Anime - Manga

Tại sao Hitler lại là nhân vật ấn tượng nhất trong Drifters?

Hitler có lẽ là một nhân vật lịch sử luôn âm ỉ mỗi khi nhắc đến tên của bất cứ ai. Nếu anh ta là người thống trị thời đại mà anh ta đang sống, cuộc sống sẽ khốn khổ đến mức nào? Có thể bảo toàn thân thể này, thậm chí là tính mạng? Một kẻ độc ác như vậy, tại sao lại để lại ấn tượng sâu sắc như vậy cho người xem Lạc trôi? Điều gì về Hitler đã được xây dựng để gây ấn tượng này?

Trong thế giới thực, Hitler gần như được ví với ma quỷ, nhưng trong thế giới tưởng tượng của Driftersanh ấy… lưu hương lâu, tuy vẫn là ma quỷ, nhưng ôi… cũng rất bí ẩn.

[Note: Bài báo có spoilers cho Drifters]

Drifters là một câu chuyện nổi tiếng về các nhân vật lịch sử nổi tiếng, những người đang cận kề cái chết, du hành qua một Thế giới ảo cổ đại với đầy rẫy yêu tinh, người lùn và rồng. Một số người trở thành “Kết thúc”- những người có trái tim đầy căm phẫn trước cái chết của chính họ đã giúp họ có được siêu năng lực và hủy diệt toàn bộ nhân loại. Phần còn lại trở thành “Drifters”.

Tuy nhiên, nó không hoàn toàn chắc chắn Kết thúc là “ác” và Drifters là “thiện chí”.

Công chúa nga AnastasiaJoan of ArcKết thúctrong khi “cặp đôi tội phạm” Butch Cassidy, Sundance KidHannibal là tất cả Người trôi dạt.

Và điều đó bao gồm Hitler.

Trước khi đi sâu vào, hãy làm rõ một điều: Adolf Hitler của thế giới thực được mệnh danh là kẻ tàn ác nhất trong lịch sử loài người, mà tôi nghĩ chắc chắn rằng không ai là không biết. Tuy nhiên, liên kết thế giới thực với thế giới tưởng tượng của Driftersnhân vật Hitler được tạo ra để trở nên bí ẩn nhưng cũng rất thú vị.

Mặc dù tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó Hitler xuất hiện trong anime, chúng ta vẫn có thể thấy được ảnh hưởng của anh ấy đối với Thế giới ảo trong suốt bộ truyện.

6 năm trước Drifters hình thành (theo lịch của Thế giới ảo), Hitler đã đến Vương quốc Orte. Khi đó, người dân Orte đang bị chế độ phong kiến ​​thống trị, bị địa chủ và quý tộc áp bức, bóc lột. Hitler đi nhậu nhẹt vu cáo, kích động quần chúng nổi dậy chống chính quyền.

10 năm sau, cuộc bạo loạn do Hitler spark đã nhận được hỗ trợ từ Bá tước Saint-Germi và khoảng 40 năm trước khi anime ra mắt, Hitler lật đổ hoàn toàn chính quyền cũ và lên cầm quyền. Ông âm mưu tạo ra một hệ thống phân cấp nghiêm ngặt mới, đoàn kết nhân dân và thành lập một chính phủ tập trung.

Sau khi anh ta hoàn thành cuộc nổi dậy của quần chúng, toàn bộ Vương quốc Orte đã có một sự thay đổi đáng kể trong tầm nhìn. Kết hợp chống chủ nghĩa dân tộc và phân biệt chủng tộc, Hitler tiến hành cuộc chiến tranh với vương quốc xung quanh của yêu tinh, người Hobbit và người lùn. Và với chiến thắng của Hitler, Vương quốc Orte được tái lập, đổi tên thành Đế chế Orte. Nhiều bộ lạc không phải con người bị chinh phục đã sớm trở thành nô lệ của Đế quốc – yêu tinh làm việc trên cánh đồng, người lùn chế tạo vũ khí và áo giáp, và người Hobbit trở thành nông dân. không.

Qua đó, chúng ta có thể thấy một trong những khía cạnh thú vị về Hitler: Anh ấy không thực sự phân biệt chủng tộc hay kỳ thị đồng tính. Thay vào đó, những khái niệm này chỉ là công cụ để anh ta kiểm soát người dân.

Ở Đức, Hitler đã sử dụng những người Do Thái, Gipsies, những người đồng tính, và “không ai cả” làm “vật tế thần” để giải quyết mọi vấn đề của đất nước. Trong thế giới của Driftersanh ta cũng làm như vậy với những người không phải là con người như là tâm điểm của sự thù hận.

Tuy nhiên, trong Drifters, cuộc chạy đua giành quyền lực của anh ta bao gồm cả nhân loại, vì vậy việc anh ta có thực sự phân biệt chủng tộc trong cuộc sống thực hay không cũng không hẳn là sự thật. Hơn nữa, nếu anh ấy thực sự là người đồng tính, đồng minh quan trọng nhất và thực sự của anh ấy trong thế giới ảo có lẽ sẽ không Bá tước Saint-Germimột người đàn ông trang điểm như phụ nữ, thu hút những người đàn ông khác và thích được gọi là “công chúa”. Hitler có một mối quan hệ tốt với Bá tước Saint-Germi đến nỗi anh ta thậm chí đã trao cho Bá tước một phần tư Đế chế để cai trị theo ý muốn của anh ta, không hẳn như những gì bạn nghĩ về một kẻ kỳ thị đồng tính luyến ái.

Vì vậy, có vẻ như Hitler sau đó Drifters là một kẻ lợi dụng sự phân biệt chủng tộc và kỳ thị người đồng tính để xây dựng đế chế của mình. Bằng cách tập hợp những người như anh ấy, anh ấy đã tạo ra cảm giác cộng đồng giữa mọi người và cho họ một mục tiêu để hướng tới.

Tuy nhiên, Hitler đã làm những điều không ngờ: Anh ấy đã tự tửt, ngay khi đế chế còn ở thời kỳ hoàng kim, đã bỏ xa các nước láng giềng với những kẻ cuồng tín trung thành.


“Tại sao” có lẽ là câu hỏi bí ẩn nhất Drifters. Anh sợ lịch sử sẽ lặp lại và cứ thế trôi đi? Liệu lương tâm của anh ta có cho phép anh ta cảm thấy tội lỗi vì những gì anh ta đã làm? Hay đó là một vụ giết người được ngụy trang như một vụ tự sát? Câu trả lời có lẽ không ai biết.

Dù sao, với cái chết của Hitler, đế chế vĩ đại hùng mạnh đó đã biến mất. Nó trở thành một đống đổ nát vì sau một trận cháy rừng, đất nước được xây dựng lại cho đến khi đạt trạng thái cân bằng, nơi không còn đủ sức mạnh để tiến hành chiến tranh.

Và như vậy, trong suốt bốn mươi năm sau, một số ít yêu tinh và một vài người từ thế giới khác đã châm ngòi cho ngọn lửa nổi dậy lan rộng khắp đế chế, sự xuất hiện của Driftersgiải phóng những người bị áp bức.

Có vẻ như ngay cả trong lần thử thứ hai của Hitler, đế chế của ông đã tồn tại gần một nghìn năm. Mặc dù cuối cùng, sức mạnh quân sự và cơ sở hạ tầng được xây dựng tốt của anh ta có thể quan trọng đối với sự tồn vong của nhân loại như các samurai từ thời phong kiến ​​của Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *