hoại cuộc đời của Nami, Luffy có mọi quyền để không tha thứ cho anh ta.

Giết Nezumi cũng sẽ giúp Luffy có thêm sự tin cậy trong cuộc phiêu lưu của mình, cậu chắc chắn sẽ là một mối đe dọa đáng chú ý hơn trên biển cả. Nếu bạn hoàn thành Nezumi, tiền thưởng của Luffy sẽ cao hơn nhiều so với 30 triệu ít ỏi ban đầu.

Wapol vẫn là một mối đe dọa tiềm tàng sau thất bại trước Luffy

Wapol vẫn là một mối đe dọa tiềm tàng sau thất bại trước Luffy

Là cựu vương của Đảo Drum, Wapol đã làm rất nhiều để đảm bảo vị trí thống trị của mình. Ngoài việc trục xuất các bác sĩ để người dân trong vùng phụ thuộc vào mình, Wapol còn cố gắng giành lại ngai vàng sau khi buộc phải rời bỏ nó.

Bất chấp những gì anh ta đã làm với Chopper, Luffy đã đánh bay Wapol chứ không phải kết liễu anh ta. Tuy nhiên, bây giờ Wapol đã khôi phục lại danh hiệu của mình và thậm chí còn có một ghế trong Chính phủ Thế giới, sẽ tốt hơn nếu băng Mũ Rơm loại bỏ anh ta ngay khi họ có cơ hội.

Gecko Moria hiện phục vụ Râu Đen

Gecko Moria hiện phục vụ Râu Đen

Là một trong những thành viên xảo quyệt nhất của Shichibukai, Gecko Moria không đáng được Luffy thương xót. Ngoài việc lấy bóng của những người vô tội và sử dụng họ trong đội quân Zombie, anh ta còn suýt giết những người khác bằng cách hồi sinh Oars.

Không giống như những nhân vật phản diện khác, Moria vẫn còn cay đắng trước thất bại của mình. Anh đã có một vai trò tích cực trong Trận chiến Marineford chống lại băng của Râu Trắng. Gecko Moria hiện đã bị buộc vào băng hải tặc Râu Đen để hỗ trợ anh ta thực hiện một kế hoạch bí ẩn.

Doflamingo quá nguy hiểm để tồn tại

Doflamingo quá nguy hiểm để tồn tại

Mặc dù Luffy bây giờ mạnh hơn đáng kể so với Doflamingo, nhưng hắn vẫn là một mối đe dọa đáng gờm. Ngoài việc là một cựu Celestial Dragon, anh ta còn sở hữu những bí mật có thể khiến Chính phủ Thế giới phải quỳ gối.

Nếu anh ta có thể thoát khỏi Impel Down, Doflamingo chắc chắn sẽ lang thang trên biển một lần nữa. Điều khiến Doflamingo trở nên đặc biệt nguy hiểm là anh ta có thể thao túng người khác như những con rối, thậm chí thao túng đồng đội của Luffy và bắt họ làm con tin để đe dọa anh ta.

Arlong không xứng đáng với lòng thương xót của Luffy

Arlong không xứng đáng với lòng thương xót của Luffy

Arlong phải chịu trách nhiệm về việc giết mẹ của Nami và hủy hoại tuổi thơ của cô ấy nên anh ta không đáng được thương xót. Những ý tưởng nguy hiểm của anh ta đã truyền cảm hứng cho Cướp biển Người cá Mới của Hody Jones, một tổ chức gồm hơn một trăm nghìn tên cướp biển khát máu.

Mặc dù Arlong đã bị bắt bởi Thủy quân lục chiến, đó là trước khi cuộc vượt ngục Impel Down diễn ra. Hiện tại, vẫn chưa rõ Arlong có trốn thoát trong cuộc bạo động hay không, nhưng nếu Luffy đã kết liễu anh ta trước, tất cả sẽ phải đề phòng Arlong.

Caesar Clown đã thử nghiệm trên trẻ em

Caesar Clown đã thử nghiệm trên trẻ em

Caesar Clown là một trong những nhân vật phản diện tồi tệ nhất của Một miếng, anh ta không chỉ thực hiện các thí nghiệm tàn ác với trẻ em, mà còn sử dụng cấp dưới của mình là “chuột lang” trong các thí nghiệm của mình. Ví dụ, Râu Nâu đã bị ông ta sát hại vì không còn giá trị sử dụng, mặc dù ông ta rất trung thành.

Mặc dù Clown có phần hữu ích trong việc giúp băng Mũ Rơm trốn thoát khỏi Đảo Bánh, nhưng anh ta vẫn là một mối đe dọa đáng gờm, và các Vinsmokes cũng có thể hỗ trợ tất cả các cuộc rút lui bằng kho vũ khí công nghệ của họ.

Enel là mối đe dọa thường xuyên đối với Skypiea

Enel là mối đe dọa thường xuyên đối với Skypiea

Enel đã nhầm tưởng rằng trái ác quỷ của mình đã biến anh thành một vị thần. Vì vậy, ông ra lệnh cho mọi người như thể ông có quyền quyết định họ sống hay chết. Khi phát hiện ra chiếc chuông vàng, anh quyết định vứt bỏ Skypiea vì nó đã hoàn thành mục đích của mình.

Luffy có thể đã đánh bại Enel, nhưng anh ta đã không kết liễu anh ta. Bây giờ Enel đã trở thành người thống trị mới của mặt trăng và nếu anh ta quyết định quay trở lại Skypiea, Gan Fall và Wyper chắc chắn sẽ gặp nguy hiểm nếu không có Luffy.

Luffy có cơ hội do Thượng đế ban tặng để kết liễu Celestial Dragon Man Charloss

Luffy có cơ hội do Thượng đế ban tặng để kết liễu Celestial Dragon Man Charloss

Charloss là một trong những thành viên tồi tệ nhất của Celestial Dragons. Anh ta bị mê hoặc với những cuộc đấu giá nô lệ và coi những người xung quanh như rác rưởi, và anh ta có quyền lấy mạng họ bất cứ lúc nào.

Luffy đã tấn công Celestial Dragon Charloss để cứu Hachi, lẽ ra anh ta nên sử dụng Gear 2 hoặc Gear 3 để đối phó với anh ta. Vì Chính phủ Thế giới không có ý định nhẹ tay với Luffy nên ông ta không phải lo lắng rằng việc giết Charloss sẽ mang lại những điều tồi tệ cho cậu ấy.

Vì bị Luffy kiềm chế nên Charloss đã được cứu, anh thậm chí còn suýt tấn công Shirahoshi tại hội nghị Reverie.

Rob Lucci là một cỗ máy giết người vô lương tâm

Rob Lucci là một cỗ máy giết người vô lương tâm

Lucci là một kẻ còn nguy hiểm hơn Akainu, thay vì truyền bá tư tưởng công lý tuyệt đối, hắn lại sử dụng vị trí của mình trong Chính phủ Thế giới để giết người một cách hợp pháp. Ví dụ như đánh bại các công dân của Skypiea và chiến đấu với băng Mũ Rơm tại Enies Lobby.

Dù Luffy đã áp đảo được Lucci nhưng vẫn không thể kết liễu được hắn. Kết quả là, Lucci được thăng cấp lên CP0 và trở thành người giám hộ của con người Celestial Dragon Charloss. Anh ta chắc chắn sẽ là người mang đến rắc rối cho băng Mũ Rơm trong phần cuối của One Piece.

Bạn đã đọc xong bài viết Mười nhân vật phản diện mà Luffy không nên tha thứ trong One PieceMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *