Giải trí

Thẩm Thúy Hằng qua đời, tôi như chết đi một phần cơ thể.

NSND Kim Cương không ngủ được khi Thẩm Thúy Hằng qua đời

LX

Dù sức khỏe không thực sự tốt nhưng NSND Kim Cương vẫn có mặt từ sớm trong lễ tang nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Q.Gò Vấp, TP.HCM). Chia tay người bạn thân thiết, cô không giấu được niềm tiếc thương. “Sự ra đi của Thẩm Thúy Hằng là một cú sốc nữa đối với tôi. Mấy ngày nay tôi không ngủ được”, cô tâm sự.

NSND Kim Cương cho biết thêm, khi nhận được tin diễn viên Thẩm Thúy Hằng qua đời, bà không nghĩ đó là sự thật. “Tôi cứ nghĩ mình đi trước Hằng, vì cô ấy ít tuổi hơn tôi, khi hỏi Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM thì tôi mới biết chắc chắn. Tôi rất hoang mang, dù biết đó là quy định của pháp luật. sinh, lão, bệnh, tử. ” , Cô Diệu trong sách Lá sầu riêng trải qua.

NSND Kim Cương: Thẩm Thúy Hằng qua đời, tôi như chết đi một phần cơ thể - ảnh 2
NSND Kim Cương được an ủi khi giai đoạn cuối đời của Thẩm Thúy Hằng trôi qua nhẹ nhàng, không màng danh lợi.

LX

Mất đi người bạn thân, NSND Kim Cương cảm thấy như “thân tàn ma dại”. Vì vậy, dù sức khỏe không tốt, nữ nghệ sĩ vẫn xin phép được hỗ trợ lo tang lễ cho Thẩm Thúy Hằng. “Vì tôi và Hằng là tình cảm của bao năm, vui cũng như buồn. Có những lúc tưởng như không còn gặp nhau nữa. Ở gần nhau là cả sự cố gắng của cả hai”. dàn diễn viên Trà hoa nữ nghẹn ngào nói.

Cũng theo lời kể của cô, Thẩm Thúy Hằng là người chân chất, vô tư đến mức ai nói gì cô cũng tin. Hiểu được tính cách đó, NSND Kim Cương phải phục tùng người bạn thân của mình. “Hằng đóng phim, tôi để cô ấy chọn vai nào thì đặt tên Hằng lên trước. Dần dần, cả hai hiểu nhau hơn. Tôi lớn tuổi hơn nên chủ động”, cô nói thêm.

NSND Kim Cương: Thẩm Thúy Hằng chết, tôi như chết đi một phần cơ thể - ảnh 3
Đối với nghệ sĩ Kim Cương, khoảng thời gian Thẩm Thúy Hằng cộng tác với đoàn hát của chị cũng là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của hai chị em.

LX

Cũng theo NSND Kim Cương, năm 1975, tình bạn của bà với Thẩm Thúy Hằng ngày càng khăng khít. Dàn diễn viên Lá sầu riêng cho biết: “Có những lúc hai đứa ôm nhau khóc. Hằng đã nói một câu khiến tôi nhớ mãi: Hai chị em chúng ta còn có hai chị em thì đừng nương tựa vào nhau nữa”. NSND Kim Cương thậm chí còn mời Thẩm Thúy Hằng về biểu diễn cho đoàn của mình với tác phẩm Vũ điệu sấm sét. “Vai chính của Phồn Y là của Hằng, tôi đóng vai phụ. Vì vậy, cô ấy có thể nhìn thấu tâm can của tôi. Suốt một năm làm việc trong tập đoàn Kim Cương, đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với tôi và Thẩm Thúy Hằng”, cô nói. .

\N

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong các dự án nghệ thuật, NSND Kim Cương và Thẩm Thúy Hằng còn gắn bó với nhau trong cuộc sống đời thường. Ngay cả khi các con của nữ minh tinh lấy chồng, bà cũng muốn có sự góp mặt của cô Diệu của vở kịch Lá sầu riêng. “Tôi làm gì được cho Hằng, làm được gì cho Hằng thì tôi sẽ chiều”, cô nhấn mạnh.

NSND Kim Cương: Thẩm Thúy Hằng chết, tôi như chết đi một phần cơ thể - ảnh 4
NSND Kim Cương nghẹn ngào trước di ảnh của người bạn thân

LX

NSND Kim Cương cho biết điều bà tiếc nuối nhất là trong thời gian gần đây, có thể vì lý do sức khỏe nên nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng không gặp gỡ, trò chuyện cùng bạn bè. “Tôi chỉ biết thông tin về sức khỏe của Hằng qua gia đình chứ không nghĩ cô ấy bị bệnh và qua đời. Vì vậy, thông tin này khiến tôi rất bất ngờ. Mấy đêm nay tôi không thể nào chợp mắt được. Tôi nhớ những kỷ niệm của hai đứa. của chúng tôi., nhớ những vui buồn, những lúc bồng bột của Hằng … “, diễn viên sinh năm 1937 bộc bạch thêm.

Người hâm mộ khoe những hình ảnh quý giá của ngôi sao Thẩm Thúy Hằng

Điều khiến NSND Kim Cương an tâm nhất là khoảng thời gian cuối đời, diễn viên Thẩm Thúy Hằng sống thanh thản, không màng danh lợi, tiền bạc … “Đó là điều an ủi nhất đối với tôi”, bà tâm sự. . Đồng thời, nữ diễn viên nhà hát cho biết cô rất xúc động trước tình cảm mà khán giả dành cho Thẩm Thúy Hằng dù nữ diễn viên Người đẹp bình dương đã không hoạt động trong một thời gian dài.

Trong cuộc trò chuyện, NSND Kim Cương không khỏi xúc động khi nhắc đến người bạn vừa mới qua đời. Đối với cô Diệu của Lá sầu riêng, Thẩm Thúy Hằng là người “không biết tính toán cũng như không ghét ai”. “Nghệ sĩ nói không giận nhau là không đúng, vì nghệ sĩ là người sống tình cảm. Có giận nhau, mắng nhau nhưng hai ba ngày sau lại rủ nhau đi uống cà phê. Chúng tôi nghệ sĩ thời đó là như vậy. ” , cô nghẹn ngào chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.