Tin Game

Tại sao Roblox lại phổ biến và hấp dẫn đến vậy? | SharingFunVN

Roblox được phát triển bởi Roblox Corporation, ra mắt năm 2006 và vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Được quảng cáo là “metaverse dành cho game thủ”, Roblox hiện là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Cửa hàng Google Play, với hơn 500 triệu lượt tải xuống kể từ khi ra mắt. Roblox không chỉ có trên thiết bị di động mà còn trên PC, Xbox, Mac và Fire OS.

Khả năng tiếp cận người chơi đa nền tảng là lý do chính khiến Roblox trở nên phổ biến. Roblox cung cấp không gian cộng đồng và tài nguyên để đưa các sản phẩm trò chơi của bạn ra thế giới mà không cần điện thoại cao cấp nhất để chơi.

Roblox được yêu thích trên toàn cầu.

Roblox được yêu thích trên toàn cầu.

Sự phát triển liên tục đằng sau Roblox là tuân thủ an toàn trực tuyến – lý do tại sao việc nuôi dạy con cái và giáo dục con cái được thực hiện dễ dàng hơn trong Roblox. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu với Roblox và nền tảng này và thực sự yêu thích nó.

Roblox có thể được tải xuống dưới dạng ứng dụng gốc hoặc khởi chạy dưới dạng phiên bản trình duyệt web. Tốt nhất hãy khám phá Roblox bằng cách thiết lập và tùy chỉnh tài khoản Roblox của bạn trên thiết bị tốt nhất.

Roblox là một nền tảng trò chơi tuyệt vời để thu hút trẻ em học tập trong một môi trường trực tuyến an toàn. Bạn không phải lo lắng về việc con bạn tham gia vào cộng đồng mà không có chọn lọc; mọi thứ đều được kiểm duyệt hoàn toàn về ngôn ngữ và nội dung phù hợp với trẻ em.

Nhiều trò chơi thú vị trên Roblox.

Nhiều trò chơi thú vị trên Roblox.

Cha mẹ có thể kiểm soát con cái trên tài khoản Roblox của con mình; Đặt quyền cho cách tài khoản đó tương tác với trang web, quyền riêng tư và danh bạ cũng như các trải nghiệm có sẵn an toàn cho con bạn chơi. Không thể thay đổi cài đặt trừ khi đã nhập mã PIN cha mẹ, vì vậy bạn phải đảm bảo con mình đang sử dụng đúng tài khoản Roblox.

Roblox sử dụng Lua, một ngôn ngữ lập trình theo kịch bản đã được ca ngợi là mạnh mẽ, hiệu quả và nhẹ. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và dạy bạn cách viết mã và sau đó lưu trữ bên trong các tập lệnh, sau đó trò chơi / ứng dụng của bạn chạy khỏi các tập lệnh đó. Bạn sẽ hiểu cơ bản về thiết kế trò chơi sau khi làm việc qua một vài dự án bên trong Roblox Studio. Inside Roblox Studio là nơi diễn ra phần lớn quá trình sáng tạo trò chơi. Đây là nơi bạn phát triển trò chơi của mình, tạo đối tượng / tài nguyên, kiểm tra tập lệnh của bạn (và gỡ lỗi) và làm việc với các công cụ và mẫu. Mọi thứ bạn cần để tạo trò chơi đều có trong Roblox Studio.

Cho đến nay Roblox vẫn phổ biến trên toàn cầu nhờ tính hấp dẫn, bảo mật và thân thiện với người dùng.

chơi Roblox Roblox nền tảng Roblox

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *