Anime - Manga

Suzume no Tojimari, tác phẩm của Makoto Shinkai tung trailer thứ 2

Mới đây, trailer thứ hai của anime Suzume no Tojimari, tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Makoto Shinkai đã được tung ra cùng với nhiều thông tin quan trọng về phim.

Nhắc đến Makoto Shinkai, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến biệt danh phù thủy thần sầu cùng với những tác phẩm nổi tiếng như 5 Centimet trên giây, Your Name, Child of the weather,… và mới nhất là Suzume no Tojimari.

Mới đây trên trang Twitter chính thức của Suzume no Tojimari, nhà phân phối của phim vừa hé lộ trailer mới cùng với việc cung cấp thêm những thông tin quan trọng về tác phẩm trước khi phim chính thức khởi chiếu cùng ngày. 11 tháng 11 tại Nhật Bản. Cùng với việc tung ra trailer mới, danh sách diễn viên chính thức đã được công bố bao gồm Eri Fukatsu, Shota Sometani, Sairi Ito, Kotone Hanase, Kana Hanazawa và diễn viên sân khấu được đánh giá cao Matsumoto Koshiro IX.

Suzume no Tojimari là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản do Shinkai Makoto viết kịch bản và đạo diễn. Anime được thiết kế bởi Tanaka Masayoshi, Tsuchiya Kenichi phụ trách hoạt hình, và Tanji Takumi phụ trách mỹ thuật. Phim dự kiến ​​phát sóng vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 tại Nhật Bản.

Suzume no Tojimari, tác phẩm mới của đạo diễn Makoto Shinkai, tung trailer thứ 2

Suzume no Tojimari, tác phẩm mới của đạo diễn Makoto Shinkai, tung trailer thứ 2

Phim kể về Suzume, một cô gái 17 tuổi sống tại một thị trấn yên tĩnh thuộc vùng Kyushu, Tây Nam Nhật Bản. Câu chuyện bắt đầu khi Suzume gặp một chàng trai trẻ đang tìm kiếm “cánh cửa”. Cả hai đi cùng nhau và tìm thấy cảnh cửa cũ tại một ngôi nhà bỏ hoang trên núi. Như thể bị điều gì đó lôi kéo, Suzume đưa tay về phía cửa và từ đó, những sự việc đáng tiếc xảy ra trên khắp đất nước Nhật Bản.

Phim là cuộc hành trình xuyên Nhật Bản để khóa “cánh cửa thảm họa” cũng như cuộc phiêu lưu và chiến đấu trong thế giới hiện đại để tìm lại sự trưởng thành và tự do của một cô gái.

Hai nhân vật chính bao gồm Suzume Iwato sẽ được lồng tiếng bởi: Hara Nanoka, cô là nhân vật chính của phim. Suzume là một nữ sinh trung học 17 tuổi sống với dì của mình trong một thị trấn yên tĩnh ở vùng Kyushu.

Souta Munakata được lồng tiếng bởi: Hokuto Matsumura (SixTONES) trong vai một chàng trai trẻ đi khắp Nhật Bản để tìm kiếm những cánh cửa bí ẩn.

Đạo diễn Makoto Shinkai và các trợ lý đã lên kế hoạch cho dự án mới này từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020. Họ bắt đầu phát triển kịch bản của phim vào tháng 4, đó là thời điểm chính phủ Nhật Bản ban bố tình trạng khẩn cấp do đại dịch COVID-19. Trong một cuộc phỏng vấn với TV Asahi, Shinkai đề cập rằng đại dịch đã ảnh hưởng nhỏ đến quá trình sản xuất bộ phim. Anh nói thêm rằng phim sẽ có chủ đề hậu tận thế. Sau khi hoàn thành kịch bản vào tháng 8, bảng phân cảnh đã được soạn thảo từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021, trong khi quá trình sản xuất phim hoạt hình bắt đầu vào tháng 4 năm 2021.

Bộ phim chính thức được công bố trong cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 12 năm 2021. Đội ngũ nhân sự của phim bao gồm Masayoshi Tanaka trong vai trò thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya là đạo diễn hoạt hình và Takumi Tanji là đạo diễn. biểu diễn nghệ thuật.

>>> Xem Thêm: Deadpool sắp trở lại với phần 3 với sự tham gia của Hugh Jackman trong vai Người Sói

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *