Anime - Manga

The Cafe Terrace And Its Goddesses Anime tiết lộ ngày phát hành cuối cùng! Thêm điều cần biết

Quảng cáo

Chào mừng tất cả các ông chủ và bà chủ đến quán cà phê! Năm tới có rất nhiều thứ để cung cấp, nhưng người hâm mộ anime có thể mong đợi được xem nhiều bản phát hành hơn. Một trong những bản phát hành thú vị nhất mà người hâm mộ có thể mong đợi là anime The Cafe Terrace And Its Goddesses! Anime này cũng đang thu hút những người hâm mộ đang mong muốn tìm hiểu thêm về nó. Cafe Terrace cũng đã đưa ra thông báo về ngày phát hành của anime. Nóng lòng muốn xem quán cà phê và công nhân mới tiến triển như thế nào. Hãy đọc để tìm hiểu thêm!

Megami no Cafe Terrace, hay The Cafe Terrace, là một anime rất được yêu thích ngay cả trước khi phát hành! Studio Tezuka Productions sẽ là người làm hoạt hình cho bộ truyện. Người hâm mộ sẽ sớm thấy quán cà phê và công nhân của nó trên màn hình! Bạn thấy phấn khích không? Hãy đọc để tìm hiểu thêm.

sân thượng của quán cà phê và những bức tượng thần của nó

The Cafe Terrace And Its Goddesses Anime: Teaser Out!

Thứ Năm đã chứng kiến ​​việc phát hành một bức ảnh dàn diễn viên, hình ảnh teaser và đoạn giới thiệu cho Anime The Cafe Terrace And Its Goddesses. Ngoài ra, thông báo bao gồm một danh sách đầy đủ các diễn viên và nhân viên tuyệt vời. Dàn diễn viên của các nữ bồi bàn cũng đã được tiết lộ! Người hâm mộ có thể mong chờ Masaaki Mizunaka sẽ vào vai nhân vật chính Hayato Kusakabe! Các diễn viên lồng tiếng cho dàn diễn viên cũng đã được tiết lộ. Azumi Waki, Aya Yamane và Asami Seto là một số diễn viên nổi tiếng trong dàn diễn viên.

Bản chuyển thể của anime cũng đã được thông báo trước đó vào tháng 9. Satoshi Kuwabara sẽ là đạo diễn của bộ truyện. Keiichiro Ochi sẽ chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện. Masatsune Noguchi sẽ thiết kế nhân vật. Âm nhạc rực rỡ cũng được sáng tác bởi Shu Kanematsu và Miki Sakurai.

Cốt truyện là gì?

Theo bản dịch của Kodansha US sang tiếng Anh, The Cafe Terrace And Its Goddesses nói về quán cà phê của Hayato. Hayato sắp bán được quán cà phê khi bà của anh ấy truyền lại. Anh ta ít biết rằng quán cà phê là nơi ở của năm phụ nữ trẻ. Những người phụ nữ này cũng yêu thương coi nhau như một gia đình. Họ thuyết phục Hayato tiếp tục hoạt động quán cà phê, nhưng Hayato sẽ làm thế nào để có thể điều hành quán cà phê này? Liệu anh ta có thể làm việc với năm người phụ nữ phóng túng này không?

sân thượng quán cà phê và các nữ thần của nó
Crunchyroll

Anime The Cafe Terrace And Its Goddesses: Ngày phát hành

Thực đơn cho Anime The Cafe Terrace And Its Goddesses sẽ được công chiếu vào tháng 4 năm 2023. Người hâm mộ có thể mong đợi được gặp năm nữ phục vụ bàn. Người ta chỉ có thể tự hỏi quán cà phê sẽ hoạt động như thế nào. Có rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ cả trên Reddit và Twitter. Bạn đã sẵn sàng gọi món từ menu của bộ anime rất được mong đợi này chưa? Hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về bộ anime này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *