Anime - Manga

Tại sao các fan của Isekai không thể bỏ qua anime Sword Reincarnation?

Mặc dù một số khán giả muốn điều đó, nhưng thể loại isekai sẽ không giảm tốc khi chuyển thể thành anime. Light Novel isekai mới nhất với chủ đề anime là Chuyển sinh kiếm (Reincarnated as a Sword), hứa hẹn mang đến một cốt truyện mới cho thể loại. Nghe có vẻ ngớ ngẩn như tiêu đề, những người chế giễu hoặc ghét cay ghét đắng nên xem lại bộ anime chuyển sinh mới nhất của isekai.

Với mối quan hệ gần như cha – con gái giữa một cô gái trẻ và một thanh kiếm, bộ phim chắc chắn sẽ làm rung chuyển những động lực thông thường của tưởng tượng quyền lực. Sẽ ra mắt trong vài tháng tới, đây là những điều mà người hâm mộ anime nên biết về Sword Reincarnation, cũng như lý do tại sao những người hâm mộ isekai khác có thể thích nó.

Chuyển sinh thành Kiếm có thể sẽ trở thành “trào lưu” của thể loại Isekai

Dựa trên tiểu thuyết gốc của Yuu Tanaka, Reincarnation as a Sword kể về một nhân vật chính vô danh được tái sinh thành một thanh kiếm theo đúng nghĩa đen. Sau khi chết dưới tay một người họ hàng của Truck-kun, anh ta trở thành một thanh kiếm mạnh mẽ trong một thế giới giả tưởng. Chấp nhận số phận làm vũ khí của mình, anh ta tìm cách được sử dụng bởi một chiến binh xứng đáng. Điều ước của anh trở thành hiện thực nhờ sự xuất hiện kịp thời của một chú gấu hai đầu. Sinh vật hung dữ tấn công một đoàn nô lệ, với cô gái mèo Fran đã tìm thấy thanh kiếm và sử dụng nó trong trận chiến. Bây giờ được gọi là Master / Teacher, thanh kiếm và Fran rời đi để tận hưởng một nhiệm vụ lớn đầy mạo hiểm.

Cả bộ tiểu thuyết và bộ light novel vẫn đang được lưu hành, bắt đầu từ năm 2015 và 2016. Tiếp theo là hai tác phẩm chuyển thể từ manga: Reincarnated as a Sword và Reincarnated as a Sword: Another Wish. Tương tự như vậy, cả hai vẫn đang được xuất bản, với 11 và bốn tập cho đến nay. Bây giờ, bộ truyện cuối cùng đã nhảy vào nhóm anime isekai và có một bản chuyển thể thành anime.

Thời gian phát sóng của anime Reincarnation into Sword

Chuyển thể anime Sword Reincarnation được sản xuất bởi C2C, cùng một công ty đứng sau anime isekai khác Tsukimichi: Moonlit Fantasy. Nó cũng có một đạo diễn, Shinji Ishihara, người đã chỉ đạo chuyển thể anime của Fairy Tail. Reincarnation into Sword đã được công bố vào cuối năm 2021 cùng với tập 12 của bộ light novel, và người hâm mộ không phải đợi lâu. Bộ phim sẽ được công chiếu trên sóng Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm 2022, với Sentai Filmworks thông báo rằng họ sẽ cấp phép cho bộ truyện bên ngoài Nhật Bản. Tuy nhiên, dịch vụ phát trực tuyến nào sẽ tổ chức chương trình vẫn chưa rõ ràng.

Sword Art Reincarnation sẽ thu hút những người hâm mộ Sword Art Online và các Isekai khác

Như đã nói, mối quan hệ thầy / trò giữa Master và Fran là mối quan hệ cha / con gái – điều đặc biệt độc đáo trong truyện isekai. Điều này cung cấp một cái gì đó mới cho những gì đã trở thành một thể loại khá cũ, nhưng nó vẫn sẽ hấp dẫn những người không thể có đủ isekai. Với việc người anh hùng trở thành tài sản mạnh mẽ trong một thế giới giả tưởng không phải của riêng mình, tiền đề và tên của bộ truyện mang nhiều nét giống với At That Time, I Was Reincarnated as a Slime (Thời điểm đó tôi được sinh ra). Đã được tái sinh thành Slime). Với trọng tâm là hành động hoành tráng, nó cũng khá giống với Sword Art Online, đồng nghĩa với thể loại.

Với việc ngày càng nhiều light novel isekai được chuyển thể thành anime, những gì thể hiện cho đến nay của Sword of Reincarnation đã thuyết phục nhiều người rằng nó sẽ không chỉ là một series cắt bánh quy khác. Nếu đó là bất cứ thứ gì giống như tài liệu nguồn, thì sự tập trung sẽ ít hơn nhiều vào những trò hề thần thoại về luân hồi và hơn thế nữa về mối quan hệ tuyệt vời giữa một cô gái và thanh kiếm của cô ấy. cái đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *