Anime - Manga

Tháng 6 năm 2022 Đơn đặt hàng trước – Tất cả Anime

Một tháng mới đã đến và tháng 6 là một tháng có một số bản phát hành lớn trên cửa hàng của chúng tôi, vì chúng tôi đang nghiên cứu những thứ như BELLECậu bé tương lai Conan cuối cùng đã thành hiện thực và đưa chúng vào tay bạn. Đây cũng là một tháng tuyệt vời cho những người xem phim (và những người yêu thích điện ảnh), như Pompo the Cinephile đến rạp chiếu phim vào ngày 29 tháng 6 – hãy đặt vé ngay bây giờ tại Trang web chính thức!

© 2020 Shogo Sugitani / KADOKAWA / Dự án Pompo

“Đúng vậy nhưng khác?! ” chúng tôi nghe thấy bạn yêu cầu và đừng lo lắng, chúng tôi biết rằng cơn khát phim hoạt hình vô độ không thể dập tắt dễ dàng như vậy, vì vậy hãy yên tâm rằng tháng 6 có rất nhiều đơn đặt hàng trước mới để kích thích bạn và duy trì cơn đói đó.

Bên cạnh đó, thành thật mà nói, bạn có thể thực sự khát sau khi tất cả những giọt nước mắt rơi từ một trong những bản phát hành này, nhưng chúng ta sẽ làm được điều đó…

© Kana Akatsuki, Kyoto Animation / Ủy ban sản xuất Violet Evergarden

Tuy nhiên, với những phép tương tự mơ hồ là đủ, chúng ta hãy đến với những điều tốt đẹp, vì vậy hãy đọc tiếp sau khi nhảy để tìm hiểu những gì mong đợi từ tháng 6!


Tháng 6 năm 2022 phát hành

Trước khi chúng tôi giải quyết đơn đặt hàng trước và các bổ sung mới cho cửa hàng, hãy bắt đầu bằng cách xem qua các tựa game phát hành bán lẻ của chúng tôi trong suốt tháng 4 để cập nhật cho bạn về những gì sẽ cập bến trong vài tuần tới.

Ngày 6 tháng 6
Học viện chống phép thuật: Blu-ray phiên bản tiêu chuẩn của Trung đội thử nghiệm thứ 35
Millennium Actress Standard Edition 4K UHD + Blu-ray

Ngày 13 tháng 6
El-Hazard: Blu-ray Magnificent World Standard Edition
In / Spectre – Blu-ray Phiên bản Collector’s Season 1
Lupin the 3rd: Part 5 Collector’s Edition Blu-ray

27 tháng 6
BELLE Deluxe Edition 4K UHD + Blu-ray + CD
BELLE Phiên bản tiêu chuẩn Blu-ray
BELLE Phiên bản tiêu chuẩn DVD
Future Boy Conan: Part 1 Collector’s Edition 4K UHD Blu-ray


Đơn đặt hàng trước tháng 6 mới

Hàng loạt đơn đặt hàng trước thú vị của chúng tôi sẽ bắt đầu vào ngày mai, ngày 2 tháng 6, vì vậy hãy tham gia ngay vào danh sách Early Bird của chúng tôi trong tháng!

Emma: A Victorian Romance Season 2 Collector’s Edition

Hãy tận hưởng ngày Chủ nhật tuyệt vời nhất của bạn vào thứ Năm tuần này (vâng, chúng tôi biết điều đó không có ý nghĩa gì, nhưng chỉ cần cuộn với nó), khi chúng ta quay trở lại thời đại Victoria với mùa thứ hai của Kaoru Mori Emma: Một sự lãng mạn thời Victoria.

Giống như bản phát hành Phần 1 của chúng tôi, phiên bản Collector’s Edition này có một tấm bìa cứng được trang trí bằng một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, bên trong đó bạn sẽ tìm thấy một Amaray đang giữ hai đĩa Blu-ray và một tập sách dài 44 trang chứa đầy các thiết kế nhân vật, tác phẩm nghệ thuật và thông tin để bạn thưởng thức.

Sản phẩm: Emma: A Victorian Romance Season 2 Collector’s Edition
Ngày phát hành:
Ngày 8 tháng 8 năm 2022
SRP: £ 59,99
Đơn đặt hàng trước mở: Thứ Năm, ngày 2 tháng 6 năm 2022, 5 giờ chiều
Giá đặt hàng trước: £ 34,99


Violet Evergarden the Movie

Chúng tôi biết rằng rất nhiều người đã chờ đợi điều này, vì vậy hãy kiên định với bản thân … đúng vậy, đã đến lúc đưa ra kết luận cho Violet Evergarden đến nhà bạn!

Như bạn mong đợi, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để tạo ra một phiên bản Collector’s Edition đáng kinh ngạc khác để hoàn thành bộ sưu tập của bạn về Violet Evergardenvà trong khi không bao gồm một hộp khăn giấy, chúng tôi đã cung cấp mọi thứ khác mà bạn cần để thưởng thức bộ phim hấp dẫn này ở mức độ tối đa.

Đối với người mới bắt đầu, vâng, chúng tôi đang phát hành bộ phim không chỉ trên Blu-ray mà còn trên 4K UHD Blu-ray – cả hai định dạng đều được bao gồm trong phiên bản Collector’s Edition, với âm thanh Dolby Vision HDR và ​​âm thanh Dolby Atmos Nhật Bản sau này cũng như một bản âm thanh 5.1 tiếng Anh. Tóm lại, không có cách nào tốt hơn để xem phim.

Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy vô số các tính năng bổ sung vật lý khác – chúng tôi có một “Tập sách đặc biệt” dài 12 trang thảo luận về quá trình tạo bản trình bày Dolby Cinema cho bộ phim mà bạn sẽ tìm thấy trên UHD Blu-ray, cộng một tập sách dài 68 trang với các cuộc phỏng vấn về diễn viên và sản xuất cùng với vô số tác phẩm nghệ thuật. Sau đó, chúng tôi có một bộ 16 tấm véc-tơ với ý tưởng nghệ thuật từ bộ phim, một bản sao của áp phích sân khấu của Nhật Bản ở khổ A3, và bản sao của một bức thư rất quan trọng mà Violet viết trong phim, được niêm phong trong một phong bì và hoàn chỉnh với bản dịch tiếng Anh.

Tất cả những điều này có thể được tìm thấy trong bao bì của nhà sưu tập thông thường của chúng tôi, với một ngăn đựng cứng cáp chứa tất cả những nội dung này cộng với Amaray giữ các đĩa, mặc dù một lần chạm cuối cùng, chiếc hộp cứng này có một thẻ chữ O mờ để có mức độ sáng bóng cuối cùng và đánh bóng.

Một kết thúc tuyệt vời cho một chương trình tuyệt đẹp và đó là của bạn để đặt hàng trước trong tháng này! Ngoài ra, nếu bạn không thích phiên bản Collector’s Edition này, bạn cũng có thể xem phiên bản Blu-ray Standard Edition.

Sản phẩm: Violet Evergarden the Movie
Ngày phát hành:
29 tháng 8 năm 2022
SRP: £ 69,99
Đơn đặt hàng trước sẽ mở: Thứ Năm, ngày 9 tháng 6, 5 giờ chiều
Giá đặt hàng trước: £ 49,99


El-Hazard: Thế giới thay thế

Nhiều người trong số các bạn yêu thích chuyến thăm của mình đến The Magnificent World vào đầu năm, vì vậy chúng tôi nhận thấy rằng mùa hè này, bạn có thể muốn đặt một chuyến đi để có thêm một chuyến phiêu lưu theo phong cách isekai cổ điển!

Đúng vậy, bạn đoán rồi đấy, chúng tôi sẽ trở lại El-Hazard cho một cuộc vui khác, lần này dưới dạng Thế giới thay thế.

Chúng tôi sẽ sớm có thông tin chi tiết đầy đủ về bản phát hành này cho bạn, nhưng hãy mong đợi bạn sẽ tìm thấy Phiên bản Blu-ray Collector’s này chứa đầy đủ mười hai tập cùng với tập OVA bổ sung của chương trình, cùng với một tập sách nhỏ và thẻ nghệ thuật, tất cả đều được trình bày trong một bìa cứng.

Sản phẩm: El-Hazard: Thế giới thay thế
Ngày phát hành:
26 tháng 9 năm 2022
SRP: £ 59,99
Đơn đặt hàng trước sẽ mở: Thứ Năm, ngày 16 tháng 6, 5 giờ chiều
Giá đặt hàng trước: £ 34,99


Giải phóng vinyl – TBC

Ngày 23 tháng 6 sẽ tổ chức buổi phát hành đĩa nhựa mới nhất của chúng tôi… nhưng đó là gì? Vâng, bạn sẽ phải chờ xem! Chúng tôi hiện đang hoàn thiện các kế hoạch với các đối tác bán lại khác nhau của mình, vì vậy hãy mong đợi tin tức trong tuần tới hoặc lâu hơn – đó chắc chắn là một bản nhạc mà nhiều bạn sẽ muốn sở hữu, chắc chắn là vậy!

Sản phẩm: TBC
Ngày phát hành:
TBC
SRP: £ 34,99
Đơn đặt hàng trước sẽ mở: Thứ Năm, ngày 23 tháng 6, 5 giờ chiều


Các Đội trưởng Tylor vô trách nhiệm

Sau khi bắt đầu một tháng với thế giới linh trưởng và thích hợp của Emmahãy kết thúc tháng 6 bằng cách trở nên vô trách nhiệm!

Đúng vậy, năm nay chúng tôi sẽ mang đến tất cả Đội trưởng Tylor vô trách nhiệm đến Vương quốc Anh trên Blu-ray! Chúng tôi sẽ phát hành cả phim truyền hình và OVA trên hai bản phát hành – thông tin chi tiết đầy đủ sẽ có vào cuối tháng này, nhưng bạn có thể đặt hàng bản sao vào cuối tháng 6!


Ngay cả khi vẫn còn một số chi tiết để hiển thị cho bạn tất cả, bạn chắc chắn có thể thấy rằng chúng tôi còn một tháng sắp tới! Tất nhiên, đây cũng là điểm mà chúng tôi trêu bạn với triển vọng có nhiều tin tức Gundam hơn khi càng ngày càng gần hơn, trong khi chúng tôi cũng sẽ sớm sẵn sàng nói về nửa sau của JUJUTSU KAISEN Phần 1 và nhiều hơn nữa bên cạnh đó!

Hãy nhớ cho chúng tôi biết bạn đang vui mừng và mong chờ điều gì trong tháng tới và chúng tôi sẽ quay lại với nhiều thông tin cập nhật hơn trong những tuần tới! Hãy chăm sóc, và tạm biệt ngay bây giờ.

Được gắn thẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *