Đời sống

Tặng vé xem phim kinh dị ‘Cười lên’

VnExpress tặng độc giả 4 cặp vé tham dự buổi ra mắt phim kinh dị Tiếu lâm tứ trụ tại Hà Nội và TP HCM.

Nhà xuất bản mang đến cho người đọc VnExpress bốn cặp vé tham dự suất chiếu sớm lúc 18h30 ngày 6/10 tại CGV Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) và CGV Sư Vạn Hạnh (TP HCM). Độc giả gửi e-mail về địa chỉ [email protected] với tên email “Về thấy Cuội” (tiếng Việt không dấu). Trong tin nhắn, vui lòng cung cấp tên, email, số điện thoại của người muốn xem phim và địa điểm thích hợp. Người may mắn giành được tấm vé sẽ được thông báo qua e-mail vào tối ngày 5/10.

Trailer Smile (Cười)

Trailer “Smile” (Cười). Video: CGV

Chuyển thể từ phim kinh dị ngắn Laura đã không ngủ bởi Parker Finnđã giành được một giải thưởng tại liên hoan phim SXSW, Cười (Nụ cười) xoay quanh câu chuyện của Tiến sĩ Rose Cotter. Sau khi cô chứng kiến ​​một sự việc đau thương nhưng vô cùng kỳ lạ liên quan đến một bệnh nhân, những điều đáng sợ không thể giải thích được lần lượt xảy ra. Khi nỗi kinh hoàng xâm chiếm cuộc sống của cô, Rose sẽ phải đối mặt với những rắc rối trong quá khứ của cô để tìm cách sống sót và thoát khỏi thực tế mới đáng sợ.

Phim khởi chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 30 tháng 9, dẫn đầu phòng vé tại đây tuần trước với doanh thu 22 triệu USD. Tác phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và khán giả, đạt điểm “tươi” 77%, theo thống kê của trang web. Rotten Tomatoes. Hầu hết đều khen ngợi cảnh quay rùng rợn trong phim cùng với thiết kế sản xuất, âm thanh và diễn xuất của nữ chính Sosie Bacon.

Phòng giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *