Anime - Manga

Tales of Symphonia Remastered sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One & Xbox Series X|S

Bandai Namco gần đây đã thông báo rằng phiên bản độ nét cao được làm lại của Câu chuyện về bản giao hưởngmột trò chơi ban đầu được ra mắt trên Nintendo Gamecube, sẽ ra mắt trên Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Xbox Series X|S vào ngày 17 tháng 2 năm 2023 cả về mặt vật lý và kỹ thuật số trên khắp Châu Âu.

Như mọi người mong đợi, phiên bản làm lại này sẽ mang lối chơi cổ điển đến các hệ máy console hiện đại với những cải tiến hiện đại trong khi vẫn giữ được nét quyến rũ cổ điển của nó.

Về: Trong Câu chuyện về Symphonia được làm lại,cả những người hâm mộ kỳ cựu và những người mới tham gia nhượng quyền thương mại sẽ theo dõi hành trình của Lloyd Irving và những người bạn của anh ấy khi họ cố gắng cứu Sylvarant và Tethe’alla, hai thế giới gắn bó chặt chẽ với nhau, nơi sự tái sinh của một thế giới đồng nghĩa với sự suy tàn của thế giới kia. Người chơi sẽ được trải nghiệm một cốt truyện sâu sắc với những nhân vật đáng yêu trong một thế giới phong phú và sống động, cùng những đoạn cắt cảnh đẹp mắt như anime được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng Kosuke Fujishima.

Người chơi sẽ có thể sống hoặc hồi tưởng lại câu chuyện này một mình hoặc với tối đa bốn người chơi trong các trận chiến, với nhiều chiến lược và hệ thống chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như combo kết hợp tự do nhiều “Kỹ năng/Ma thuật”, nghệ thuật thần bí với các hiệu ứng hào nhoáng, và Đồng loạt tấn côngcác kỹ thuật phối hợp có thể tung ra hàng loạt đòn tấn công mạnh mẽ.

Trùng với thông báo về ngày phát hành, Bandai Namco cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi giúp người hâm mộ JRPG có cái nhìn cận cảnh hơn về hình ảnh và phong cách chơi trò chơi đang chờ đợi họ khi trò chơi ra mắt vào ngày 17 tháng 2 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Xbox Sê-ri X|S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *